CDIC 2023

เชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 Webinar EP 9: “ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร”

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร” ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 – 14.30น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร
ผู้บรรยาย: คุณ Eakpisit Thitanakkaphan – Strategic Account Director , Tencent Cloud และคุณ Jocelyn Chua – Enterprise Account Executive ,Lark
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 – 14.30น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

การทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้เข้ากับ New Normal – COVID-19 ทำให้องค์กรต่างๆต้องเปลี่ยนแปลงและปรับตัวเพื่อให้ก้าวทันกับการทำงานยุคใหม่ และหาทางทางแก้ไขวิธีการทำงานให้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้ง บริการ Cloud Services ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้พัฒนาระบบ ขององค์กรให้สอดคล้องกับทิศทางของตลาด พร้อมทั้งการปรับวีธีการทำงานแบบเก่าๆให้มาอยู่บนโลก Digital ในงานนี้ เราจะพูดถึง LARK Platform ที่สามารถเปลี่ยนแปลงองค์กรต่างๆในยุค New Normal ให้การทำงานสะดวก คล่องตัว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. บริการ Cloud Services ในประเทศไทยและในบริการนั้นๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อพัฒนาระบบหรือบริการขององค์กรให้สอดคล้องกับทิศทางของตลาดและผู้บริโภคในยุคดิจิตอล
  2. องค์กรสมัยใหม่ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อย่างไร และองค์กรเหล่านั้นใช้เครื่องมืออะไรในการเปลี่ยนแปลงวีธีการทำงานร่วมกันการสื่อสารที่ง่ายและสะดวกในองค์กร

แจกใบ e-Certificate และของรางวัล

ลุ้นรับฟรี !  สมุดโน๊ต Tencent  และ  สาย USB LARK Limited Edition และของรางวัลอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน และ ยังได้รับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ http://line.me/ti/p/~@vsm365 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

Microsoft แพตช์แก้ไขช่องโหว่เร่งด่วน 2 รายการให้ Edge, Teams และ Skype

Microsoft ได้แก้ไขช่องโหว่ Heap Buffer Overflow 2 รายการอย่างเร่งด่วนในไลบรารีที่ผลิตภัณฑ์ของตนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้มีรายงานพบว่าช่องโหว่ได้ถูกนำไปใช้โจมตีจริงแล้ว