CDIC 2023

VSM365 | Softde’but Webinar Ep.15 ในหัวข้อ ” CommuniGate Pro ระบบอีเมลธุรกิจในยุคดิจิทัลที่ปลอดภัยระดับโลก”

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.15  ในหัวข้อ ” CommuniGate Pro ระบบอีเมลธุรกิจในยุคดิจิทัลที่ปลอดภัยระดับโลก” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : VSM365 | Softde’but Webinar Ep.15 : CommuniGate Pro ระบบอีเมลธุรกิจในยุคดิจิทัลที่ปลอดภัยระดับโลก

ผู้บรรยาย : คุณ อดุลย์ชัย อารีเวชศรีมงคล ตำแหน่ง Vice President of Infrastructure จาก Soft de’but

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00น.

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference  ( Lark )

ลงทะเบียนได้ที่ : http://line.me/ti/p/~@vsm365

CommuniGatePro การจะพัฒนาธุรกิจของคุณอย่างราบรื่นและตอบโจทย์ทันโลกยุคดิจิทัล ‘ Email ธุรกิจ ’ เป็นหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจขนาดย่อมจนถึงขนาดใหญ่ของคุณกลายเป็นที่รู้จักขึ้นมาได้อย่างมีความเป็นมืออาชีพ

อีเมลนับว่าเป็นกุญแจสำคัญเรื่องการติดต่อสื่อสารกับลูกค้ามาเป็นอันดับต้นๆ และสิ่งแรกที่ลูกค้าควรจะได้เจอเมื่อต้องการติดต่อกับธุรกิจของคุณ ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอีเมล จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นนำไปสู่การประสบความสำเร็จที่ดี โดยมีการจัดการระบบอีเมลหลังบ้านที่ง่ายกว่าเดิม เพิ่มความปลอดภัยในการรับส่ง ข้อมูลส่งตรงถึงลูกค้าได้มากกว่า จะทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูดีขึ้น และ มีความน่าเชื่อถือได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะนี่คือเหตุผลดีๆที่ธุรกิจควรให้ความสำคัญกับระบบ Email ที่อยู่ภายใต้ชื่อโดเมนของบริษัทตัวเองมากยิ่งขึ้น

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. ทำไมการมีระบบอีเมลเป็นขององค์กร หรือ “Brand Email ” จึงสำคัญต่อธุรกิจของคุณ
  2. Overview ฟังค์ชั่น CommuniGate pro
  3. จุดเด่นของ CommuniGate pro ทำไมต้องเลือกใช้

แจกใบ e-Certificate และของรางวัล

ลุ้นรับรางวัล Limited Edition จาก Softde’but ฟรี ! เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน พร้อมรับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

ช่องทางการติดต่อ

ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อธุรกิจและองค์กรของคุณ ได้ที่

 salesorder@vsm365.com หรือ Add Line @VSM365

ติดต่อฝ่ายขาย : 095-536-5945, 062-463-6616,  092-696-6941, 061-419-3974

WWW.VSM365.COM

https://www.facebook.com/vsm365


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …