VMware Webinar: Integrate VMware Workspace ONE with ServiceNow [25 ก.ย. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Integrate VMware Workspace ONE with ServiceNow” เพื่อรับชมแนวทางการบริหารจัดการและให้บริการผู้ใช้งานแบบอัตโนมัติด้วยการใช้ VMware Workspace ONE Intelligence ร่วมกับ ServiceNow ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Integrate VMware Workspace ONE with ServiceNow
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเทคโนโลยีให้กับ user ก็คือการนำประโยชน์จากระบบ automate มาใช้ เพื่อทำให้ user รู้สึกสะดวกสบาย และปลอดภัยในการใช้งานระบบ และนั่นคือแนวคิดสำคัญ ที่ทำให้เราได้พัฒนาบริการ Workspace ONE Intelligence ขึ้นมา

เพราะเราเชื่อว่าระบบ automate ใน Workspace ONE Intelligence จะช่วยขับเคลื่อนการตัดสินใจเพื่อการทำงานได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น Workspace ONE Intelligence จึงมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบสำเร็จรูปกับโลกภายนอก เพื่อทุกการทำงานและบริการแจ้งเตือนเช่นเดียวกับการทำงานร่วมกับ ServiceNow

ด้วยเหตุนี้ VMware ร่วมกับ ServiceNow จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วม webinar ระหว่างเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการ integrate ของ Workspace ONE Intelligence Automation Connector ในสร้างการดำเนินการและการแจ้งเตือนแบบที่สามารถกำหนดเองจาก Workspace ONE Intelligence ไปยัง third party เช่น ServiceNow และระบบภายในที่รองรับ REST API

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/WN_OpQiMmIFRVC_X_5IkkcCBQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายเรื่อง “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ค่ะ

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to …