Ingram SUSE

MST & ObserveIT Webinar: Mitigating the Risks of a Remote Workforce โดย ObserveIT by Proofpoint

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, IT Security Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Mitigating the Risks of a Remote Workforce โดย ObserveIT by Proofpoint และ MST” เพื่อทำความรู้จักกับแนวทางใหม่ๆ ในการดูแลรักษาความมั่นคงปลอดภัยและตรวจจับภัยคุกคามให้กับระบบ Remote Working พร้อมตรวจจับพฤติกรรมเสี่ยงที่อาจนำไปสู่กรณีข้อมูลรั่วไหลหรือการขโมยข้อมูลภายในองค์กร ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Mitigating the Risks of a Remote Workforce โดย ObserveIT by Proofpoint และ MST

ผู้บรรยาย: ทีมงาน MST และ ObserveIT

วันและเวลา: วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

ภาษา: ไทย

การทำงานจากภายนอกองค์กรหรือ Remote Working นั้นได้กลายมาเป็นแนวทางการทำงานมาตรฐานของหลายองค์กรท่ามกลางวิกฤต COVID-19 ในทุกวันนี้ และประเด็นด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับพนักงานที่ทำงานแบบ Remote Working นี้ก็กลายเป็นประเด็นสำคัญที่ทุกธุรกิจองค์กรทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญ

ใน Webinar นี้ คุณจะได้เรียนรู้ถึงประเด็นดังต่อไปนี้:

  • ประเด็นที่อาจเกิดการโจมตีได้ในการทำงานแบบ Remote Working บนเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง
  • แนวทางการตรวจสอบด้านความมั่นคงปลอดภัยในการทำงานแบบ Remote Working ให้ครอบคลุม
  • ทำความรู้จักกับโซลูชัน ObserveIT โดย Proofpoint ที่จะมาช่วยตรวจสอบความมั่นคงปลอดภัย, ภัยคุกคาม และพฤติกรรมต้องสงสัยในการทำงานแบบ Remote Working

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Magic Software และ ObserveIT ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_oSDwLKhIQXCa1yAe97NDNw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password ล่าสุดจาก NIST

บทความนี้ได้สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password จากเอกสาร NIST Special Publication 800-63B Rev3 ของ สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติสหรัฐฯ หรือ NIST ได้แก่ การสร้างรหัสผ่านใหม่ การพิสูจน์ตัวตนด้วยรหัสผ่าน …

FBI จับกุมผู้ต้องหาวางแผนระเบิดดาต้าเซ็นเตอร์ของ AWS

ในสังคมอันกว้างใหญ่นี้มีอาชญากรมากมายเกิดขึ้นทุกวัน ทั้งจากโลกไซเบอร์เองหรือคนที่มีความคิดรุนแรงหวังสร้างความเสียทาง Physical ให้แก่โครงสร้างพื้นฐานทางไอที ล่าสุด FBI ก็ได้เข้าจับกุมชายรายหนึ่งที่วางแผนลอบวางระเบิดดาต้าเซ็นเตอร์ของ AWS เพราะหวังทำลายระบบอินเทอร์เน็ตส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง