Yip In Tsoi Distributor Business Unit แนะนำโซลูชัน FireEye ปกป้องภัยคุกคามไซเบอร์ในยุค Thailand 4.0

Yip In Tsoi Distributor Business Unit ผู้ให้บริการโซลูชัน IT ระดับ Enterprise-class ชั้นนำของไทย จับมือเป็นพันธมิตรกับ FireEye ผู้ให้บริการโซลูชัน Threat Intelligence ชั้นนำระดับโลก พร้อมให้คำปรึกษาและสนับสนุนทุกอุตสาหกรรมด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในยุค Thailand 4.0

เทคโนโลยีสารสนเทศมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่แฮ็คเกอร์ก็มีการสรรหาและพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ ในการโจมตีระบบเครือข่ายขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบ Advanced Persistent Threats, Business Email Compromise, Spear Phishing หรือแม้แต่ Zero-day Exploits ส่งผลให้การป้องกันระบบโดยอาศัยเทคนิคเดิมๆ อย่าง Firewall, IPS, Anti-malware ที่พึ่งพาแต่เพียง Signatures ไม่เพียงพอต่อการรับมือกับภัยคุกคามอีกต่อไป

Yip In Tsoi เลือก FireEye สำหรับปกป้องระบบเครือข่ายในยุคปัจจุบัน

Yip In Tsoi Distributor Business Unit หน่วยงานตัวแทนจำหน่ายในกลุ่มบริษัท Yip In Tsoi ตระหนักถึงความเสี่ยงจากภัยคุกคามไซเบอร์ จึงได้นำเสนอโซลูชัน Threat Intelligence จาก FireEye สำหรับรับมือกับการโจมตีหรือมัลแวร์ระดับสูงโดยเฉพาะ รวมไปถึงเทคโนโลยีสำหรับป้องกัน Ransomware ประเภทต่างๆ ที่พุ่งเป้ามายังระบบเครือข่ายขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมทางด้านการเงิน สาธารณสุข โทรคมนาคม สถาบันศึกษา หน่วยงานรัฐบาล และองค์กรเอกชนอื่นๆ

Yip In Tsoi Distributor Business Unit ให้บริการโซลูชันของ FireEye ผ่านทาง Business Partners ในรูปแบบของ Value-added Distributor ที่มีความพร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ มากด้วยความรู้ ประสบการณ์ และทักษะที่ได้รับจากถ่ายทอดโดยตรงจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงมีใบรับรองจากแบรนด์สินค้าชั้นนำในกลุ่มด้านความมั่นคงปลอดภัยต่างๆ ทำให้มั่นใจว่า ทั้ง Business Partners และลูกค้าจะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ และบริการอย่างดีเยี่ยมในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น Proof of Value (PoV), Implementation, Call Support และ Spare Parts Service

ประสบการณ์มากกว่า 4 ปี พร้อมให้คำปรึกษาในทุกอุตสาหกรรม

Yip In Tsoi Distributor Business Unit เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ FireEye มานานกว่า 4 ปี มีทีมฝ่ายขายและวิศวกรที่ได้รับการรับรองจาก FireEye เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงมีประสบการณ์ในการติดตั้งและให้บริการทุกประเภทอุตสาหกรรมทั่วไทย เช่น สถาบันการเงิน สถาบันศึกษา หน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานรัฐบาล อุตสาหกรรมการผลิต และองค์กรเอกชนอื่นๆ Yip In Tsoi จึงพร้อมให้คำปรึกษาและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดแก่ Business Partner สอดคล้องกับความต้องการและประเภทธุรกิจของลูกค้าที่จะไปนำเสนอ ตั้งแต่การทดสอบผลิตภัณฑ์ การออกแบบและติดตั้งใช้งานจริง ไปจนถึงการสนับสนุนหลังการขาย

ให้บริการโซลูชันของ FireEye อย่างครบวงจร

Yip In Tsoi Distributor Business Unit พร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ FireEye อย่างครบวงจร ครอบคลุมทั้งการปกป้องระบบเครือข่าย ระบบอีเมล ระบบ Cloud และอุปกรณ์ปลายทาง รวมถึงการบริการหลังการขาย ดังนี้

Detect & Prevent

  • Network Security – ปกป้องระบบเครือข่าย ข้อมูล และผู้ใช้ด้วยระบบป้องกันไซเบอร์อันแข็งแกร่งและทันสมัย
  • Endpoint Security – ตรวจจับภัยคุกคาม มัลแวร์ และการเจาะระบบทั้งแบบ Known และ Unknown บนอุปกรณ์ปลายทาง
  • Email Security – ป้องกันผู้ใช้จากภัยคุกคามที่แฝงมากับอีเมล ไม่ว่าจะเป็น Ransomware, Phishing หรือลิงค์และไฟล์แนบที่มีมัลแวร์แฝงตัวอยู่
  • Threat Analytics Platform – เฝ้าระวังและแจ้งเตือนภัยคุกคามที่แฝงอยู่ในระบบเครือข่ายผ่านทางการวิเคราะห์ Log และ FireEye Intelligence
  • Content Security – ตรวจจับและบล็อก Advanced Persistent Threats (APT) ที่ซ่อนอยู่ในไฟล์ที่แชร์ไปมาบนระบบเครือข่ายขององค์กร

Analyze & Respond

  • Forensics and Investigation – บริการวิเคราะห์และค้นหาภัยคุกคามทั้งแบบ Known และ Unknow บนระบบเครือข่ายและอุปกรณ์ปลายทางผ่านทางเครื่องมือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำ Malware Analysis ผ่านทาง Sandboxing การทำ Endpoint Forensics เพื่อให้สามารถตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการวิเคราะห์และเฝ้าระวังภัยคุกคามจากข้อมูล Log และ FireEye Intelligence
  • Security Orchestrator – เทคโนโลยีสำหรับบริหารจัดการและผสานการทำงานระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของ FireEye ทั้งองค์กรไว้ด้วยกัน เพื่อให้สามารถตรวจสอบ วิเคราะห์ และตอบสนองต่อภัยคุกคามได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Security Operation

  • FireEye Helix – แพลตฟอร์มสำหรับทำ Security Operations ซึ่งช่วยให้การปฏิบัติงานด้านความมั่นคงปลอดภัยสามารถทำได้ง่าย รวดเร็ว และอัตโนมัติ
  • FireEye as a Service – บริการการตรวจจับ วิเคราะห์ และเฝ้าระวังภัยคุกคามโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก FireEye
  • Threat Intelligence – บริการการอัปเดตข้อมูลภัยคุกคามด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุด พร้อมรายละเอียดเชิงเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมาย ลักษณะการโจมตี เทคนิคที่ใช้ แรงจูงใจ เพื่อให้องค์กรเตรียมแผนรับมือได้อย่างทันท่วงที

สำหรับ Business Partner หรือลูกค้าที่สนใจโซลูชันของ FireEye สามารถติดต่อเพื่อขอรับทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐ เวสชัชวาล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ FireEye อีเมล: nat.we@yipintsoi.com หรือโทร 094-479-9441


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …

พาชม True IDC Experience Center ศูนย์การเรียนรู้ด้าน Data Center & Cloud ณ True Digital Park

True IDC Experience Center เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้ดูแลระบบ Data Center และ Cloud เหล่านักพัฒนา รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การทำงานของระบบ Data Center …