Breaking News

ขอเชิญร่วม Webinar ฟรี เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส Intent-Driven Networking โดย หัวเว่ย

หัวเว่ยขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Network Engineer, IT Admin และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ IT ภายในองค์กรทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส Intent-Driven Networking โดย หัวเว่ย” เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยีระบบเครือข่ายแบบ Intent-Driven Networking ที่ครอบคลุมระบบเครือข่ายตั้งแต่ Core ถึง Edge ทั้งแบบ LAN และ Wireless LAN ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส Intent-Driven Networking โดย Huawei
ผู้บรรยาย: คุณประยุทธ์ ตั้งสงบ, หัวหน้าคณะผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีเครือข่าย, กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณวีรภัทร รัชวรพงศ์, ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่ม IP, กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

องค์กรยุคใหม่วันนี้เริ่มขยับจากการเป็นเพียงแค่ออฟฟิศดิจิทัลสู่การยกระดับกระบวนการผลิตและการจัดการให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอาศัยเครือข่ายที่รองรับการทำงานได้หลากหลาย ตลอดจนถึงความครอบคลุม เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับผู้คน, สิ่งของ ตลอดจนสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ยกตัวอย่างเช่น เครือข่ายล้ำยุคที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และทันท่วงที จำเป็นอย่างยิ่งกับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการการตัดสินใจแบบทันทีทันใดหรือเรียลไทม์ ซึ่งการดำเนินการจำเป็นต้องออกแบบให้ครอบคลุมทั้งระบบให้สามารถบริหารจัดการอัตโนมัติได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นับตั้งแต่การติดตั้ง, การเตรียมการให้บริการ, การปรับเพิ่มประสิทธิภาพ ตลอดจนการบำรุงรักษาที่ต้องทำให้ซับซ้อนน้อยที่สุด

การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายมีสาย, ไร้สาย, บิ๊กดาต้า, เอไอและคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพื่อให้บริการเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อการก้าวสู่ดิจิทัลทรานสฟอร์เมชั่นในอุตสาหกรรมต่างๆ

เวบินาร์ในครั้งนี้เราจะยังได้กล่าวถึงประเด็นที่ว่า เหตุใดโซลูชั่น “หัวเว่ย คลาวด์แคมปัส” จึงเป็นช่วยสำคัญสำหรับองค์กรต่างๆ ที่กำลังจะก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล โดยผู้เชี่ยวชาญจากหัวเว่ย โดยมีประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • ทำความรู้จักกับคลาวด์แคมปัส (Cloud Campus Overview)
  • เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส (Huawei Intent-Driven CloudCampus Solution)
  • กรณีศึกษาความสำเร็จขององค์กรต่างๆ (Business values and successful cases)
  • Q&A Session / Contest
  • Thank You Note

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://e.huawei.com/th/special_topic/event/2019q3/1908_SEA_CloudCampus_Webinar?utm_campaign=ESEAHQ197101W&utm_medium=atricle&utm_source=Techtalk&source=Article&utm_object=multiple&utm_content=CloudCampus_webinar โดยปุ่มลงทะเบียนจะอยู่บริเวณบนสุดของหน้าเว็บไซต์About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Enterprise Container Management with Google Kubernetes Engine

สำหรับผู้ที่ไม่เข้าฟังบรรยาย Tangerine | Google Webinar เรื่อง “Enterprise Container Management with Google Kubernetes Engine (GKE)” พร้อมสาธิตความสามารถเด็ดของ …

Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ STelligence

ปี 2020 ที่ทุกธุรกิจและผู้ประกอบการทุกรายต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่คาดการณ์ไม่ได้นี้ การใช้ข้อมูลมาตัดสินใจในธุรกิจถือเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่รอดและเติบโตท่ามกลางภาวะนี้ ทิศทางการลงทุนด้าน Data ของธุรกิจองค์กรควรเป็นอย่างไร? หลักคิดในการตัดสินใจโครงการด้าน Data สำหรับธุรกิจในยามนี้มีอะไรบ้าง? พบคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในบทความ "Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business" บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท STelligence จำกัด