Black Hat Asia 2023

AIS CloudJump Webinar : The Future of Secure Work – Works, Workers, Workplaces [22 กันยายน 2564]

AIS Business ร่วมกับ Microsoft (Thailand) ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา CloudJump webinar ในหัวข้อ The Future of Secure Work – Works, Workers, Workplaces ซึ่งจะมาพูดถึงเทรนด์ในการทำงานที่จะเปลี่ยนไปในอนาคต รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ที่จะช่วยป้องกันผู้ใช้และองค์กร จากภัยคุกคามใหม่ๆในโลกไซเบอร์ โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Microsoft และ AIS Business

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : The Future of Secure Work – Works, Workers, Workplaces

วันเวลา : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 9.00 – 10.30 น.

ลงทะเบียนได้ที่ : https://app.livestorm.co/ais/cloudjump-webinar-the-future-of-secure-work-works-workers-workplaces?type=detailed

เมื่อการทำงานในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไป คนทำงานก็ต้องปรับวิถีในการทำงาน รวมถึงสถานที่ในการทำงานให้เข้ากับสถานการณ์ พนักงานหลายท่านยังคงทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) บางท่านใช้อุปกรณ์ส่วนตัวในการทำงาน หรือบางท่านก็เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตจากร้านกาแฟ แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า ในขณะที่เราทำงานหรือเข้าถึงข้อมูลของบริษัทจากนอกออฟฟิศนั้นจะมีความปลอดภัย ผู้ไม่ประสงค์ดีจึงใช้ช่องโหว่นี้ในการโจมตีทางไซเบอร์ ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้ตัวเลขสถิติ Cyber Attack เพิ่มขึ้นในปริมาณมาก

กำหนดการ

9.00 – 9.30 น. Future of Work Transformation (เทรนด์ในการทำงานในรูปแบบใหม่ในอนาคต)

9.30 – 10.15 น. Enabling secure remote work (การสร้างความปลอดภัยในการทำงานนอกออฟฟิศ ควรจะต้องคำนึงถึงปัจจัยใดบ้าง)

10.15 – 10.30 น. Updated use cases & scenario (แชร์ตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงพร้อมแนะนำวิธีในการป้องกัน)


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video] NCSA Webinar Series EP.8 – WAAP ช่วยยกระดับ Security Posture ขององค์กรได้อย่างไร

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย NCSA Webinar Series EP.8 เรื่อง “WAAP ช่วยยกระดับ Security Posture ขององค์กรได้อย่างไร” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

CDNetworks ประกาศการสนับสนุนแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบสำหรับ QUIC และ HTTP/3 ทำให้การสตรีมสดราบรื่นและเข้าถึงได้มากกว่าที่เคย

ด้วยเวลาตอบสนองที่เร็วขึ้นและการเข้าถึงที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มช่วงและการรับสัญญาณสูงสุดในสภาพพื้นที่ที่มีแนวโน้มที่มีสภาพเครือข่ายที่ไม่เอื้ออำนวย การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตรูปแบบ Quick UDP (QUIC) จึงพร้อมที่จะยกระดับความสามารถในการสตรีมสดของ CDNetworks ไปสู่อีกระดับ