Black Hat Asia 2023

เชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ “Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ”

ActiveMedia ร่วมกับ ESET ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ” เพื่ออัปเดตแนวโน้มการโจมตีไซเบอร์ล่าสุดของปี 2022 และแนวทางการรับมือสำหรับองค์กร รวมไปถึงแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก ESETในวันพุธที่ 28 กันยายน 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ
ผู้บรรยาย: คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ Technical Educator จาก ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา: 28 กันยายน 2022 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://register.gotowebinar.com/register/1483609948025572112

ในปัจจุบันนี้ เป็นที่ทราบกันดีสำหรับการดำเนินธุรกิจว่า การรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ จัดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจ สถานการณ์ภัยคุกคามในปัจจุบันนี้ 7 ใน 8 ประเทศยอมรับและจัดอันดับให้โจมตีทางไซเบอร์เป็นภัยคุกคามอันดับ 1 ที่สร้างความเสียหายต่องบประมาณในด้านต่าง ๆ ขององค์กรอย่างมหาศาล แล้วองค์กรควรมีแนวทางการระมัดระวังตัวด้านไซเบอร์มากน้อยเพียงใด เรียนรู้ไปพร้อมกับแนวทางการรับมือ เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถเตรียมแผน และปรับตัวในปัจจุบัน

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่

  1. Cyber Attack ภัยร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น องค์กรต้องเตรียมรับมือ
  2. ESET Treat Report T1 2022 ข้อมูลรายงานภาพรวมของการโจมตีทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2022
  3. แนวทางการรับมือสำหรับองค์กร
  4. แนะนำโซลูชันความมั่นคงปลอดภัยจาก ESET

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

xFusion ประกาศความร่วมมือกับ DCSS Technology [Guest Post]

บริษัท DCSS Technology มีความภูมิใจที่ได้รับความร่วมมือจากทางบริษัท xFusion Digital Technologies ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า XFusion™ อย่างเป็นทางการ