เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

ค้นหา IT Partners รายใหม่ในงาน ASIA Cyber Channel Summit 2020 (Virtual Event)

iThome ร่วมกับ R&D Cybersecurity Vendors ชั้นนำจากไต้หวัน จัดงาน ASIA Cyber Channel Summit 2020 ในรูปแบบ Virtual Event เพื่อแนะนำนวัตกรรมและบริษัทของตน พร้อมเปิดให้ System Integrators และ Distributors จากทั่วโลกจับมือเป็น Partner นำเสนอโซลูชัน Cybersecurity จากไต้หวันสู่มือลูกค้า ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอแนะนำพร้อมเริ่มเซสชัน Matchmaking เพื่อพูดคุยกับเหล่า Vendors ได้ทันที

Asia Cyber Channel Summit 2020 เป็นงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวม R&D Cybersecurity Vendors ชั้นนำจากหลากหลายสาขาในไต้หวันกว่า 30 รายไว้ด้วยกัน โดย Vendors เหล่านี้จะมาแนะนำบริษัทและนวัตกรรมของตน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ โซลูชัน ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ รางวัล และกรณีศึกษาจากการใช้งานจริง เพื่อให้เหล่า System Integrators และ Distributors จากทั่วโลก (รวมถึงประเทศไทย) สามารถจับมือเป็น Partner เพื่อนำเสนอโซลูชันจากไต้หวันสู่มือลูกค้าของตน สร้างโอกาสใหม่ในตลาด Cybersecurity

System Integrators และ Distributors ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน พร้อมรับชมวิดีโอแนะนำตัวจากเหล่า Vendors (ภาษาอังกฤษ) ในกรณีที่สนใจจับมือเป็น Partner ท่านสามารถกดปุ่ม “Booking Matchmaking” บนหน้าจอ หรือติดต่อทีมบริการหลังบ้านได้ที่ accs@mail.ithome.com.tw

เข้าร่วม Asia Cyber Channel Summit 2020 ได้ที่: https://accs.ithome.com.tw/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …