ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Webinar ฟรี : D-Work, an HR solution on Microsoft Azure

บริษัท ดาต้าโปร คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ D-Work, an HR Solution on Microsoft Azure  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564  เวลา 10.00-12.00 น. 

 

บริษัท ดาต้าโปร คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์  D-Work, an HR Solution on Microsoft Azure สำหรับผู้ที่กำลังมองหาระบบงานบริหารทรัพยากรบุคคล ที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนครั้งใหญ่ด้วยเงินจำนวนมากกับระบบไอที แต่ควบคุมค่าใช้จ่ายได้โดยคิดตามจำนวนพนักงานที่ต้องการ โดยระบบ D-work จะครอบคลุมทุกขั้นตอนของงาน HR แบบ From Hire to Retire ใช้งานง่าย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลา ผ่านการใช้งานบน Microsoft Azure, Cloud Platform ชั้นนำของโลก ครอบคลุมระบบคำนวณเงินเดือน รองรับความเปลี่ยนแปลงด้านภาษีและกฎหมายของประเทศไทย รวมถึงระบบลงเวลาที่เชื่อถือได้ ช่วยสร้างความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลในองค์กร

กำหนดการ

10:00 – 10:10                      Introduce DCS & Business Service Beyond 2021

10.10 – 10.20                      Security Confident on Microsoft Azure Platform

10.20 – 11.00                      DCS D-Work ช่วยสนับสนุนธุรกิจ อย่างไร

11.00 – 11.45                      สาธิตการใช้ระบบงานโดยใช้ตัวอย่างจากกระบวนการทำงานจริงของงาน HR

11:45 – 12:00                      ตอบข้อซักถาม และร่วมสนุกรับรางวัลจากการตอบแบบสอบถาม <ดูของรางวัล>

**บรรยายเป็นภาษาไทย

 

ลงทะเบียนได้ที่ https://tinyurl.com/5adtfnsf

หรือ Scan QR Code

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ D-Work <Link>

หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : sales@dcs.premier.co.th


About Maylada

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …