Black Hat Asia 2021

[Guest Post] AIS 5G ผนึก เซ็นทรัลพัฒนา เปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ยุค 5G นำหุ่นยนต์ 5G อัจฉริยะ เสิร์ฟเครื่องดื่ม ดูแลลูกค้า ที่ AIS 5G Café ป๊อปอัพคาเฟ่สุดล้ำ ของคนรักกาแฟ พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษสุดปัง

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำด้าน Loyalty Program ที่พร้อมดูแลลูกค้าทุกเจเนอเรชันให้อุ่นใจในทุกช่วงเวลา จับมือ เซ็นทรัลพัฒนา หรือ CPN เอาใจคอกาแฟและของหวาน สานต่อความสำเร็จแคมเปญ AIS 5G Refresh yOur wOrld @centralwOrld พาเหรดร้านเครื่องดื่มและขนมหวานชั้นนำในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่หลายคนชื่นชอบกว่า 40 ร้านค้า อาทิ Casa Lapin, Fire Tiger, Tsujiri, Coffeelism, KOI Thé, The Alley และอื่นๆ อีกมากมาย มารีเฟรชความสดชื่นให้คนไทย ต้อนรับการกลับมาเดินห้างได้อย่างอุ่นใจ

พร้อมเดินหน้าเปิดประสบการณ์ให้คนไทยได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ยุค 5G ในหลากหลายมิติ นำเทคโนโลยี 5G และหุ่นยนต์ 5G อัจฉริยะ “MAX” พนักงานเสิร์ฟสุดไฮเทค ซึ่งพัฒนาโดยทีมวิจัย AIS Robotic Lab มาทำหน้าที่ จัดการคิว เสิร์ฟเครื่องดื่ม และสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าที่ร้าน AIS 5G Café ป๊อปอัพคาเฟ่สุดล้ำของคนรักกาแฟ ที่มีร้านดังหมุนเวียนมาเติมความสดชื่น เพื่อยกระดับการให้บริการที่ทันสมัย ลดเลี่ยงการสัมผัส เสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย ตามมาตรการ Social Distancing ตอบสนองไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งวิถีใหม่ พร้อมพาคนไทยก้าวสู่โลก 5G ที่เหนือขีดจำกัดไปอีกขั้น

จัดเต็มสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่แวะมารีเฟรชความสดชื่นที่ร้าน AIS 5G Café ให้ได้ฟิน 2 ต่อ

  • ต่อที่ 1 : รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ AIS 5G Café และจาก 40 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ (จำกัด 20,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)
  • ต่อที่ 2 : ใช้ 50 AIS Points + ใบเสร็จจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ แลกรับตุ๊กตาอุ่นใจ 5G ขนาด 5 นิ้ว 1 ตัว จากปกติใช้ 100 AIS Points (จำกัด 2,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)

ทั้งนี้ AIS 5G Café ป๊อปอัพคาเฟ่ จะเปิดให้บริการลูกค้าที่ชั้น 3 ลาน Atrium ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ย. 2563 เวลา 10.00-21.00 น. โดยมี 4 คาเฟ่ชั้นนำหมุนเวียนมาเติมความสดชื่น ได้แก่

  • ร้าน Red Diamond ตั้งแต่วันที่ 16-31 ก.ค. 2563
  • ร้าน Pacamara ตั้งแต่วันที่ 1-15 ส.ค. 2563
  • ร้าน Coffee 101 ตั้งแต่วันที่ 16-31 ส.ค. 2563
  • ร้าน Segafredo ตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.ย. 2563

ติดตามข้อมูลและเงื่อนไขการรับสิทธิ์เพิ่มเติมได้ทาง www.ais.co.th/privilege/AIS5Grefreshyourworld

*หมายเหตุ หุ่นยนต์ “MAX” จะทำหน้าที่ดูแลลูกค้าที่ร้าน AIS 5G Café  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 2563

About Maylada

Check Also

[Guest Post] SysMaster เครื่องมือในการตรวจสอบ DBMS สำหรับการวิเคราะห์ และการป้องกันความล้มเหลวของข้อมูลจาก TmaxSoft

หน้าที่หลักของผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล คือ การบริหารจัดการให้ระบบฐานข้อมูลพร้อมใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งยังต้องหมั่นตรวจสอบปริมาณการใช้งานทรัพยากรต่างๆ ของ Database Server เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการวิเคราะห์สถานการณ์ในการทำงานและอัตราการเติบโตของข้อมูล เพื่อป้องกันไม่ให้ระบบเกิดความล่าช้าในการเข้าถึงข้อมูล และข้อมูลต้องมีความพร้อมใช้งานตลอดเวลา

[Guest Post] บริษัท SOSECURE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Threat Intelligence พัฒนาโดยคนไทย มากความสามารถ ในราคาที่จับต้องได้

ปัจจุบันภัยคุกคามทางไซเบอร์มีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นและทวีความรุนแรงขึ้นตามลำดับซึ่งเราก็คงจะเห็นกรณีศึกษากันหลายกรณีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยแนวคิดเรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ถูกพูดถึงมากขึ้นและ Framework นึงที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากคือ Cybersecurity Framework จากสถาบัน NIST (National Institute Standard and Technology) ที่เน้นแนวคิดเรื่องการของตรวจจับให้เร็วและตอบสนองไวดังนั้นเทคโนโลยีที่จะตรวจจับการโจมตีหรือภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้ดีและสามารถทำงานร่วมกับทีมSOC (Security Operation …