Breaking News

[PR] ไซเซล คว้าสุดยอดผลิตภัณฑ์ไต้หวัน 6 รางวัลซ้อน Taiwan Excellence Awards 2016

กรุงเทพฯ – ไซเซล คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเครือข่ายบรอดแบนด์ ประกาศความสำเร็จ ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวันปี 2016 รวม 6 รางวัล โดยรางวัลทั้งหมดที่ได้รับในปีนี้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อเครือข่ายสำหรับการใช้งานภายในบ้าน องค์กรธุรกิจ และบนอุปกรณ์โมบิลิตี้ โดยไซเซลได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นปีที่ 11 ติดต่อกัน รวมรางวัลทั้งหมดถึง 65 รางวัล โดยการมอบรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ไทเป อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ประเทศไต้หวัน

zyxel-taiwan-excellence-awards-2016

สำหรับอุปกรณ์ของไซเซลที่ได้รับรางวัล เพื่อการใช้งานภายในบ้าน โดยนำมาใช้งานร่วมกันเพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อเครือข่ายผ่านอุปกรณ์ได้หลากหลาย และเพิ่มสปีดของไวไฟในบ้านได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ได้แก่

  • NBG6815 – AC2200 MU-MIMO Dual-Band Wireless Gigabit Router บนมาตรฐานใหม่ 11ac Wi-Fi และเทคโนโลยี MU-MIMO
  • Armor X1 – Dual-Band Wireless Gigabit Access Point
  • WAP6806 – Range Extender
  • PLA5437 – 1800Mbps Powerline Wireless AC Extender

zyxel-taiwan-excellence-awards-2016-2

พร้อมด้วย NAS520-2Bay Personal Storage อุปกรณ์ที่ช่วยแก้ปัญหาการจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคในการสำรองข้อมูลและการเข้าถึงข้อมูล ได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการรองรับการทำงานได้พิเศษยิ่งขึ้นด้วย ZyXEL Drive โมบายล์แอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการบริหารจัดการและเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดีกว่าคลาวด์สาธารณะ

รางวัลอุปกรณ์สำหรับการเชื่อมต่อเพื่อการใช้งานในธุรกิจ ด้วยโซลูชั่น WAC6503D-S บนมาตรฐาน 802.11ac Dual Radio Unified Pro Access Point boasts 802.11ac ที่เชื่อมต่อด้วยไวไฟ และเทคโนโลยี เสาอากาศอัจฉริยะ เพื่อช่วยให้กลุ่มธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งอุปกรณ์ในแต่ละจุดเชื่อมต่อให้น้อยลง แต่ได้รับพื้นที่ครอบคลุมไวไฟที่กว้างขึ้น

และในการเชื่อมต่อไร้สายผ่านอุปกรณ์โมบิลิตี้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ WAH7706 เป็นโซลูชั่น ZyXEL LTE Portable Router รองรับพื้นที่ได้อย่างครอบคลุมที่ดีที่สุดในตลาดระดับนานาชาติ ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายได้ทั้ง 2G, 3G, 4G ( LTE CAT6 ) และ 802.11ac dual-band Wi-Fi ในส่วนของแบตเตอร์รี่ ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา รองรับหลายย่านความถี่ ทำให้ ผู้ใช้งานที่เดินทางบ่อย สามารถเชื่อมต่อการสื่อสารแบบไร้สายได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะใช้งานผ่านผู้ให้บริการรายใดก็ตาม

รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน ได้รับการจัดตั้งขึ้น โดยกระทรวงเศรษฐกิจ ( The Ministry of Economic Affairs – MOEA ) ของไต้หวัน ในปี 1992 และ ให้การรับรองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติของไต้หวันสู่ ระดับโลก โดยได้มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ รวมถึงการตัดสินจากคณะกรรมการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา รวม 88 ท่าน

สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 


About TechTalkThai_PR

Check Also

IBM เผยสร้าง Quantum Safe Tape Drive สำเร็จแล้ว

IBM ได้ออกมาเผยถึงผลงานจากทีม IBM Research ที่ Switzerland ร่วมกับทีม IBM Tape Developer ที่ได้ใช้เวลา 10 เดือนในการพัฒนาเทคโนโลยี Quantum Safe Tape Drive ซึ่งเข้ารหัสข้อมูลบน Tape ด้วยวิธีการที่ทนทานต่อพลังประมวลผลของ Quantum Computer ในอนาคตได้สำเร็จ

ซื้อไม่หยุด! VMware เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Intrinsic ผู้พัฒนาเทคโนโลยีความปลอดภัยบน Serverless Computing

VMware ได้ออกมายืนยันถึงแผนการเข้าซื้อกิจการของ Instrinsic บริษัท Startup ด้าน Security สำหรับ Serverless Computing โดยไม่เปิดเผยมูลค่า