Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Cisco Webinar: Cisco Wireless and Mobility Webinar โดย Cisco

Cisco ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารฝ่าย IT, ผู้จัดการฝ่าย IT, Network Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมงาน Webinar หรือสัมมนาออนไลน์ฟรีในหัวข้อ “Cisco Wireless and Mobility Webinar โดย Cisco” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันด้าน Wireless Network ล่าสุดของ Cisco และเทคโนโลยี Wi-Fi 6 หรือ 802.11ax ในวันอังคารที่ 10 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cisco Wireless and Mobility Webinar โดย Cisco
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Cisco
วันเวลา: วันอังคารที่ 10 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบบนมือถือกลายเป็นเรื่องปกติที่แปลกใหม่ IoT และอุปกรณ์มือถือได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล และไม่เพียงเครือข่ายของคุณต้องมีความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังต้องรวดเร็วและเชื่อถือได้อีกด้วย แอ็กเซสพอยต์และตัวควบคุมไร้สายที่สนับสนุนมาตรฐาน Wi-Fi 6 (802.11ax) ช่วยให้ Cisco สามารถจัดหาสถาปัตยกรรมตามความต้องการของผู้ใช้เพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า และปรับขยายขนาดเพื่อรองรับความต้องการทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นได้

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน Cisco ประเทศไทยจะมาเล่าถึงเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ล่าสุดพร้อมโซลูชันด้านระบบเครือข่ายไร้สายของ Cisco ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการและความมั่นคงปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายได้อย่างมั่นใจ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events-cisco.webex.com/events-cisco/onstage/g.php?MTID=edd86f82995714486e4a747376bce27c3 โดยในวันจริง สามารถเข้าร่วมงานได้ด้วยการกรอกรหัส password= webinarAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ไมโครซอฟท์และ RISE ประกาศรายชื่อผู้ชนะจากโครงการ “Hack the Future: Business Rebound Edition” โครงการช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยให้ฟื้นฟูธุรกิจ เอาชนะวิกฤตหลังโควิด-19

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และ RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร มอบรางวัลชนะเลิศในโครงการ “Hack the Future: Business Rebound Edition” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังนักคิดและนักพัฒนาให้มาร่วมกันสร้างสรรค์แนวคิดและโซลูชันใหม่ ๆ จากเทคโนโลยี …

[Guest Post] ประเด็นร้อน: การต่อสู้กับไฟป่าด้วยเทคโนโลยี

ประเด็นร้อน: การต่อสู้กับไฟป่าด้วยเทคโนโลยี โดย Bakhtiar Talhah (บัคเทียร์ ตัลฮาฮ์) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ  มาตรฐานการผลิตน้ำมันปาล์มอย่างยั่งยืน Roundtable on Sustainable Palm Oil (RSPO)