Forcepoint เชิญร่วมงานสัมมนา “Insider Threat Forum” ฟรี

forcepoint_logo_2

Forcepoint (Raytheon Cyber + Websense + Stonesoft) ผู้ให้บริการโซลูชันด้าน Cyber Security แบบครบวงจร เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Insider Threat Forum หัวข้อ “It’s Time for a Protect from Within Mentality” เพื่อเรียนรู้วิธีเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ระบบขององค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลอันแสนสำคัญจาก Insider Threat ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

forcepoint_insider_threat_forum_2

Insider Threats หรือภัยคุกคามจากภายในนับว่าเป็นความเสี่ยงที่สำคัญที่สุดขององค์กร ที่อาจเกิดขึ้นกับข้อมูลสำคัญหรือข้อมูลความลับ การเฝ้าระวังพฤติกรรมของพนักงานภายในและระบุว่าสิ่งใดควรเข้าถึง ควรทำ ตามตำแหน่งหน้าที่ของตนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการป้องกันระบบเครือข่าย

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • Users and Entity Behavior Analytics (UEBA) แห่งอนาคต
  • วิธีการระบุและเสริมความแข็งแกร่งให้แก่จุดอ่อนที่สำคัญที่สุด หรือก็คือ “คน” นั่นเอง
  • วิธีการนำ UEBA ไปประยุกต์ให้เพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่องค์กร
  • แนะนำโซลูชัน Data Loss Prevention ของ Forcepoint

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องทางด้าน Information Security ขององค์กร โดยจะเน้นที่ผลกระทบและความเชื่อมโยงทางธุรกิจ มากกว่ารายละเอียดเชิงเทคนิค

รายละเอียดการจัดงาน

วัน พฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2016
เวลา 9:00 am – 1:00 pm
สถานที่ Sheraton Grande Sukhumvit | Ballroom II (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท)

Agenda

forcepoint_insider_threat_forum_3

ลงทะเบียนได้ที่: http://click.forcepoint.com/Q00F00K0No0s00Gd400Z000

forcepoint_banner_2_300x250


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์บังคับด้าน Cybersecurity และ Data Privacy เจาะลึกในอุตสาหกรรมของไทย รับชมเนื้อหาการบรรยายด้านข้อกฎหมายและประเด็นน่าสนใจที่หลากหลาย พร้อมพบปะกับเจ้าหน้าที่ของ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) โดยตรง ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

ขอเชิญประชาชนทุกท่าน ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการระวังภัยคุกคามไซเบอร์สำหรับตนเอง, เยาวชนในครอบครัว และไขข้อข้องใจสำหรับกรณีแก๊ง Call Center และแอปดูดเงินธนาคาร ว่าเหล่ามิจฉาชีพทำการหลอกลวงอย่างไร และเราจะป้องกันตนเองได้อย่างไรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์