[video webinar] Data Management for The New Way of Working

สำหรับผู้ที่พลาดการเข้าฟังบรรยายจาก Computer Union ในหัวข้อ “Data Management for The New Way of Working” ที่ท่านจะได้เรียนรู้ไปกับโซลูชัน IBM Storage ในการบริหารจัดการข้อมูล เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ 2564 ผ่านมา สามารถเข้าชมวีดีโอย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจาก บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

ข้อมูลต่างๆมีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก เราจึงต้องมีการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ Application ต่างๆนำไปใช้งานได้ และระบบจัดเก็บข้อมูลจะต้องรองรับความต้องการในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และสามารถส่งต่อข้อมูลไปยังระบบอื่นได้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทันตามความต้องการของระบบหรือผู้ใช้งานได้ หากเป็นผู้ใช้งานทั่วไป คำว่ารอ Load ข้อมูลอาจจะสามารถรอได้ แต่ในภาพขององค์กรการบริหารการจัดเก็บข้อมูลที่ไม่ดีพอ ย่อมหมายถึงโอกาสทางธุรกิจที่จะลดน้อยลงตามไปด้วย วันนี้ IBM ได้นำเสนอวิธีการบริหารการจัดเก็บข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล เพื่อให้องค์กรของคุณได้ใช้ประโยชน์ข้อมูลได้อย่างเต็มที่และคุ้มค่าต่อการลงทุน

การบรรยายครั้งนี้จะคลอบคลุมหัวข้อ

  • Information architecture for AI
  • Data modern platform for data agility
  • S3 New way of store and manage data
  • Reduce footprint of big data with IBM SDS
  • Seamlessly, securely manage data with IBM FlashSystem Family

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] ETDA จับมือพาร์ทเนอร์ เตรียมจัด Virtual Seminar Digital Video Platform Seminar 4D เพื่ออุตสาหกรรมคอนเทนต์ไทย 30 ต.ค.นี้

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) (Electronic Transactions Development Agency) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะหน่วยงานที่มุ่งส่งเสริมให้เกิดระบบนิเวศ (Ecosystem) ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจและธุรกรรมออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลได้อย่างมั่นคงปลอดภัย น่าเชื่อถือ ลดความเสี่ยงและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นให้คนไทยทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์และเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีคุณภาพ …

[Guest Post]“มาทำความรู้จัก VMware Horizon ตอบโจทย์การทำงาน Work from anywhere ในยุค Next Normal”

ผ่านมากว่าหนึ่งปีที่การทำงานในปัจจุบันนี้ ได้เปลี่ยนไปเริ่มเข้าสู่ยุคใหม่ จากที่ทำงานแค่เพียงในออฟฟิศ กลายเป็นการทำงานในรูปแบบ Work from home หรือ Work from anywhere และมีความเป็นไปได้สูงที่จะยังคงดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะเป็นฝั่งการขาย กลุ่มไอที การเงิน …