เชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ “Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ”

ActiveMedia ร่วมกับ ESET ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ” เพื่ออัปเดตแนวโน้มการโจมตีไซเบอร์ล่าสุดของปี 2022 และแนวทางการรับมือสำหรับองค์กร รวมไปถึงแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก ESETในวันพุธที่ 28 กันยายน 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ
ผู้บรรยาย: คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ Technical Educator จาก ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา: 28 กันยายน 2022 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://register.gotowebinar.com/register/1483609948025572112

ในปัจจุบันนี้ เป็นที่ทราบกันดีสำหรับการดำเนินธุรกิจว่า การรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ จัดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจ สถานการณ์ภัยคุกคามในปัจจุบันนี้ 7 ใน 8 ประเทศยอมรับและจัดอันดับให้โจมตีทางไซเบอร์เป็นภัยคุกคามอันดับ 1 ที่สร้างความเสียหายต่องบประมาณในด้านต่าง ๆ ขององค์กรอย่างมหาศาล แล้วองค์กรควรมีแนวทางการระมัดระวังตัวด้านไซเบอร์มากน้อยเพียงใด เรียนรู้ไปพร้อมกับแนวทางการรับมือ เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถเตรียมแผน และปรับตัวในปัจจุบัน

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่

  1. Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ
  2. ESET Treat Report T1 2022 ข้อมูลรายงานภาพรวมของการโจมตีทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2022
  3. แนวทางการรับมือสำหรับองค์กร
  4. แนะนำโซลูชันความมั่นคงปลอดภัยจาก ESET

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

WhatsApp อัปเดตความปลอดภัย 2 รายการระดับวิกฤต บน Android และ iOS

WhatsApp เผยแพร่อัปเดตความปลอดภัย 2 รายการระดับ “วิกฤต” สำหรับแอปบน Android และ iOS สำหรับการใช้งานในส่วนของ Video Call และ Messenger  

Cloudflare ประกาศโปรเจ็ค Turnstile มุ่งหน้าทดแทนการใช้งาน CAPTCHAs สู่แนวทางใหม่

Cloudflare ได้เปิดให้ผู้สนใจสามารถเข้ามาเรียก API ในโปรเจ็คใหม่ของตนที่ชื่อ Turnstile โดยไอเดียก็คือการพิสูจน์ผู้ใช้งานด้วยมุมมองที่เหนือชั้นกว่า CAPTCHAs แบบเดิมที่ Cloudflare มองว่ายังมีหลายปัญหาที่ต้องแก้ไขและประสิทธิภาพต่ำกว่าที่ควร