เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Webinar Replay: แนวทางการทำ Asset Management และ Endpoint Compliance สำหรับองค์กรด้วย ForeScout โดย Throughwave Thailand

สำหรับผู้ที่พลาดไม่ได้เข้าชม TechTalk Webinar: แนวทางการทำ Asset Management และ Endpoint Compliance สำหรับองค์กรด้วย ForeScout โดย Throughwave Thailand สามารถรับชมคลิปย้อนหลังได้ที่นี่เลยครับ

รับชมคลิปวิดีโอ TechTalk Webinar และ ADPT Webinar ย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UCfPhExRni82PH-N7-5Eyq2gAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …

[CDIC 2020] สรุป Keynote งาน CDIC 2020 พร้อม 10 แนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์ปี 2021

ภายในงาน Cyber Defense Initiative Conference (CDIC) ครั้งที่ 19 ประจำปี 2020 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้ คุณสุวิภา วรรณสาธพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. และคุณอัจฉรินทร์ …