ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Webinar: Work Smarter with ArcGIS Pro—The Next-Gen Desktop GIS วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 10.00 – 11.00 น. ผ่านทาง Zoom

เรียนรู้ภาพรวมการทำงานของ ArcGIS Pro ที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้งานทั่วไป GIS Professional และผู้ใช้งานเฉพาะด้าน เช่น นักวิเคราะห์ธุรกิจ (Business Analyst), นักวิเคราะห์และแปลความภาพ (Photogrammetrist) นักทำแผนที่ (Cartographer) หรือ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล (Data Scientist) เป็นต้น

พบกับ Highlight Features ของ ArcGIS Pro ที่มาพร้อมความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลในรูปแบบ 2D และ 3D รวมถึงเทคนิคใหม่ๆ ของการออกแบบโครงสร้างข้อมูล นำเข้า ปรับปรุงแก้ไข แชร์ข้อมูล และการ integrate ข้อมูลจากหลายแหล่งที่มาด้วยวิธีการง่ายๆ

ใน Webinar นี้คุณจะได้พบกับ

    • ภาพรวมการใช้งานและ Feature หลักๆ ของ ArcGIS Pro ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงการใช้งานเฉพาะด้าน
    • ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน ArcGIS Pro ด้านต่างๆ  
    • คลังข้อมูลพร้อมใช้งานที่ผู้ใช้งาน ArcGIS สามารถใช้งานได้ฟรี        
    • แนะนำวิธี Migrate มาใช้งาน ArcGIS Pro สำหรับผู้เคยใช้งาน ArcMap มาก่อน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้ : https://zoom.us/webinar/register/5216299451018/WN_DqQEgbnMQ3KVtZoMJuVRzg

 


About chatchai

Tech Writer แห่ง TechTalk Thai ที่สนใจในทุกนวัตกรรมและเทคโนโลยี

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …