Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ซีเอ เทคโนโลยี ขึ้นแท่นผู้นำโซลูชั่นบริหารพอร์ตโฟลิโอโปรเจ็กต์

บริษัทวิจัยการ์ตเนอร์ชี้เป็นผู้นำในด้านดำเนินงานและการใช้งานที่ครอบคลุมประจำปี 2017
ในการจัดอันดับ Gartner Magic Quadrant

บริษัทซีเอ เทคโนโลยีเผยได้รับการจัดอันดับโดยบริษัทวิจัยการ์ตเนอร์ให้เป็นผู้นำในด้านโซลูชั่นการบริหารการจัดการพอร์ตโฟลิโอโปรเจ็กต์ระดับโลก (Magic Quadrant for Project Portfolio Management, Worldwide ) โดยในรายงานได้ประเมินว่า บริษัทซีเอ เทคโนโลยี และตัวโซลูชั่น CA Project & Portfolio Management (CA PPM) เป็นผู้นำสูงสุดในด้านขีดความสามารถในการดำเนินงาน 

จากรายงานบริษัทวิจัยการ์ตเนอร์ล่าสุดนี้ได้ระบุว่า บริษัทและโซลูชั่นที่ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำ จะได้รับการยกย่องว่าสามารถนำเสนอการทำงานประสิทธิภาพสูงด้านระบบPPM ที่ กว้างขวางครอบคลุม มีความต่อเนื่องในการใช้งาน ให้แก่ ลูกค้าในระดับสั่งงาน ทั้งในระดับโปรเจ็กต์และพอร์ตโฟลิโอด้วย นอกจากนี้ ในรายงานยังได้ระบุว่า บริษัทที่ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำยังได้ตระหนักถึงความต้องการของตลาด ในด้านผลิตภัณฑ์ PPM ในรูปแบบต่างๆ ที่ต้องสอดคล้องกับ สภาพการใช้งานของแต่ละโปรเจ็กต์ที่แตกต่างกัน รวมทั้งสภาพการทำงานของลูกค้าอีกด้วย ดังนั้นบริษัทที่รับการจัดอันดับเป็นผู้นำ จึงมีการ จัดหาผลิตภัณฑ์ด้าน PPM จากพาร์ตเนอร์ รวมทั้งสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แตกต่าง สอดคล้องกับความต้องการ รวมทั้งมีการคิดวางแผนพัฒนาขึ้นมา เพื่อสนับสนุน ลูกค้าประเภทต่างๆ ที่กำลังมองหาซอฟต์แวร์ในด้าน PPM

“จะก้าวมาเป็นผู้นำได้ บริษัทธุรกิจจะต้องคาดการณ์ ล่วงหน้าถึงความจำเป็นต้องการของลูกค้าและนำเสนอ ตามความต้องการนั้นให้เร็วกว่าคู่แข่ง”  แองเจลา ทักชี่ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสายงานการบริหารแบบ Agile Management  บริษัทซีเอ เทคโนโลยีกล่าวและเสริมว่า “ โซลูชั่นCA Project & Portfolio Management ได้นำเสนอ ประสิทธิภาพการใช้งานให้กับลูกค้าของเรา ให้มีมีประสิทธิภาพในการ ประสานงาน ด้านการเงินและการลงทุนทางธุรกิจ ให้ได้ผล ตอบแทนที่คุ้มค่า และมีขีดความสามารถในการคาดการณ์ล่วงหน้า ตอบรับและลงทุน ได้เร็วกว่าการแข่งขัน เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดให้ได้ในที่สุด “

ด้วยการใช้งานโซลูชั่น CA PPM บริษัทผู้ใช้งานสามารถติดตามและจัดอันดับความสำคัญ ของตลาดและความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นว่าจะลงทุน ด้วยทรัพยากรที่มีจำกัดได้อย่างไรเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบไอที  เซอร์วิส รวมทั้ง โปรดักส์ต่างๆ ที่มี  โดยโซลูชั่นนี้มีนำเสนอทั้งผ่านระบบคลาวด์ ระบบติดตั้งใช้งาน และ การใช้งานผ่านโฮสต์  โดยโซลูชั่น CA PPMจะช่วยให้ผู้นำทางธุรกิจมีขีดความสามารถในการจัดอันดับความสำคัญ ของความริเริ่มทางยุทธศาสตร์และ ทรัพยากรต่างๆที่มี ได้สะดวก

บริษัทซีเอ เทคโนโลยีเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ผลิตเพียง 3 รายของโลกที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำในด้านนี้ โดยเมื่อปี 2016 ก่อนหน้านี้ทางบริษัทซีเอ เทคโนโลยียังเคยได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำจากบริษัทวิจัยการ์ดเนอร์ในด้าน  “Magic Quadrant for Integrated IT Portfolio Analysis Applications. “มาก่อนหน้านี้แล้ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  cm Project and Possible Solutions

โปรดเข้าชมที่เว็บไซต์  www.ca.com/us/products/ca-project-portfolio-management.html

###

เกี่ยวกับ ซีเอ เทคโนโลยี

ซีเอ เทคโนโลยี (NASDAQ: CA) เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นเพื่อการบริหารจัดการไอที ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมของระบบไอทีที่ซับซ้อนเพื่อรองรับการให้บริการธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้ องค์กรต่างๆ ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์และโซลูชั่นในกลุ่ม SaaS ของซีเอ เทคโนโลยี เพื่อสร้างนวัตกรรม ปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐาน และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและอัตลักษณ์ต่างๆ นับตั้งแต่ระดับดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีเอ เทคโนโลยี ได้ที่ www.ca.comAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล