Black Hat Asia 2023

Dell เชิญร่วมงาน “Modernise Your Active Directory (AD)” ฟรี วันที่ 3 ธันวาคมนี้

dell_logo

** เนื่องจากการสำรองที่นั่งมีจำนวนจำกัด จึงขออนุญาตปิดรับการลงทะเบียน **

Dell ผู้ให้บริการโซลูชัน IT ครบวงจร ขอเรียนเชิญร่วมงาน “Modernise Your Active Directory (AD)” ภายใต้แคมเปญ “Raise Productivity, Reduce Cost, and Migrate Risk” ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2015 ณ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดด้านล่าง และลงทะเบียนได้ฟรี

dell_event_ad_1

ปรับแต่ง AD ให้ทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบัน

Active Directory (AD) ถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของระบบ IT ภายในองค์กร แต่ด้วยความต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น ระบบคลาวด์ ระบบความปลอดภัย หรือความต้องการในการรองรับมาตรฐาน IT ต่างๆ เช่น PCI-DSS, HIPAA รวมทั้งการอนุญาตให้พนักงานนำอุปกรณ์ของตนมาใช้ทำงานได้ (BYOD) ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะให้ AD ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ทั้งหมด

ในงานสัมมนานี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้ และมุมมองเชิงลึกในการออกแบบและผนวกรวม AD เข้ากับระบบ ZeroIMPACT เพื่อเพิ่มความคล่องตัว ป้องกันแอพพลิเคชัน และข้อมูลอันสำคัญขององค์กร รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการถูกเจาะระบบ และการเปลี่ยนแปลงอันไม่พึงประสงค์

พร้อมชมการสาธิตและรับคำแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ

นอกจากนี้ Dell ยังมีการสาธิตโซลูชันอื่นๆที่น่าสนใจ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบ AD และ Windows Server Management เช่น IT Search, Change Tracking and Auditing และ AD Recovery Manager ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดีที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างใกล้ชิด และได้รับคำแนะนำในการปรับแต่งระบบ IT ของตนเองให้ทันสมัยและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดการจัดงาน

วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2015 เวลา 9:30 – 12:30 น.

สถานที่: Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
30 สุขมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: 02-264-9544

** เนื่องจากการสำรองที่นั่งมีจำนวนจำกัด จึงขออนุญาตปิดรับการลงทะเบียน **

* ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน และเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจัดงานโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …