ขอเชิญร่วม Webinar ฟรี เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส Intent-Driven Networking โดย หัวเว่ย

หัวเว่ยขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Network Engineer, IT Admin และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ IT ภายในองค์กรทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส Intent-Driven Networking โดย หัวเว่ย” เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยีระบบเครือข่ายแบบ Intent-Driven Networking ที่ครอบคลุมระบบเครือข่ายตั้งแต่ Core ถึง Edge ทั้งแบบ LAN และ Wireless LAN ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส Intent-Driven Networking โดย Huawei
ผู้บรรยาย: คุณประยุทธ์ ตั้งสงบ, หัวหน้าคณะผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีเครือข่าย, กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณวีรภัทร รัชวรพงศ์, ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่ม IP, กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

องค์กรยุคใหม่วันนี้เริ่มขยับจากการเป็นเพียงแค่ออฟฟิศดิจิทัลสู่การยกระดับกระบวนการผลิตและการจัดการให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอาศัยเครือข่ายที่รองรับการทำงานได้หลากหลาย ตลอดจนถึงความครอบคลุม เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับผู้คน, สิ่งของ ตลอดจนสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ยกตัวอย่างเช่น เครือข่ายล้ำยุคที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และทันท่วงที จำเป็นอย่างยิ่งกับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการการตัดสินใจแบบทันทีทันใดหรือเรียลไทม์ ซึ่งการดำเนินการจำเป็นต้องออกแบบให้ครอบคลุมทั้งระบบให้สามารถบริหารจัดการอัตโนมัติได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นับตั้งแต่การติดตั้ง, การเตรียมการให้บริการ, การปรับเพิ่มประสิทธิภาพ ตลอดจนการบำรุงรักษาที่ต้องทำให้ซับซ้อนน้อยที่สุด

การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายมีสาย, ไร้สาย, บิ๊กดาต้า, เอไอและคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพื่อให้บริการเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อการก้าวสู่ดิจิทัลทรานสฟอร์เมชั่นในอุตสาหกรรมต่างๆ

เวบินาร์ในครั้งนี้เราจะยังได้กล่าวถึงประเด็นที่ว่า เหตุใดโซลูชั่น “หัวเว่ย คลาวด์แคมปัส” จึงเป็นช่วยสำคัญสำหรับองค์กรต่างๆ ที่กำลังจะก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล โดยผู้เชี่ยวชาญจากหัวเว่ย โดยมีประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • ทำความรู้จักกับคลาวด์แคมปัส (Cloud Campus Overview)
  • เจาะลึกโซลูชั่นหัวเว่ย คลาวด์แคมปัส (Huawei Intent-Driven CloudCampus Solution)
  • กรณีศึกษาความสำเร็จขององค์กรต่างๆ (Business values and successful cases)
  • Q&A Session / Contest
  • Thank You Note

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://e.huawei.com/th/special_topic/event/2019q3/1908_SEA_CloudCampus_Webinar?utm_campaign=ESEAHQ197101W&utm_medium=atricle&utm_source=Techtalk&source=Article&utm_object=multiple&utm_content=CloudCampus_webinar โดยปุ่มลงทะเบียนจะอยู่บริเวณบนสุดของหน้าเว็บไซต์


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Webinar “Scaling Service Management in Modern Enterprises” การบริหารจัดการบริการในองค์กรสมัยใหม่ 

งานสัมมนาออนไลน์ “Scaling Service Management in Modern Enterprises” นี้จัดขึ้นโดย Atlassian ร่วมกับทาง Forrester Research ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง “การบริหารจัดการบริการ (Service …