เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[PR] เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวโซลิดสเตตขนาดพกพาแบรนด์ WD® ตัวแรก

my passport® SSD ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาที่ให้ความเร็วสูงสุดกว่าที่เคยมีมา
พร้อมการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพภายใต้ดีไซน์ที่ทันสมัยและพกพาสะดวก

กรุงเทพฯ 21 มิถุนายน 2560 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลระดับโลก เปิดตัว My Passport™ SSD ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาที่มีความเร็วที่สุดของแบรนด์ WD ในตอนนี้ ด้วยการทำงานที่มีความรวดเร็วและการออกแบบที่การันตีด้วยรางวัล My Passport SSD ตัวใหม่นี้ ยิ่งตอกย้ำการเป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดพกพาเท่าฝ่ามืออย่าง My Passport ของบริษัท ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อผู้ชอบสรรสร้างผลงานและผู้ที่หลงไหลในเทคโนโลยีเป็นพิเศษ My Passport SSD ใหม่นี้ มีการผสมผสานทั้งประสิทธิภาพในเรื่องความเร็วที่เกินคาดและขนาดที่พกพาสะดวก เข้าไว้ด้วยกันเพื่อรองรับการจัดการไฟล์ขนนาดใหญ่ได้ในระหว่างการเดินทาง

“WD เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอความใหม่ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลส่วนตัวใหม่นี้ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมควบคู่ไปกับการดีไซน์ที่สวยงาม ตลอดจนความทนทาน” นาย ชเวน ราธเย่น (Sven Rathjen) รองประธานฝ่ายการตลาด ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว “My Passport SSD เป็นฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพาของเราที่มีความเร็วที่สุด ณ ตอนนี้และยังเป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสำหรับคนที่ต้องการย้ายข้อมูลอย่างรวดเร็วและง่ายดายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม”

การจัดเก็บแบบใหม่ที่ทันสมัย

My Passport SSD มาพร้อมกับความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 515 MB/s* ซึ่งเป็น My Passport ที่มีความเร็วสูงสุดของแบรนด์ WD  ไดรฟ์ตัวใหม่นี้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อรองรับคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบันนี้ที่มีการใช้พอร์ต USB Type-C™ และพอร์ต USB 3.1 เจเนอเรชั่น 2 (10Gb/s) พร้อมกับหัวเชื่อมต่อแบบ USB Type-C ไปจนถึงสายแบบ Type-C และยังมีอะแดปเตอร์ที่สามารถใช้ร่วมกับพอร์ตแบบ USB Type-A ที่ยังมีใช้อยู่แพร่หลายในเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป My Passport SSD สามารถทำใช้งานร่วมกันได้กับทั้ง MAC และคอมพิวเตอร์พีซี ซึ่งมอบประสบการณ์ทำงานที่ราบรื่น ที่มีระบบล็อกการใช้งานแบบ 256-bit AES และมีการป้องกันอีกขั้นด้วยการใส่รหัสผ่าน รวมทั้งผ่านการทดสอบการกันกระแทกการตกหล่นในระดับ 6.5 ฟุต ซึ่งเปรียบเทียบได้กับความแรงในระดับ 1500G จึงรับรองได้แน่นอนว่าข้อมูลที่มีค่าของคุณจะถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยแน่นอน

My Passport SSD เป็นโซลูชั่นในการจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถจัดการไฟล์รูปภาพและวิดีโอที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มีความรวดเร็วในการสำรองข้อมูลและรวมถึงการจัดเก็บเอกสารที่สำคัญต่างๆ มีการจำลองเครื่องมือหรือขยาย หน่วยความจำ SSD ของคอมพิวเตอร์และสามารถพกพาไปในทุกๆ ที่ที่คุณเอาคอมพิวเตอร์ไปด้วย ไดร์ฟตัวใหม่ล่าสุดนี้พร้อมขนาดความจุที่มีตั้งแต่ 1 เทราไบต์ 512 กิกะไบต์ และ 256 กิกะไบต์** และมาพร้อมกับซอร์ฟแวร์ WD Backup™ ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถทำการสำรองข้อมูลได้แบบอัตโนมัติ

ราคาและการจัดจำหน่าย

My Passport SSD มีการรับประกันเป็นระยะเวลา 3 ปี โดยจะวางจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำทั่วไปช่วงไตรมาสนี้ สำหรับราคาจัดหน่ายแนะนำในขนาดความจุที่ 1 เทราไบต์ราคา 15,900 บาท 512 กิกะไบต์ ราคา 7,990 บาทและ 256 กิกะไบต์ ราคา 3,990 บาท ตามลำดับ

เกี่ยวกับ เวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง ใช้ประโยชน์ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาข้อมูลเอาไว้ บริษัทสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ครบรูปแบบซึ่งเต็มไปด้วยความน่าสนใจ โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นสนองตอบลูกค้าทั้งในด้าน ประสิทธิภาพสูง ความยืดหยุ่น และความเร็ว ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของบริษัทวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ HGST, SanDisk และ WD ตลอดจนการรับจ้างผลิต (OEM) ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายหลัก ร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบคลาวด์ และผู้บริโภคทั่วไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ WD สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.wd.com

แถลงการณ์การคาดการณ์ ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีแถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตบางประการ ซึ่งรวมถึงแถลงการณ์เกี่ยวกับการคาดการณ์การจัดจำหน่าย ราคา และ ประสิทธิภาพการทำงานของ My Passport SSD และคุณสมบัติรวมไปถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ มีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวกับการแถลงการณ์และทำให้การคาดการณ์ ในอนาคตนี้เกิดความคลาดเคลื่อนขึ้น ปัจจัยด้านความเสี่ยงอาจจะทำให้แถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตอื่นๆ มีความคลาดเคลื่อนเกิดขึ้นได้ เช่น ความผันผวนของสภาวะเศรษฐกิจโลก สภาพธุรกิจและการเติบโตในระบบนิเวศของระบบจัดเก็บข้อมูล ผลกระทบจากราคาและสินค้าคู่แข่ง การยอมรับในตลาดและราคาวัตถุดิบของสินค้าโภคภัณฑ์และชิ้นส่วนเฉพาะของสินค้า  การกระทำจากคู่แข่งทางการค้า การแข่งขันทางด้านเทคโนโลยีที่ไม่คาดคิด  การพัฒนาของเราและการแนะนำผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ และการขยายตัวเพื่อเข้าสู่ตลาดด้านการจัดเก็บใหม่ๆ  การควบกิจการ และการร่วมทุน ความยุ่งยากหรือความล่าช้าด้านการผลิต ปัจจัยด้านความเสี่ยงอื่นๆ และความไม่แน่นอน ตามรายงานจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงรายงานตามช่วงเวลาล่าสุดซึ่งต้องการให้คุณได้ศึกษา เวสเทิร์น ดิจิตอล ไม่มีความตั้งใจใดๆ ในการปรับปรุงข้อมูลที่ปรากฏในข่าวประชาสัมพันธ์นี้

###About TechTalkThai PR 2

Check Also

DataRobot ระดมทุนได้อีก 8,100 ล้านบาท มีมูลค่ารวม 81,000 ล้านบาทแล้ว

DataRobot ธุรกิจ Startup ด้าน Enterprise AI Platform ครบวงจร ได้ออกมาเผยถึงการระดุมทุนมูลค่า 270 ล้านเหรียญหรือราวๆ 8,100 ล้านบาทซึ่งนำโดย Altimeter Capital ทำให้ปัจจุบันบริษัทมีมูลค่า 2,700 ล้านเหรียญหรือราวๆ 81,000 ล้านบาทแล้ว

Google เปิดตัวโซลูชัน MDM ใหม่ ‘Android Enterprise Essentials’

Android Enterprise Essentials เป็นโซลูชัน Mobile Device Management ใหมล่าสุดจาก Google ที่ออกแแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจระดับเล็กถึงกลาง