Forcepoint เชิญร่วมงานสัมมนา “Insider Threat Forum” ฟรี

forcepoint_logo_2

Forcepoint (Raytheon Cyber + Websense + Stonesoft) ผู้ให้บริการโซลูชันด้าน Cyber Security แบบครบวงจร เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Insider Threat Forum หัวข้อ “It’s Time for a Protect from Within Mentality” เพื่อเรียนรู้วิธีเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ระบบขององค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลอันแสนสำคัญจาก Insider Threat ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

forcepoint_insider_threat_forum_2

Insider Threats หรือภัยคุกคามจากภายในนับว่าเป็นความเสี่ยงที่สำคัญที่สุดขององค์กร ที่อาจเกิดขึ้นกับข้อมูลสำคัญหรือข้อมูลความลับ การเฝ้าระวังพฤติกรรมของพนักงานภายในและระบุว่าสิ่งใดควรเข้าถึง ควรทำ ตามตำแหน่งหน้าที่ของตนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการป้องกันระบบเครือข่าย

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • Users and Entity Behavior Analytics (UEBA) แห่งอนาคต
  • วิธีการระบุและเสริมความแข็งแกร่งให้แก่จุดอ่อนที่สำคัญที่สุด หรือก็คือ “คน” นั่นเอง
  • วิธีการนำ UEBA ไปประยุกต์ให้เพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่องค์กร
  • แนะนำโซลูชัน Data Loss Prevention ของ Forcepoint

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องทางด้าน Information Security ขององค์กร โดยจะเน้นที่ผลกระทบและความเชื่อมโยงทางธุรกิจ มากกว่ารายละเอียดเชิงเทคนิค

รายละเอียดการจัดงาน

วัน พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2016
เวลา 9:00 am – 1:00 pm
สถานที่ Sheraton Grande Sukhumvit | Ballroom II (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)

Agenda

forcepoint_insider_threat_forum_3

ลงทะเบียนได้ที่: http://click.forcepoint.com/Q00F00K0No0s00Gd400Z000

forcepoint_banner_2_300x250


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เปิดตัว Catalyst 9200CX Switch ขนาดเล็ก

Cisco เปิดตัว Catalyst 9200 Switch ขนาดเล็ก ระบายความร้อนแบบ Fanless มาพร้อม 3 รุ่นย่อย

[Guest Post] Adaptive Manufacturing Enterprise การปรับตัวของธุรกิจในยุค Industry 5.0 เพื่อปรับตัวสู่ Digital Manufacturing

ธุรกิจการผลิตทั่วโลกกำลังเผชิญกับการหยุดชะงักมากมายที่เกิดขึ้นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรคระบาด COVID-19 ที่ส่งผลต่อภาคธุรกิจอย่างมากและยาวนาน Supply chain shortage ที่ขาดแคลนวัตถุดิบ สร้างปัญหาการหยุดชะงักในสายการผลิต และ การขาดแคลนแรงงานเช่นกัน เป็นต้น ธุรกิจหลายรายจึงต้องหาทางปรับตัวเพื่อความอยู่รอดและสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ต่อไป ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับธุรกิจมากขึ้น ตั้งแต่หลังโควิด …