VMUG Webinar: รับมือกับข้อกำหนดด้าน Security Compliance ด้วยคุณสมบัติ Encryption ใน vSAN โดย VMware

VMware User Group Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, ผู้จัดการ IT, Cloud Engineer, System Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รับมือกับข้อกำหนดด้าน Security Compliance ด้วยคุณสมบัติ Encryption ใน vSAN โดย VMware” เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยีด้านการเข้ารหัสข้อมูลที่มีให้ใช้งานได้ภายใน VMware vSAN โดยทีมงาน VMware โดยตรง ในวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020 เวลา 15.00 – 16.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รับมือกับข้อกำหนดด้าน Security Compliance ด้วยคุณสมบัติ Encryption ใน vSAN โดย VMware
ผู้บรรยาย: คุณภูเบศวร์ ประเหมือน HCI SE Specialist, VMware
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020 เวลา 15.00 – 16.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

VMware vSAN เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำ HCI ของ VMware มีการรับรองความถูกต้องโดยมาตรฐาน FIPS 140-2 ตามที่เรียกกกันว่า data-at-rest ด้วยการใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์ที่คล่องตัว vSAN จึงไม่จำเป็นต้องใช้ไดรฟ์เข้ารหัสที่มีราคาแพง (SED) และการจัดการที่ซับซ้อนและต่อไดรฟ์ การเข้ารหัส vSAN รองรับการตรวจสอบความถูกต้องแบบ 2 ปัจจัยรวมถึง SecurID และ CAC และเป็นส่วนหนึ่งของ STIG (Security Technical Implementation Guides) ที่ได้รับการรับรองจาก DISA (Defense Information Systems Agency) อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมของ HCI ความปลอดภัยสามารถจัดการได้ในระดับ VM เพื่อช่วยให้มั่นใจว่ามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบไม่ว่าจะเป็น GDPR, PDPA หรือข้อกำหนดอื่นๆ

ทีมงาน VMware Thailand จะมาเป็นผู้บรรยายในครั้งนี้ พร้อมตอบทุกคำถามของ VMware vSAN ได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_7mEjyJuVTYyfVIKxlUDhew โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …