ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ VSM365 ในหัวข้อ “ Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” [21 ม.ค. 2565 – 10.00 น. ]

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน VSM365 Webinars Ep.10  ในหัวข้อ “Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล

ผู้บรรยาย : Ms. Minnie Du – Regional Sales Manager, Vinchin

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00

ภาษา : อังกฤษ ( English speaker )

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar : http://line.me/ti/p/~@vsm365

แจกใบ e-Certificate และของรางวัล ลุ้นรับรางวัลฟรี!   Xiaomi ที่เปิดไวน์, ลำโพงบูลทูธ, กระเป๋า   และของรางวัลอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน และ ยังได้รับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ทำความรู้จักกับ Vinchin Backup & Recovery v6.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด อันดับ 1 ของโซลูชันในการสำรองข้อมูลที่ใช้งานง่าย สามารถสำรองข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รองรับระบบ Virtual Platform เช่น VMware, Hyper-V, Sangfor, Huawei, Citrix, XCP-ng 8.x, Redhat, Oracle, OpenStack และ H3C อีกทั้ง Vinchin ยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลสำรอง ด้วยการบีบอัดข้อมูลและลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลก่อนที่จะสำรองข้อมูล ด้วยเทคโนโลยีของ CBT และ SpeedKit ที่ไม่ใช่เพียงแค่ลดพื้นที่ในการจัดเก็บแต่ยังช่วยให้การสำรองข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

1. ทำความรู้จักกับ Vinchin ผู้ให้บริการโซลูชันการป้องกันข้อมูลระดับ Enterprise สำหรับองค์กร

2. แนะนำคุณสมบัติ Vinchin Backup & Recovery v6.5 มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง Key Features

3. Live Demo


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว

Nintex Webinar : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

บริษัท “Nintex” ซึ่งเป็นผู้นำทาง Digital Process Automation ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. ในรูปแบบ Webinar