[YIT-VMW] Webinar “What To Look For In A Next-Gen Software Load Balancer” l 21 July 2021

ขอเรียนเชิญทุกท่าน เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “What To Look For In A Next-Gen Software Load Balancer” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ NSX Advance Load Balancer ในวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

หัวข้อ: “What To Look For In A Next-Gen Software Load Balancer”

ผู้บรรยาย: ผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท VMware Thailand และ บริษัท Yip In Tsoi

วันเวลา: วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:00 – 15:30 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/WN_aw-EclYlR-ag-ZiRrsAPzw

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาสำหรับ Next Gen Software Load Balancer ในยุค Digital Transformation

ปัจจุบันหลายองค์กรประสบปัญหาประสิทธิภาพการใช้งานของแอพพลิเคชั่น หลายธุรกิจไม่สามารถที่จะรับมือกับความเสี่ยงจาก Downtime หรือการรับมือกับการออกแบบ Infrastructure ให้รองรับ Performance สูงและมีระบบความปลอดภัยที่ครบครัน

กุญแจสำคัญอยู่ที่ Application Delivery Control ที่จะต้องได้ประสิทธิภาพสูง และฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น Server Load Balancer, Global Load Balancer และ Web Application Firewall การจัดซื้ออุปกรณ์เครือข่าย จะต้องเผื่อHA และฟังก์ชั่นดังกล่าวจะแยกกันทั้งหมด มีการลงทุนที่สูง และ ผู้ใช้งานประสบปัญหาเรื่องการ Integration ทำงานร่วมกันของแต่ละฟังก์ชั่น รวมถึงไม่สามารถวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบ ว่าการให้บริการ ช้าที่จุดไหน

Features To Look For In A Software Load Balancer

การใช้งาน Modern Software Load Balancers เข้ามามีบทบาทมากขึ้น เนื่องด้วยการใช้งาน Cloud Native Application ที่ต้องการ Load Balancer ที่สเกลอัตโนมัติได้รวดเร็ว NSX Advance Load Balancer ตอบโจทย์คุณสมบัตินั้น โดยสามารถติดตั้งและตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วบนเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายทุกยี่ห้อ สามารถรองรับรูปแบบของ Virtual Machine, Container, BareMetal, Cloud Native รวมไปถึง Public Cloud ได้

หลักการทำงานจะควบคุมจากศูนย์กลางจาก Controller การตั้งค่าได้ง่าย สามารถเกลได้อัตโนมัติ แค่เพียงวินาทีสามารถสร้างvirtual Serviceเพียงคลิก โดยจัดการVIP และ map DNSให้อัตโนมัติ และมีฟีเจอร์ Analytic ในการวิเคราะห์ปัญหาได้รวดเร็ว และมี Visibility ทางด้าน Security ด้วย

ทางบริษัท VMware Thailand และ บริษัท Yip In Tsoi ขอเรียนเชิญให้ท่านผู้เข้าร่วมสัมมนา ร่วมรับฟัง Next-Gen Software Load Balancer โดยในบรรยาย จะมีการอธิบายถึงฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมด รวมถึงตอบข้อสงสัยต่างๆ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …