Microsoft เปิดตัวบริการ eCDN ใหม่ สำหรับกลุ่มธุรกิจ

Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวบริการ eCDN ใหม่ เพื่อมุ่งเป้าไปที่กลุ่มธุรกิจ สำหรับการสตรีมวิดีโอสด
 
Picture credit : Microsoft
เมื่อเดือนสิงหาคม 2564 ปีที่ผ่านมา Microsoft เข้าซื้อกิจการ Peer5 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีมวิดีโอสดใน Microsoft Teams
ข่าวการเข้าซื้อกิจการ Peer5 โดย Microsoft: https://techcommunity.microsoft.com/t5/microsoft-teams-blog/microsoft-acquires-peer5-to-enhance-live-video-streaming-in/ba-p/2628950
 
Microsoft เล็งเห็นการเติบโตของสตรีมมิงวิดีโอสด ซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติในที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีการใช้งาน Microsoft Teams เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างแพร่หลาย องค์กรขนาดใหญ่มีความต้องการมากขึ้นสำหรับโซลูชันการสตรีมวิดีโอที่เชื่อถือได้ และ Enterprise Content Delivery Networks (eCDN) จะเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพแบนด์วิดท์ดาวน์ลิงก์ของเครือข่ายองค์กรที่มีจำกัด เพื่อส่งมอบการสตรีมวิดีโอระดับคุณภาพสูงสำหรับพนักงานจำนวนมากได้
 
Microsoft eCON ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสตรีมเนื้อหาในรูปแบบวิดีโอสดได้อย่างไหลลื่นและปลอดภัยได้จากทั่วโลก โดยการปรับปรุงให้การประชุมผ่านทางวิดีโอสำหรับธุรกิจเพื่อตอบโจทย์การทำงานรูปแบบ Working Hybrid มีความเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น
 
eCON เป็นเครื่องมือใหม่ ปรับปรุงมาให้ใช้งานง่ายโดยที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเพิ่มเติมบนอุปกรณ์ ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของ Peer5 ที่ผสานรวมเข้ากับ Microsoft Cloud และ Office 365 เป็นโซลูชันที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดในตลาด ด้วย:
  • Enhanced network reliability
  • Ease of adoption
  • Trusted solution
Microsoft eCDN พร้อมให้บริการแล้วในรูปแบบข้อเสนอแบบสแตนด์อโลนและมีราคา 0.50 เหรียญสหรัฐฯ ต่อผู้ใช้ต่อเดือนโดยสมัครสมาชิกรายปี เอกสารประกอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft eCDN: https://docs.microsoft.com/en-us/ecdn/how-to/enable-microsoft-ecdn-for-your-tenant และ https://techcommunity.microsoft.com/t5/microsoft-teams-blog/introducing-microsoft-ecdn-for-a-new-era-of-communications/ba-p/3615306
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image