เชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 Webinar EP 9: “ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร”

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร” ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 – 14.30น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ก้าวสู่ระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบในยุค New Normal กับ 2 โซลูชัน Tencent Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Services ชั้นนำระดับโลก และ Lark ที่เป็น next-gen application สำหรับการบริหารจัดการองค์กรและการสื่อสารเพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กรอย่างครบวงจร
ผู้บรรยาย: คุณ Eakpisit Thitanakkaphan – Strategic Account Director , Tencent Cloud และคุณ Jocelyn Chua – Enterprise Account Executive ,Lark
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 – 14.30น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

การทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้เข้ากับ New Normal – COVID-19 ทำให้องค์กรต่างๆต้องเปลี่ยนแปลงและปรับตัวเพื่อให้ก้าวทันกับการทำงานยุคใหม่ และหาทางทางแก้ไขวิธีการทำงานให้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้ง บริการ Cloud Services ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้พัฒนาระบบ ขององค์กรให้สอดคล้องกับทิศทางของตลาด พร้อมทั้งการปรับวีธีการทำงานแบบเก่าๆให้มาอยู่บนโลก Digital ในงานนี้ เราจะพูดถึง LARK Platform ที่สามารถเปลี่ยนแปลงองค์กรต่างๆในยุค New Normal ให้การทำงานสะดวก คล่องตัว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. บริการ Cloud Services ในประเทศไทยและในบริการนั้นๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อพัฒนาระบบหรือบริการขององค์กรให้สอดคล้องกับทิศทางของตลาดและผู้บริโภคในยุคดิจิตอล
  2. องค์กรสมัยใหม่ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อย่างไร และองค์กรเหล่านั้นใช้เครื่องมืออะไรในการเปลี่ยนแปลงวีธีการทำงานร่วมกันการสื่อสารที่ง่ายและสะดวกในองค์กร

แจกใบ e-Certificate และของรางวัล

ลุ้นรับฟรี !  สมุดโน๊ต Tencent  และ  สาย USB LARK Limited Edition และของรางวัลอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน และ ยังได้รับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ http://line.me/ti/p/~@vsm365 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …