เชิญผู้สนใจเข้าร่วม VSM365 Webinars EP 6: แนวทางในการบริหารจัดการสินทรัพย์ (Asset Management) ด้วย Facility Bot และการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรภายใต้ PDPA สำหรับองค์กร ด้วย HPE PDPA Solution Service [2 ก.ค. 2021 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “แนวทางในการบริหารจัดการสินทรัพย์ (Asset Management) ด้วย Facility Bot และการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรภายใต้ PDPA สำหรับองค์กร ด้วย HPE PDPA Solution Service” ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2021 เวลา 10.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: แนวทางในการบริหารจัดการสินทรัพย์ (Asset Management) ด้วย Facility Bot และการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรภายใต้ PDPA สำหรับองค์กร ด้วย HPE PDPA Solution Service
ผู้บรรยาย: คุณ Pornthiwa Nawanuch – Country Manager TableCheck และคุณ Tanawit Chansuchai – Solution Sales Specialist, Hewlett Packard Enterprise
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

การปรับตัวรับมือ ยุค Digital Disruption พร้อมวางแผลกลยุทธ์ลงทุนเลือกเทคโนโลยี AI ที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มศักยภาพและโอกาสทางการแข่งขันให้เติบโตอย่างมั่นคงกับ แนวทางในการบริหารจัดการสินทรัพย์และการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรภายใต้ PDPA สำหรับองค์กร

นับเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องรีบตัดสินใจ ในการเข้ามาของ COVID-19 นับตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 ส่งผลให้ธุรกิจต่าง ๆ ได้รับผลกระทบมากมายทั่วโลก หลายประเทศต้องมีการล็อกดาวน์ คนต้องหันมาทำงานกันแบบ Work from anywhere รวมทั้งธุรกิจก็ต้องปรับตัวเพื่อให้รักษาสภาพคล่องและศักยภาพการบริหารทรัพย์สินของธุรกิจเอาไว้ให้ได้

นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ที่ทำให้ผู้ประกอบการต่างต้องปรับตัวให้ทัน คือ พฤติกรรมผู้บริโภคใหม่ในยุค New normal

อีกทั้ง ยังต้องเตรียมพร้อมการบริหารการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรภายใต้ PDPA คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บน Cyber Security และ Privacy Management software ที่จะเกิดขึ้น ในปี 2565 อีกด้วย

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. มาทำความรู้จัก FacilityBot คืออะไร สามารถงานได้อย่างไรบ้างและ เหมาะกับการใช้งานกับธุรกิจประเภทไหนของธุรกิจคุณ
  2. การบริหารจัดการทรัพย์สิน Application โดย Facility Bot
  3. ระบบป้องกันข้อมูลรั่วไหลและบริหารข้อมูล Data Subject เพื่อตอบสนอง พรบ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บน Cyber Security และ Privacy Management software

แจกใบ E-certificate และของรางวัล

ลุ้นรับ Apple AirTag 1 รางวัล และของรางวัลอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน และ รับใบ E-certificate ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมฟรี!!

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://forms.gle/spce9MPReRYaRFRBA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video] Yip In Tsoi x VMware ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรด้วยโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware

ด้วยประสบการณ์ของธุรกิจ IT สำหรับภาคธุรกิจองค์กรไทยยาวนานกว่า 60 ปี Yip In Tsoi พร้อมให้บริการโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้อย่างยืดหยุ่น ในฐานะพันธมิตรของ VMware กว่า 12 ปี และมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน

พบช่องโหว่ร้ายแรงบน Zyxel Firewall แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่หมายเลข cve-2022-30525 นี้ถูกค้นพบโดยทีมงาน Rapid 7 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นโมดูลใน Metasploit แล้ว ดังนั้นผู้ใช้งานเร่งอัปเดตกันด้วยครับ