ค้นหา IT Partners รายใหม่ในงาน ASIA Cyber Channel Summit 2020 (Virtual Event)

iThome ร่วมกับ R&D Cybersecurity Vendors ชั้นนำจากไต้หวัน จัดงาน ASIA Cyber Channel Summit 2020 ในรูปแบบ Virtual Event เพื่อแนะนำนวัตกรรมและบริษัทของตน พร้อมเปิดให้ System Integrators และ Distributors จากทั่วโลกจับมือเป็น Partner นำเสนอโซลูชัน Cybersecurity จากไต้หวันสู่มือลูกค้า ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอแนะนำพร้อมเริ่มเซสชัน Matchmaking เพื่อพูดคุยกับเหล่า Vendors ได้ทันที

Asia Cyber Channel Summit 2020 เป็นงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวม R&D Cybersecurity Vendors ชั้นนำจากหลากหลายสาขาในไต้หวันกว่า 30 รายไว้ด้วยกัน โดย Vendors เหล่านี้จะมาแนะนำบริษัทและนวัตกรรมของตน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ โซลูชัน ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ รางวัล และกรณีศึกษาจากการใช้งานจริง เพื่อให้เหล่า System Integrators และ Distributors จากทั่วโลก (รวมถึงประเทศไทย) สามารถจับมือเป็น Partner เพื่อนำเสนอโซลูชันจากไต้หวันสู่มือลูกค้าของตน สร้างโอกาสใหม่ในตลาด Cybersecurity

System Integrators และ Distributors ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน พร้อมรับชมวิดีโอแนะนำตัวจากเหล่า Vendors (ภาษาอังกฤษ) ในกรณีที่สนใจจับมือเป็น Partner ท่านสามารถกดปุ่ม “Booking Matchmaking” บนหน้าจอ หรือติดต่อทีมบริการหลังบ้านได้ที่ accs@mail.ithome.com.tw

เข้าร่วม Asia Cyber Channel Summit 2020 ได้ที่: https://accs.ithome.com.tw/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …