[PR] ซีเอ เทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำโซลูชั่นในด้านการบริหารการจัดการไอดีติดต่อกันเป็นปีที่ 4

โซลูชั่น CA Privileged Access Management คว้าตำแหน่งผู้นำทั้งในด้านตัวโปรดักส์นวัตกรรมและการตลาด

Credit: ShutterStock.com

บริษัทซีเอเทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำในภาพรวม หรือ “Overall Leader”  ด้านการบริหารจัดการ ไอดีของผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิพิเศษในรายงาน Leadership Compassซึ่งออกโดยบริษัทวิจัย   Kuppinger Cole ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยชั้นนำในด้านการรักษาความปลอดภัยระบบไอดีระดับโลก

“การบริหารสิทธิ์การใช้งานพิเศษ คือหัวข้อที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการบริหาร ไอดี และการเข้าถึงระบบ นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงการรักษาความปลอดภัยเพราะว่า ผู้ใช้งานที่ได้สิทธิพิเศษจะเป็นเป้าหมายหลักของ กลุ่มคนที่ต้องการจะเจาะระบบ โดยการเจาะระบบ จะต้อง เข้าถึงไอดีผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิ์พิเศษเสียก่อนจึงจะประสบความสำเร็จ”  มาร์ติน คัปปิงเกอร์  หัวหน้านักวิเคราะห์ บริษัทวิจัยครับ KuppingerCole กล่าวไว้ในรายงาน พร้อมกับเสริมว่า  “โซลูชั่นCA Privileged Access Management  มีขีดความสามารถในการปรับขยายตามการใช้งาน และรองรับการใช้งาน รูปแบบผสมทางไอทีมีความละเอียดครอบคุมผ่านการพิสูจน์การใช้งาน และ เป็นโซลูชั่นที่ในภาพรวมมีความสมบูรณ์ครบ สามารถทำงานได้ดีโดยตัวเอง และยังสามารถเชื่อมการทำงานกับโปรดักส์อื่นๆ ด้านการรักษาความปลอดภัยของบริษัทซีเอเทคโนโลยีอีกด้วย”

ในรายงาน  “Leadership Compass: Privilege Management” ได้ระบุว่าผู้ได้รับตำแหน่ง ผู้นำในภาพรวม จะได้รับการจัดอันดับด้านต่างๆในแง่ของนวัตกรรม บทบาทที่มีในตลาดและตัวผลิตภัณฑ์โดย ซีเอ เทคโนโลยีที่เป็นผู้นำในทุกประเภทและได้รับการจัดอันดับความเข้มแข็ง เชิงบวกสูง ในทุกแง่มุมของผลิตภัณฑ์ เช่น การรักษาความปลอดภัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน การรวมระบบกับโซลูชั่นอื่น การทำงานร่วมกัน ประโยชน์ใช้สอย การรองรับการทำงานกับระบบต่างๆ และสถานะความเป็นผู้นำในตลาด  นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับบวกในด้าน สถานะความเข้มแข็งทางการเงินของบริษัทเช่นกัน

“การเจาะระบบ และการโจมตีระบบที่สร้างความเสียหายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกเกิดจากผู้บุกรุก ประสบความสำเร็จในการเจาะเข้าแอคเคานท์ของ ผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิ์พิเศษ”   ลิมเติงเชิง รองประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นบริษัทซีเอ เทคโนโลยีกล่าว พร้อมกับเสริมว่า   “บริษัทองค์กรธุรกิจต่างๆ จำเป็นที่จะต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยไอดีแบบรวมศูนย์ที่ใช้งานจริงเพื่อปกป้องและช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตเปลี่ยนแปลงไปได้โดย โซลูชั่น CA Privileged Access Management นำเสนอขีดความสามารถที่ครอบคลุมครบวงจรเป็นโซลูชั่นสำหรับการควบคุม การใช้งานของไอดีที่ได้รับสิทธิ์พิเศษในการใช้งานแบบต่างๆ ของไอทีลูกผสมไม่ว่าจะเป็นระบบคลาวด์ เวอร์ช่วล หรือระบบที่มีทั้งในเน็ตเวิร์กและเซิร์ฟเวอร์”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดูที่หัวข้อ CA Privileged Access Management ในเว็บไซต์ CA.com

###

เกี่ยวกับ ซีเอ เทคโนโลยี

ซีเอ เทคโนโลยี (NASDAQ: CA) เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นเพื่อการบริหารจัดการไอที ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมของระบบไอทีที่ซับซ้อนเพื่อรองรับการให้บริการธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้ องค์กรต่างๆ ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์และโซลูชั่นในกลุ่ม SaaS ของซีเอ เทคโนโลยี เพื่อสร้างนวัตกรรม ปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐาน และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและอัตลักษณ์ต่างๆ นับตั้งแต่ระดับดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีเอ เทคโนโลยี ได้ที่ www.ca.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ดระดับองค์กรและเวิร์กสเตชันระดับเริ่มต้นเพื่อการเปิดตัว AMD Ryzen 7000 Series

GIGABYTE Technology, (TWSE: 2376) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่รองรับแพลตฟอร์ม AMD AM5 ใหม่ โดยเริ่มจากเมนบอร์ด GIGABYTE สองรุ่น ได้แก่ MC13-LE0 & …

Highlight : Google Cloud Day by Tangerine 2022 งานใหญ่ประจำปี พาธุรกิจของคุณรับมือกับความท้าทายใหม่

Tangerine และ Google Thailand กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมร่วมกันเปิดมุมมองใหม่ไปกับโลกของคลาวด์ ในงานอีเวนต์ “Google Cloud Day by Tangerine : The Future …