“บลูโค้ท ซีเคียวริตี้ อนาลิติกส์ แพลทฟอร์ม” วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและตรวจสอบภัยคุกคามอย่างชาญฉลาด

blue_coat_logo

บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ บลูโค้ท (BLUE COAT) แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่  “บลูโค้ท ซีเคียวริตี้ อนาลิติกส์ แพลทฟอร์ม”  (BLUE COAT SECURITY ANALYTICS PLATFORM)  ซึ่งทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพสูงในการรวมเอาความสามารถในการมองเห็นภัยคุกคามอย่างเต็มรูปแบบ (Full Security Visibility), การวิเคราะห์การรักษาความปลอดภัย (Security Analytics) รวมถึงความฉลาดในการตรวจสอบภัยคุกคามแบบ Real-time อย่างทันท่วงทีและตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้เกิดการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงจากการถูกโจมตีที่เกิดขึ้นในระบบ รวมทั้งสามารถค้นหาต้นเหตุของปัญหาที่เกิดจากภัยคุกคามที่แท้จริง (Root Cause) และจัดการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

bluecoat_security_analytics_platform_02

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด โทรศัพท์ 02-274-0984   หรือเว็บไซต์ www.nforcesecure.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image