นับถอยหลังสู่งาน VMware Thailand Cloud Expo 2019 วันที่ 25 ก.ย. 2019

VMware Thailand ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา VMware Thailand CLOUD EXPO 2019 “Paving the way to the Multi-Cloud” งานสัมมนาครั้งแรกในประเทศไทยที่จะนำทุกท่านไปรู้จักกับบริการ VMware Cloud จากเหล่าผู้ให้บริการในประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการ VMware Cloud Provider Program (VCPP) เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการใช้งานโซลูชันต่างๆ ของ VMware บน Cloud ที่เปิดให้บริการอยู่ใน Data Center ภายในประเทศไทย ง่ายต่อการใช้งาน ประสานงานได้คล่องตัว และยังไม่ต้องกังวลกับประเด็นปัญหาด้าน Compliance ต่างๆ อีกต่อไป พร้อมทั้งยังรองรับการให้บริการแก่หน่วยงานราชการทั่วไทยได้อีกด้วย ซึ่งงานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

VMware Thailand CLOUD EXPO 2019 “Paving the way to the Multi-Cloud”

วันที่ 25 กันยายน 2019
เวลา 08.30 – 17.30
สถานที่ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel, ชั้น M, Royal Maneeya Ballroom
ขออภัย,มีผู้ลงทะเบียนเกินจำนวนที่รับได้แล้ว ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ลงทะเบียนรับข่าวสารกิจกรรมของ VMware ในครั้งต่อไปได้ที่นี่ https://forms.gle/rrEANCLfpeS1zAESA

มาร่วมเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ บน VMware Cloud และทำความรู้จักกับ VMware Cloud Provider ในประเทศไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้งานบริการ Cloud สำหรับธุรกิจองค์กร และก้าวต่อไปยังภาพของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ในอนาคตอย่างมั่นใจในงานสัมมนาครั้งนี้

กำหนดการ

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขออภัย,มีผู้ลงทะเบียนเกินจำนวนที่รับได้แล้ว ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ลงทะเบียนรับข่าวสารกิจกรรมของ VMware ในครั้งต่อไปได้ที่นี่ https://forms.gle/rrEANCLfpeS1zAESA

สนับสนุนโดยAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เพิ่มความสามารถให้ Network Insights ยกระดับการป้องกันปัญหาแบบ Proactive

Cisco ได้เเผยความสามารถใหม่ในฟังก์ชัน Network Insights ใน Data Center Network Assurance ให้สามารถรวบรวมข้อมูลในเครือข่าย แจ้งเตือน และระบุปัญหา ได้ก่อนเกิดเหตุ

Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงใน Firepower Management และผลิตภัณฑ์อื่นกว่า 26 รายการแนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

Cisco ได้ประกาศ Advisory สำหรับช่องโหว่ต่างๆ กว่า 27 รายการ โดยมีช่องโหว่ร้ายแรง 1 รายการกระทบกับซอฟต์แวร์ Firepower Management Center จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานเร่งอัปเดตครับ