SUSE by Ingram

VMware Webinar: VMware vSAN 101: Back to the Future [11 ก.ย. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “VMware vSAN 101: Back to the Future” เพื่อเรียนรู้ถึงความสามารถของโซลูชัน VMware vSAN ล่าสุด กับแนวทางการก้าวต่อยอดจาก Hyper-Converged Infrastructure สู่การเป็น Hybrid Cloud Platform อย่างเต็มตัว และการรองรับ Kubernetes บน vSAN ในวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: VMware vSAN 101: Back to the Future
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ถึงเวลาแล้วสำหรับการเปลี่ยนแปลง Infrastructure แบบเก่า ที่มีทั้ง Server, Network และ Storage ที่ใช้มานาน ไปสู่ Hybrid Cloud Platform ด้วย มาร่วมกันเตรียมความพร้อมให้ตัวคุณเองและองค์กรด้วย VMware vSAN อันเป็น Software Define Storage ยอดขายอันดับ 1 จาก VMware ที่ได้รับการรับรองทั้งจาก IDC และ Gartner

ในหัวข้อนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึก Feature และการใช้งาน vSAN ตั้งแต่การติดตั้งที่สามารถทำได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว มาดูกันว่าระบบมีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการปกป้องข้อมูลให้เหมาะกับประเภทของ Application อย่างไรบ้าง และ version ใหม่สามารถใช้งานได้ง่ายเหมือน version เก่าหรือไม่อย่างไร พร้อมเผย Features ใหม่ๆ ที่จะมารองรับการใช้ร่วมกับ Next-Gen App Platform อย่าง Kubernetes

ร่วมเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้ใน Webinar ครั้งนี้:

  • Datacenter Revolutions
  • VMware vSAN Hyper Converged Infrastructure
  • Easy bring-up vSAN HCI
  • Features และ Use Cases
  • ถาม – ตอบ

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/5015967139203/WN_EleY9k1VTQidfJAIw3YrHA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024