ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ VSM365 ในหัวข้อ “ Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” [21 ม.ค. 2565 – 10.00 น. ]

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน VSM365 Webinars Ep.10  ในหัวข้อ “Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล

ผู้บรรยาย : Ms. Minnie Du – Regional Sales Manager, Vinchin

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00

ภาษา : อังกฤษ ( English speaker )

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar : http://line.me/ti/p/~@vsm365

แจกใบ e-Certificate และของรางวัล ลุ้นรับรางวัลฟรี!   Xiaomi ที่เปิดไวน์, ลำโพงบูลทูธ, กระเป๋า   และของรางวัลอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน และ ยังได้รับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ทำความรู้จักกับ Vinchin Backup & Recovery v6.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด อันดับ 1 ของโซลูชันในการสำรองข้อมูลที่ใช้งานง่าย สามารถสำรองข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รองรับระบบ Virtual Platform เช่น VMware, Hyper-V, Sangfor, Huawei, Citrix, XCP-ng 8.x, Redhat, Oracle, OpenStack และ H3C อีกทั้ง Vinchin ยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลสำรอง ด้วยการบีบอัดข้อมูลและลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลก่อนที่จะสำรองข้อมูล ด้วยเทคโนโลยีของ CBT และ SpeedKit ที่ไม่ใช่เพียงแค่ลดพื้นที่ในการจัดเก็บแต่ยังช่วยให้การสำรองข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

1. ทำความรู้จักกับ Vinchin ผู้ให้บริการโซลูชันการป้องกันข้อมูลระดับ Enterprise สำหรับองค์กร

2. แนะนำคุณสมบัติ Vinchin Backup & Recovery v6.5 มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง Key Features

3. Live Demo


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …