Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

โปรโมชัน Zyxel Security Enterprise Pack ลดทันที 40% พร้อมของแถมฟรี Access Point

Zyxel ออกโปรโมชันพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Zyxel Security Enterprise Pack รับส่วนลดทันที 40% เมื่อซื้ออุปกรณ์​ ATP หรือ USG Firewall Series พร้อมแถมฟรี Cloud Access Point สูงสุดถึง 4 เครื่อง สั่งซื้อด่วน!! ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2019 นี้เท่านั้น

Zyxel Security Enterprise Pack เป็นอุปกรณ์ Firewall Gateway สำหรับองค์กรธุรกิจที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องระบบเครือข่ายอย่างครบครัน มาพร้อมกับ License สำหรับ Security Service และ UTM ครอบคลุมฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทั้งในส่วนของ Antivirus, Anti-spam, Content Filtering 2.0, IDS/IPS, Application Patrol และ Geo Enforcer นอกจากนี้ยังให้บริการระบบวิเคราะห์และรายงานด้านความมั่นคงปลอดภัย (Cloud CNM SecuReporter) สำหรับตรวจสอบภัยคุกคามระดับสูงและการดำเนินการให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ อีกด้วย

คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zyxel Security Enterprise Pack ได้ที่: http://securityenterprisepack.zyxel.co.th/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Zyxel Thailand โทร 02-089-8889 (ในวันและเวลาทำการ) หรืออีเมล info@zyxel.co.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gigamon Webinar: รวดเร็ว มั่นคงปลอดภัย พร้อมรับอนาคตใหม่กับ Gigamon

Gigamon ร่วมกับ nForce Secure ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Gigamon Webinar เรื่อง “รวดเร็ว มั่นคงปลอดภัย พร้อมรับอนาคตใหม่กับ Gigamon” พร้อมเรียนรู้การ Work from Home อย่างมั่นคงปลอดภัยภายใต้งบด้าน IT ที่ถูกจำกัดด้วยแนวคิด Do More with Less และการวางกลยุทธ์ Zero Trust บนระบบเครือข่ายที่ผันแปรอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการรับมือกับช่องทางการโจมตีที่เพิ่มมากขึ้น ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020 เวลา 14:00 ผ่าน Live Webinar

ใช้ Storage จาก IBM ใน Data Center โดยคิดค่าใช้จ่ายรายเดือนตามพื้นที่การใช้งานจริง ด้วย IBM Storage Utility Offering

การมาของ Cloud ได้ทำให้ธุรกิจองค์กรเริ่มมองแนวทางในการลงทุนระบบ IT เปลี่ยนไป จากเดิมที่เคยต้องลงทุนซื้อเองทั้งหมดแบบ CAPEX มาสู่การจ่ายตามการใช้งานจริงและบริการที่ต้องการแบบ OPEX ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจองค์กรมีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และเติบโตได้อย่างมั่นคงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายปริมาณมหาศาลเกิดขึ้นตั้งแต่แรก IBM ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ทำการพัฒนา IBM …