Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ABC เร่งเครื่องปั้น abcpoint เพิ่ม Value Solution รับลูกค้ายุค 4G

บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ภายใต้ชื่อ abcpoint ช่องทางการชำระเงิน E-Business เล็งหาช่องทางเพิ่ม Value Solution พัฒนาระบบเต็มสูบ เร่งผูกพันธมิตรและร้านค้าออนไลน์ให้ครอบคลุมกว่าเดิมอีกเท่าตัว เตรียมวางแผนทิศทางธุรกิจ รับมือกลุ่มลูกค้ายุค 4G คาดเปิดตัว Solution ใหม่ไตรมาส 4

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ผู้ดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ผู้ดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เผยว่า “ กำลังอยู่ในช่วงปลุกปั้นเว็บไซต์และธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง abcpoint ให้ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมองหาช่องทางในการผูกเป็นพันธมิตรให้ครอบคลุมทุกรูปแบบ และปัจจุบันอยู่ในช่วงพัฒนาระบบด้วยการเพิ่ม Solution ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด คาดว่าจะสามารถเปิดตัวได้ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ผมมองว่า การทำตลาดอยู่พื้นฐานบนความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุด เนื่องจากปัจจุบันลูกค้าในยุค 4G มีความสามารถในการสืบค้น ข้อมูลการใช้จ่ายและช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเครือข่ายที่รวดเร็วมากกว่าสมัยก่อน เรียกได้ว่าเป็นยุคเครือข่ายที่ไร้สาย ไร้ขีดจำกัด และไร้รูปแบบ ทั้งนี้ ในชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในปัจจุบันนี้ จะพบว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่มมากขึ้น ๆ มีบริการแปลกๆ ใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้สะดวกสบายมากขึ้น สิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นในอดีตแต่เกิดขึ้นในปัจจุบันมีมากมายนับไม่ถ้วน ส่งผลให้เกิดการปรับตัวของธุรกิจที่รวดเร็ว แอสเซท ไบร์ท จึงเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีความเกี่ยวโยงกับธุรกิจออนไลน์และธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นการสำรวจข้อมูลและผลวิจัยพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้น ส่งผลให้สามารถมองเห็นช่องทางการเติบโตและขยายตัวของธุรกิจได้มากขึ้น”

“abcpoint” เป็นนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ในยุค ”ดิจิตอล 4.0” โดยการรวม Point จากบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วม อาทิ GSB, KTC, BBL, KBANK, TBANK และ ICBC(Thai)  สามารถนำมาช้อปปิ้งสินค้า บริการ และชำระบิล ผ่านแอพพลิเคชั่น abc Payment และ abc Shopping  และยังสามารถโอน Point ให้สมาชิกท่านอื่นได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน สะดวก รวดเร็ว โดย Point ไม่มีวันหมดอายุ ซึ่งเป็นบริการที่ตอบสนอง Life style ครอบคลุมการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันอย่างครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น ขณะเดียวกัน abcpoint ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์จากธนาคารแห่งประเทศไทย และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการจากผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกขั้นตอนในการทำธุรกรรม ด้วยระบบ OTP ( One Time Password ) เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและความปลอดภัยของข้อมูล

“หากเราสร้าง Value Solution ให้มีศักยภาพสูงสุด จึงมีความเป็นไปได้ที่จะสามารถรับมือกับกลุ่มลูกค้าในยุค 4 จี ได้อย่างเต็มรูปแบบ แถมยังสอดรับกับมาตรการรัฐ ไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย นับได้ว่า เป็นปัจจัยหลักในการพัฒนาธุรกิจให้มีรายได้ในระยะยาว สร้างความมั่นคง และยั่งยืน ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย” นายจิรภัทรกล่าวเพิ่มเติมAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล