[PR] คอลเล็คชั่นตามกลุ่มอุตสาหกรรมของออโต้เดสก์ เปิดให้บริการแล้วทั่วโลก

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – ออโต้เดสก์ ( Autodesk ) ได้ประกาศถึงความพร้อมให้บริการแล้วของคอลเล็คชั่นตามกลุ่มอุตสาหกรรม ( Autodesk Industry Collections ) ซึ่งมีใหม่ทั้งหมดในครั้งนี้ถึงสามคอลเล็คชั่น โดยนำเสนอวิธีการใหม่ที่สะดวกสบายและมีความยืดหยุ่นในการสมัครใช้ซอฟต์แวร์ของออโต้เดสก์ ที่หลากหลายและสำคัญที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ

autodesk-industry-collection-available

จากการนำเสนอคอลเล็คชั่นตามกลุ่มอุตสาหกรรมในครั้งนี้ ออโต้เดสก์ ได้รวบรวมซอฟต์แวร์การออกแบบและการสร้างที่แตกต่างกันมากกว่า 20 แบบให้เป็นคอลเล็คชั่นที่เลือกใช้งานง่ายขึ้นถึงสามคอลเล็คชั่น ซึ่งนับจากนี้ออโต้เดสก์จะมีการนำเสนอแบบสามคอลเล็คชั่นสู่ตลาดแทนการขายซอฟต์แวร์การออกแบบและการสร้างแบบชุด Suites ( Design & Creation Suites ) อย่างไรก็ตามลูกค้ายังสามารถรักษาสถานะของการเป็นสมาชิกที่มีอยู่แล้วด้วยการต่ออายุการบำรุงรักษา ( Maintenance Plan ) และยังจะได้รับการอัพเดตและการบริการตามใบอนุญาตไลเซนส์ที่มีอยู่

“ออโต้เดสก์ มีการปรับเปลี่ยนธุรกิจอย่างเดิมมาเป็นธุรกิจในรูปแบบการสมัครสมาชิก ( Subscription ) และสมาชิกของเราต่างคาดหวังกับคุณค่า ความหยืดหยุ่น และการเข้าถึงซอฟต์แวร์ที่สะดวก ถ้าหากคุณเป็นมืออาชีพเกี่ยวกับการก่อสร้าง การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต หรือด้านการสื่อสารและความบันเทิง เรามีตัวเลือกที่สามารถเลือกใช้งานได้ง่ายซึ่งช่วยให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่คุณใช้อยู่เสริมไปด้วยบริการทางคลาวด์ที่เยอะขึ้นกว่าเดิม นี่เป็นการเปิดช่องทางสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีจำนวนผลิตภัณฑ์มากที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา” นางสาวอาภาพร สุภรณ์ทิพย์ ผู้จัดการออโต้เดสก์ ประจำประเทศไทยพม่าและลาว กล่าว

การสมัครสมาชิกของคอลเล็คชั่นใหม่ตามอุตสาหกรรมทั้ง 3 คอลเล็คชั่นเปิดให้บริการแล้ว ตามนี้

  • คอลเล็คชั่นสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง ( เออีซี ) ซึ่งเป็นแพ็คเกจบิม ( Building Information Modelling ) สำหรับการสร้างอาคาร โครงสร้างพื้นฐานด้านโยธา และการก่อสร้าง โดยมีผลิตภัณฑ์หลักรวมถึง เรวิท ( Revit ) ออโต้แคต ( AutoCAD ) และ ออโต้แคต ซิวิลสามมิติ ( AutoCAD Civil 3D )
  • คอลเล็คชั่นการออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่สำคัญรวมไปด้วยเครื่องมือการออกแบบและวิศวกรรมเพื่อใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์และโรงงาน โดยมีผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงนักประดิษฐ์มืออาชีพ ( Inventor Professional ) ออโต้แค็ต ( AutoCAD ) และ นาวิสเวิร์ค แมแนจ ( Navisworks Manage ) อีกทั้ง ฟิวชั่น 360 ( Fushion 360 ) เครื่องมือออกแบบล่าสุดบนคลาวด์
  • คอลเล็คชั่นสื่อและการบันเทิง ( เอ็มแอนด์อี ) ซึ่งเป็นเครื่องมือ 3 มิติแบบสมบูรณ์สำหรับนักออกแบบเทคนิคพิเศษด้านภาพ และนักพัฒนาเกมส์ โดยมีผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงมายา ( Maya ) และสามดีเอส แม็กซ์ ( 3dx Max )

ประโยชน์ของคอลเล็คชั่นออโต้เดสก์ ตามกลุ่มอุตสาหกรรมเมื่อเทียบกับชุดโปรแกรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ก่อน ๆ

  • คุณค่าที่ได้รับมากขึ้นและการจัดชุดซอฟต์แวร์ที่เข้าใจง่าย โดยมีเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่สำคัญที่สุดของคุณภายในหนึ่งในสาม คอลเล็คชั่นต่าง ๆ สมาชิกยังสามารถเข้าถึงการบริการจากคลาวด์ที่มากขึ้น พร้อมกับความช่วยเหลือด้านเทคนิค และเครื่องมือการจัดการต่าง ๆ
  • การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของคอลเล็คชั่นตามกลุ่มอุตสาหกรรมที่ให้สมาชิกเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทันทีที่มีให้ใช้บริการแทนที่การต้องรอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวเพียงปีละครั้ง
  • ความยืดหยุ่นและทางเลือกที่ดีขึ้น โดยการสมัครสมาชิกมีความยืดหยุ่นและทางเลือกในรูปแบบผู้ใช้รายเดียวหรือผู้ใช้หลายรายร่วมกัน และทางเลือกสำหรับระยะเวลาของข้อกำหนด ปัจจุบันนี้ การสมัครสมาชิกของชุดซอฟต์แวร์การออกแบบและการสร้าง ( Design & Creation Suites ) มีในรูปแบบผู้ใช้รายเดียวเท่านั้น ทั้งนี้ เพื่อใช้พร้อมกับคอลเล็คชั่นตามกลุ่มอุตสาหกรรมและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ลูกค้ายังสามารถสมัครสมาชิกกับผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดได้ หรือบริการคลาวด์ เช่น เครื่องมือการจำลองหรือการจัดการข้อมูลต่าง ๆ

ความพร้อมให้บริการของคอลเล็คชั่นตามกลุ่มอุตสาหกรรมของออโต้เดสก์

คอลเล็คชั่นใหม่ของออโต้เดสก์พร้อมเปิดให้บริการแล้วทั่วโลกผ่านทางการสมัครสมาชิก ลูกค้าสามารถเลือกเป็นรายสามเดือน หรือระยะเวลาหนึ่งปี เมื่อชำระค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิกผ่านตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นหรือโดยตรงจาก ออโต้เดสก์ นอกจากนี้แล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกสมัครสมาชิกแบบผู้ใช้รายเดียว ( รายบุคคล ) หรือผู้ใช้หลายราย ( แบบแบ่งปัน ) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ http://www.autodesk.com/collections

 

เกี่ยวกับออโต้เดสก์

ออโต้เดสก์ ( Autodesk ) สร้างซอฟต์แวร์สำหรับผู้คนที่สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ถ้าหากคุณเคยขับรถที่มีประสิทธิภาพสูง ชื่นชมตึกสูงระฟ้า ใช้สมาร์ทโฟน หรือดูภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม นั่นคือคุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่เกิดมาจากการที่ลูกค้า ออโต้เดสก์ นับล้านรายได้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ของเรา ออโต้เดสก์ มอบพลังให้คุณสามารถส้รางทุกสิ่งได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ autodesk.com หรือติดตาม @autodesk

ออโตเดสก์ สามดีเอส แม็กซ์ ออโต้แค็ต ฟิวชั่น มายา นาวิสเวิร์ค และเรวิท เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการจดทะเบียนและเป็นกรรมสิทธิ์ของ Autodesk Inc, และ/หรือบริษัทในเครือ และ/หรือบริษัทลูกในสหรัฐฯ และ/หรือในประเทศอื่น ๆ ชื่อสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือตราสินค้าเป็นของผู้ถือสิทธิ์ดังกล่าว Autodesk สงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการและรูปแบบสินค้า รวมทั้งราคาได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าใด ๆ ทั้งสิ้น และจะไม่รับผิดชอบกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์ทั้งตัวหนังสือและภาพที่อาจมีอยู่ในเอกสารฉบับนี้

© สงวนลิขสิทธิ์ กลุ่มบริษัทออโต้เดสก์ 2559


About TechTalkThai_PR

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image