[Guest Post] AIS 5G ผนึก เซ็นทรัลพัฒนา เปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ยุค 5G นำหุ่นยนต์ 5G อัจฉริยะ เสิร์ฟเครื่องดื่ม ดูแลลูกค้า ที่ AIS 5G Café ป๊อปอัพคาเฟ่สุดล้ำ ของคนรักกาแฟ พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษสุดปัง

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำด้าน Loyalty Program ที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกเจเนอเรชันให้อุ่นใจในทุกช่วงเวลา จับมือ เซ็นทรัลพัฒนา หรือ CPN เอาใจคอกาแฟและของหวาน สานต่อความสำเร็จแคมเปญ AIS 5G Refresh yOur wOrld @centralwOrld พาเหรดร้านเครื่องดื่มและขนมหวานชั้นนำในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่หลายคนชื่นชอบกว่า 40 ร้านค้า อาทิ Casa Lapin, Fire Tiger, Tsujiri, Coffeelism, KOI Thé, The Alley และอื่นๆ อีกมากมาย มารีเฟรชความสดชื่นให้คนไทย ต้อนรับการกลับมาเดินห้างได้อย่างอุ่นใจ

พร้อมเดินหน้าเปิดประสบการณ์ให้คนไทยได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ยุค 5G ในหลากหลายมิติ นำเทคโนโลยี 5G และหุ่นยนต์ 5G อัจฉริยะ “MAX” พนักงานเสิร์ฟสุดไฮเทค ซึ่งพัฒนาโดยทีมวิจัย AIS Robotic Lab มาทำหน้าที่ จัดการคิว เสิร์ฟเครื่องดื่ม และสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าที่ร้าน AIS 5G Café ป๊อปอัพคาเฟ่สุดล้ำของคนรักกาแฟ ที่มีร้านดังหมุนเวียนมาเติมความสดชื่น เพื่อยกระดับการให้บริการที่ทันสมัย ลดเลี่ยงการสัมผัส เสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย ตามมาตรการ Social Distancing ตอบสนองไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งวิถีใหม่ พร้อมพาคนไทยก้าวสู่โลก 5G ที่เหนือขีดจำกัดไปอีกขั้น

จัดเต็มสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่แวะมารีเฟรชความสดชื่นที่ร้าน AIS 5G Café ให้ได้ฟิน 2 ต่อ

  • ต่อที่ 1 : รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ AIS 5G Café และจาก 40 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ (จำกัด 20,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)
  • ต่อที่ 2 : ใช้ 50 AIS Points + ใบเสร็จจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ แลกรับตุ๊กตาอุ่นใจ 5G ขนาด 5 นิ้ว 1 ตัว จากปกติใช้ 100 AIS Points (จำกัด 2,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)

ทั้งนี้ AIS 5G Café ป๊อปอัพคาเฟ่ จะเปิดให้บริการลูกค้าที่ชั้น 3 ลาน Atrium ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ย. 2563 เวลา 10.00-21.00 น. โดยมี 4 คาเฟ่ชั้นนำหมุนเวียนมาเติมความสดชื่น ได้แก่

  • ร้าน Red Diamond ตั้งแต่วันที่ 16-31 ก.ค. 2563
  • ร้าน Pacamara ตั้งแต่วันที่ 1-15 ส.ค. 2563
  • ร้าน Coffee 101 ตั้งแต่วันที่ 16-31 ส.ค. 2563
  • ร้าน Segafredo ตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.ย. 2563

ติดตามข้อมูลและเงื่อนไขการรับสิทธิ์เพิ่มเติมได้ทาง www.ais.co.th/privilege/AIS5Grefreshyourworld

*หมายเหตุ หุ่นยนต์ “MAX” จะทำหน้าที่ดูแลลูกค้าที่ร้าน AIS 5G Café  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 2563


About Maylada

Check Also

[Guest Post] IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

AIS 5G Business is NOW: อนาคตของ 5G และ IoT ในการพัฒนาองค์กรดิจิทัล

องค์กรส่วนใหญ่ต่างทราบถึงความจำเป็นของการทำ Digital Transformation (DX) ด้วยเหตุนี้เองหลายบริษัทจากธุรกิจดั้งเดิมจึงก้าวเข้าสู่เข้าสู่ถนนสายเทคโนโลยี ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าเทคโนโลยีที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีผลกระทบต่อธุรกิจทั้งสิ้น ซึ่ง 5G เองกำลังจะกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว มาดูกันว่าแนวโน้มของ 5G และ IoT จะรวมพลังเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมในธุรกิจได้อย่างไร