โปรโมชัน Zyxel Security Enterprise Pack ลดทันที 40% พร้อมของแถมฟรี Access Point

Zyxel ออกโปรโมชันพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Zyxel Security Enterprise Pack รับส่วนลดทันที 40% เมื่อซื้ออุปกรณ์​ ATP หรือ USG Firewall Series พร้อมแถมฟรี Cloud Access Point สูงสุดถึง 4 เครื่อง สั่งซื้อด่วน!! ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2019 นี้เท่านั้น

Zyxel Security Enterprise Pack เป็นอุปกรณ์ Firewall Gateway สำหรับองค์กรธุรกิจที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องระบบเครือข่ายอย่างครบครัน มาพร้อมกับ License สำหรับ Security Service และ UTM ครอบคลุมฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทั้งในส่วนของ Antivirus, Anti-spam, Content Filtering 2.0, IDS/IPS, Application Patrol และ Geo Enforcer นอกจากนี้ยังให้บริการระบบวิเคราะห์และรายงานด้านความมั่นคงปลอดภัย (Cloud CNM SecuReporter) สำหรับตรวจสอบภัยคุกคามระดับสูงและการดำเนินการให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ อีกด้วย

คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zyxel Security Enterprise Pack ได้ที่: http://securityenterprisepack.zyxel.co.th/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Zyxel Thailand โทร 02-089-8889 (ในวันและเวลาทำการ) หรืออีเมล info@zyxel.co.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …