Dell เชิญร่วมงาน “Modernise Your Active Directory (AD)” ฟรี วันที่ 3 ธันวาคมนี้

dell_logo

** เนื่องจากการสำรองที่นั่งมีจำนวนจำกัด จึงขออนุญาตปิดรับการลงทะเบียน **

Dell ผู้ให้บริการโซลูชัน IT ครบวงจร ขอเรียนเชิญร่วมงาน “Modernise Your Active Directory (AD)” ภายใต้แคมเปญ “Raise Productivity, Reduce Cost, and Migrate Risk” ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2015 ณ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดด้านล่าง และลงทะเบียนได้ฟรี

dell_event_ad_1

ปรับแต่ง AD ให้ทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบัน

Active Directory (AD) ถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของระบบ IT ภายในองค์กร แต่ด้วยความต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น ระบบคลาวด์ ระบบความปลอดภัย หรือความต้องการในการรองรับมาตรฐาน IT ต่างๆ เช่น PCI-DSS, HIPAA รวมทั้งการอนุญาตให้พนักงานนำอุปกรณ์ของตนมาใช้ทำงานได้ (BYOD) ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะให้ AD ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ทั้งหมด

ในงานสัมมนานี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้ และมุมมองเชิงลึกในการออกแบบและผนวกรวม AD เข้ากับระบบ ZeroIMPACT เพื่อเพิ่มความคล่องตัว ป้องกันแอพพลิเคชัน และข้อมูลอันสำคัญขององค์กร รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการถูกเจาะระบบ และการเปลี่ยนแปลงอันไม่พึงประสงค์

พร้อมชมการสาธิตและรับคำแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ

นอกจากนี้ Dell ยังมีการสาธิตโซลูชันอื่นๆที่น่าสนใจ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบ AD และ Windows Server Management เช่น IT Search, Change Tracking and Auditing และ AD Recovery Manager ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดีที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างใกล้ชิด และได้รับคำแนะนำในการปรับแต่งระบบ IT ของตนเองให้ทันสมัยและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดการจัดงาน

วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2015 เวลา 9:30 – 12:30 น.

สถานที่: Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
30 สุขมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: 02-264-9544

** เนื่องจากการสำรองที่นั่งมีจำนวนจำกัด จึงขออนุญาตปิดรับการลงทะเบียน **

* ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน และเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจัดงานโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้