ค้นหา IT Partners รายใหม่ในงาน ASIA Cyber Channel Summit 2020 (Virtual Event)

iThome ร่วมกับ R&D Cybersecurity Vendors ชั้นนำจากไต้หวัน จัดงาน ASIA Cyber Channel Summit 2020 ในรูปแบบ Virtual Event เพื่อแนะนำนวัตกรรมและบริษัทของตน พร้อมเปิดให้ System Integrators และ Distributors จากทั่วโลกจับมือเป็น Partner นำเสนอโซลูชัน Cybersecurity จากไต้หวันสู่มือลูกค้า ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอแนะนำพร้อมเริ่มเซสชัน Matchmaking เพื่อพูดคุยกับเหล่า Vendors ได้ทันที

Asia Cyber Channel Summit 2020 เป็นงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวม R&D Cybersecurity Vendors ชั้นนำจากหลากหลายสาขาในไต้หวันกว่า 30 รายไว้ด้วยกัน โดย Vendors เหล่านี้จะมาแนะนำบริษัทและนวัตกรรมของตน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ โซลูชัน ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ รางวัล และกรณีศึกษาจากการใช้งานจริง เพื่อให้เหล่า System Integrators และ Distributors จากทั่วโลก (รวมถึงประเทศไทย) สามารถจับมือเป็น Partner เพื่อนำเสนอโซลูชันจากไต้หวันสู่มือลูกค้าของตน สร้างโอกาสใหม่ในตลาด Cybersecurity

System Integrators และ Distributors ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน พร้อมรับชมวิดีโอแนะนำตัวจากเหล่า Vendors (ภาษาอังกฤษ) ในกรณีที่สนใจจับมือเป็น Partner ท่านสามารถกดปุ่ม “Booking Matchmaking” บนหน้าจอ หรือติดต่อทีมบริการหลังบ้านได้ที่ accs@mail.ithome.com.tw

เข้าร่วม Asia Cyber Channel Summit 2020 ได้ที่: https://accs.ithome.com.tw/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …