นับถอยหลังสู่งาน VMware Thailand Cloud Expo 2019 วันที่ 25 ก.ย. 2019

VMware Thailand ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา VMware Thailand CLOUD EXPO 2019 “Paving the way to the Multi-Cloud” งานสัมมนาครั้งแรกในประเทศไทยที่จะนำทุกท่านไปรู้จักกับบริการ VMware Cloud จากเหล่าผู้ให้บริการในประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการ VMware Cloud Provider Program (VCPP) เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการใช้งานโซลูชันต่างๆ ของ VMware บน Cloud ที่เปิดให้บริการอยู่ใน Data Center ภายในประเทศไทย ง่ายต่อการใช้งาน ประสานงานได้คล่องตัว และยังไม่ต้องกังวลกับประเด็นปัญหาด้าน Compliance ต่างๆ อีกต่อไป พร้อมทั้งยังรองรับการให้บริการแก่หน่วยงานราชการทั่วไทยได้อีกด้วย ซึ่งงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

VMware Thailand CLOUD EXPO 2019 “Paving the way to the Multi-Cloud”

วันที่ 25 กันยายน 2019
เวลา 08.30 – 17.30
สถานที่ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel, ชั้น M, Royal Maneeya Ballroom
ขออภัย,มีผู้ลงทะเบียนเกินจำนวนที่รับได้แล้ว ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ลงทะเบียนรับข่าวสารกิจกรรมของ VMware ในครั้งต่อไปได้ที่นี่ https://forms.gle/rrEANCLfpeS1zAESA

มาร่วมเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ บน VMware Cloud และทำความรู้จักกับ VMware Cloud Provider ในประเทศไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้งานบริการ Cloud สำหรับธุรกิจองค์กร และก้าวต่อไปยังภาพของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ในอนาคตอย่างมั่นใจในงานสัมมนาครั้งนี้

กำหนดการ

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขออภัย,มีผู้ลงทะเบียนเกินจำนวนที่รับได้แล้ว ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ลงทะเบียนรับข่าวสารกิจกรรมของ VMware ในครั้งต่อไปได้ที่นี่ https://forms.gle/rrEANCLfpeS1zAESA

สนับสนุนโดย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Red Hat Enterprise Linux 9 สร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีที่เป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับ แนวหน้าของโลก แนะนำ Red Hat Enterprise …

Tangerine Webinar: เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence

Tangerine ขอเรียนเชิญผู้บริหาร นักพัฒนา และ GIS Users เข้าร่วมงานสัมมนา Tangerine Webinar เรื่อง “เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps …