CDIC 2023

[PR] ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คว้า 2 รางวัล จาก VMware Innovation OEM Partner

ฮิตาชิ ฯ ได้รับการยกย่องว่ามีประสิทธิภาพเป็นเลิศ
ทั้งในระดับโลกและในภูมิภาคยุโรปตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ (เอชดีเอส) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้รับรางวัล VMware Partner แห่งปีจำนวนสองรางวัลในกลุ่ม Innovation OEM Partner จากความพยายามอันดีเยี่ยมของบริษัททั้งในตลาดระดับโลกและตลาด EMEA ณ งานประชุม VMware Partner Leadership Summit 2017

ทั้งสองรางวัลนี้เป็นการยกย่องความสำเร็จของบริษัทในปี 2559 ซึ่งรวมถึงการเติบโตของรายได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และความสามารถในการผสานรวมข้อเสนอของ Hitachi Unified Compute Platform (UCP) เข้ากับโซลูชัน VMware vSphere, vSAN, vRealize และ NSX ได้อย่างต่อเนื่อง และยังมีแนวคิดใหม่ที่เรียกว่า Programmable Data Center (ศูนย์ข้อมูลแบบโปรแกรมได้) ที่ทำให้ฮิตาชิ ฯ สามารถช่วยลูกค้าให้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและบริการข้อมูลจากระบบเดิมและผ่านระบบคลาวด์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นการตอบโจทย์ความต้องการด้านแอพพลิเคชันได้อย่างแท้จริง

มร. ไมค์ วอล์คคีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายองค์กรพันธมิตรระดับโลก บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าวว่า การแปรรูปสู่ระบบดิจิทัลจำเป็นต้องใช้ระบบไอทีที่ทันสมัยและคล่องตัว เพื่อให้สามารถได้รับประโยชน์จากแนวโน้มและข้อกำหนดที่เกิดขึ้นใหม่ต่าง ๆ ได้ ในการทำงานร่วมกับบริษัท วีเอ็มแวร์ เราให้ความสำคัญกับแนวทางใหม่ด้านวิศวกรรมเพื่อนำเสนอความสามารถที่พร้อมตอบสนองวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของลูกค้า ลดความเสี่ยงทางธุรกิจ และสามารถคาดการณ์ความต้องการในอนาคตของลูกค้าได้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องสำหรับทุกสิ่งที่เราบรรลุผลสำเร็จได้ในช่วงปีที่ผ่านมา และเรายังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการขยายความสำเร็จร่วมกับวีเอ็มแวร์ให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้ตระหนักถึงประสิทธิภาพของข้อมูลที่มีอยู่ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

“นับเป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่บริษัท วีเอ็มแวร์ และฮิตาชิ ฯ ได้ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยลูกค้าในการแปรรูปองค์กรสู่ระบบดิจิทัล ในปี 2559 เราจะเพิ่มระดับความสัมพันธ์ของเรากับวีเอ็มแวร์ครอบคลุมทั้งในตลาดภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และทั่วโลก ความสำเร็จร่วมกันของทั้งสองบริษัท ทำให้เราได้แพลตฟอร์มดิจิทัลที่ให้ความยืดหยุ่น คล่องตัว และเครื่องมือที่จะช่วยผลักดันให้ลูกค้าบรรลุผลได้มากและเหนือกว่าการปรับโครงสร้างพื้นฐานให้ทันสมัย” มร. สตีฟ เฟอร์นิส รองประธานฝ่ายโซลูชันและผลิตภัณฑ์ บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ประจำภูมิภาค EMEA กล่าว

มร. รอส บราวน์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรและคู่ค้าทั่วโลก บริษัท วีเอ็มแวร์ กล่าวว่า บริษัท วีเอ็มแวร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะมอบรางวัล Global Partner Innovation Award ให้กับกลุ่มพันธมิตรที่ได้รับการเลือกสรรสำหรับความพยายามอันดีเยี่ยมในปี 2559 วีเอ็มแวร์มีความภูมิใจที่บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ได้รับรางวัลดังกล่าวและหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกันอีกสืบต่อไป

เกี่ยวกับงานประชุม VMware Partner Leadership Summit

งานประชุม VMware Partner Leadership Summit 2017 เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้พันธมิตรของบริษัท วีเอ็มแวร์ ได้เข้าร่วมพบปะกับผู้บริหารของวีเอ็มแวร์และผู้คนในแวดวงอุตสาหกรรม เพื่อมาแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ กรณีศึกษาต่างๆ ของลูกค้า แนวทางแก้ไขปัญหา และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นพันธมิตรร่วมกัน งาน VMware Partner Leadership Summit 2017 เปิดรับเฉพาะผู้ได้รับเชิญเท่านั้น โดยคู่ค้าจะได้รับทรัพยากรข้อมูลต่างๆ สำหรับการพัฒนาและการดำเนินแผนงานในการเดินหน้าเข้าสู่ตลาดได้อย่างครอบคลุมรอบด้านในปี 2561 และหลังจากนั้น นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีพิธีมอบรางวัลสำหรับความสำเร็จอันน่ายกย่องและเป็นแบบอย่างในระบบพันธมิตรของวีเอ็มแวร์ (VMware Partner) ด้วย อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่นี่

ระบบ Hitachi UCP

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hitachi UCP สำหรับระบบคอนเวิร์จ และไฮเปอร์คอนเวิร์จ ที่พร้อมช่วยองค์กรธุรกิจให้มีความคล่องตัวเพิ่มมากขึ้นเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำในการแข่งขัน กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้การบริหารจัดการศูนย์ข้อมูลเป็นเรื่องง่ายผ่านการวางแผน การปรับใช้ และการบริหารจัดการระดับชั้นของโครงสร้างพื้นฐานระบบไอทีและเทคโนโลยีระบบเสมือนจริงของวีเอ็มแวร์อย่างครอบคลุมรอบด้าน เมื่อมีระบบ VMware เป็นแกนหลัก ระบบ Hitachi UCP จะให้ซอฟต์การจัดระเบียบและการบริหารจัดการอันเป็นเอกลักษณ์เพือช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานแบบคอนเวิร์สรุ่นใหม่ได้ ทั้งนี้ Hitachi UCP นำเสนอความน่าเชื่อถือ ความยืดหยุ่น ระบบอัตโนมัติ และประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเพื่อสนับสนุนเวิร์กโหลดที่มีความต้องการใช้งานสูงสุด สำหรับ Hitachi UCP HC ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์สรุ่นใหม่ของเรานั้นได้รับการสนับสนุนจาก VMware vSAN ทำให้สามารถปรับขยายระบบและเสริมสร้างความพร้อมใช้งานได้อย่างสูงสุดด้วยระบบควบคุมตามนโยบายสำหรับเวิร์กโหลดที่ผสมผสานภายใต้การดำเนินงานที่เรียบง่ายและไม่เปลืองแรง

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Twitter

LinkedIn

Facebook

เกี่ยวกับ บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด เป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการข้อมูล เพื่อให้องค์กรพร้อมปรับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลผ่านโซลูชั่นการบริหารจัดการ การควบคุมตามกฎข้อบังคับและความปลอดภัย การเคลื่อนย้าย และการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบครบวงจร ได้แก่ สตอเรจ,  เซิร์ฟเวอร์, ซอฟต์แวร์, การวิเคราะห์, การบริหารจัดการเนื้อหา, และคลาวด์คอมพิวติ้ง พร้อมการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบถ้วน เราพร้อมช่วยองค์กรทั่วโลกเปิดโอกาสในการสร้างรายได้ใหม่ๆ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของลูกค้า ทำให้สามารถมั่นใจในความได้เปรียบและทันต่อการแข่งขันสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัลนี้ ทั้งนี้มีเพียงบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ รายเดียวเท่านั้นที่พร้อมเสริมศักยภาพให้กับองค์กรดิจิทัลด้วยการผสานการทำงานของเทคโนโลยีสารสนเทศที่ดีที่สุดเข้ากับเทคโนโลยีการปฏิบัติงานที่ได้จากกลุ่มบริษัทฮิตาชิทั้งหมด พร้อมรวมประสบการณ์นี้เข้ากับความเชี่ยวชาญของฮิตาชิภายใต้แนวคิดอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things) เพื่อนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เหนือกว่าให้กับองค์กรธุรกิจและสังคมที่ต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและมีการเติบโต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ HDS.com

###

เกี่ยวกับ บริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมมากมายซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสังคม บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2558 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2560) 9,162.2 พันล้านเยน (81.8 พันล้านดอลลาร์) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮิตาชิถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Business) โดยมีพนักงานทั่วโลกประมาณ 304,000 คน และภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการร่วมกัน บริษัท ฮิตาชิ เน้นด้านนวัตกรรมให้กับลูกค้าในทุกภาคส่วน ได้แก่ พลังงาน/ไฟฟ้า, อุตสาหกรรม/ตัวแทนจำหน่าย/บริการด้านประปา, การพัฒนาเมือง และการเงิน/หน่วยงานภาครัฐ/การดูแลสุขภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของฮิตาชิ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …

สมาร์ท เดลิเวอรี่ เอ็กซ์โป 2024 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 21-22 มีนาคม 2567 [Smart Delivery Expo 2024, 21 – 22 March 2024 Bitec, Bangkok]

ค้นพบสุดยอดโซลูชั่นการจัดส่ง พัสดุภัณฑ์ อีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์และซัพพลายเชน