Brocade จับมือบริษัทจีน เปิด Joint Venture รับวาง Big Data Analytics Infrastructure

Brocade ได้ประกาศความร่วมมือกับ Guiyang High-Tech Industrial Investment Group (HTII) ในการก่อตั้งบริษัท Guizhou Huiling Technology (GHTC) เพื่อให้บริการ Big Data Analytics Infrastructure แบบครบวงจรทั้งระบบ Big Data และระบบ Data Center Networking สำหรับผลักดันงานวิจัยต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในประเทศจีนหลังจากนี้

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

บริษัท GHTC นี้จะตั้งอยู่ในเมือง Guizhou ประเทศจีน และ HTII จะถือหุ้น 51% ในขณะที่ Brocade จะถือหุ้น 49% ที่เหลือ โดยรับลูกค้ากลุ่มภาครัฐ, รัฐวิสาหกิจ, มหาวิทยาลัย และองค์กรที่ต้องการทำงานวิจัยโดยใช้เทคโนโลยี Big Data Analytics และมีระบบเครือข่ายจากอุปกรณ์อง Brocade

ถือเป็นอีกความพยายามที่น่าสนใจในการเข้าสู่ตลาดจีนของบริษัทจากฝั่งโลกตะวันตกนะครับ

ที่มา: http://www.brcd.com/releasedetail.cfm?ReleaseID=973135

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ