CDIC 2023

Vintcom และ Stellar Cyber ร่วมมือกันนำ Open XDR มาสู่ตลาดประเทศไทย [Guest Post]

มืองซานตาคลารา, มลรัฐแคลิฟอร์เนีย, 16 มกราคม 2023 – เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีด้วยโซลูชั่นสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ให้แก่ลูกค้า บริษัท วินท์คอม เทคโลโลยี จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับ Stellar Cyber ผู้สร้างนวัตกรรม Open XDR ในการเผยแพร่แพลตฟอร์ม Open XDR ของ Stellar Cyber สู่ตลาดประเทศไทย

แพลตฟอร์ม Open XDR ของ Stellar Cyber ช่วยลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยลงได้อย่างมาก โดยช่วยให้เรามองเห็นความเป็นไปต่างๆ ของระบบที่ครอบคลุมทั้งเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์ได้ทั้งหมด สามารถเผยให้เห็นแม้กระทั่งการโจมตีที่ซับซ้อนที่สุด ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือรักษาความปลอดภัยทั่วไปที่แสดงการแจ้งเตือนหลายสิบหรือหลายร้อยรายการด้วยน้ำหนักที่เท่ากัน โดย XDR Kill Chain ของแพลตฟอร์มจะจัดลำดับความสำคัญของการตรวจจับเพื่อให้สามารถดำเนินการตอบสนองได้ทันที นอกจากนี้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงของ Stellar Cyber จะเรียนรู้รูปแบบการโจมตีที่เข้ามาตลอดเวลา ดังนั้นแพลตฟอร์มจึงสามารถพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับการตรวจจับและการแก้ไขการโจมตี

ธุรกิจทุกขนาดในประเทศไทยกำลังมองหาวิธีใหม่ๆ ในราคาที่เข้าถึง เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของตนDominic Neo ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียนของ Stellar Cyber กล่าวแพลตฟอร์ม Open XDR ของ Stellar Cyber ช่วยขจัดปัญหาการมีข้อมูลที่เกินพิกัด และความล้าของการใช้เครื่องมือที่นักวิเคราะห์ความปลอดภัยไซเบอร์นำมาใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานอีกด้วย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Vintcom เพื่อนำโซลูชั่นของเรามาสู่ตลาดประเทศไทย

Resources

เกี่ยวกับ Stellar Cyber

แพลตฟอร์ม Stellar Cyber Open XDR ส่งมอบการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ครอบคลุมและเป็นรูปแบบเดียว โดยไม่มีความซับซ้อนในการใช้งาน ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่มีจำนวนจำกัดและมีทักษะที่หลากหลายยังคงสามารถประสบผลสำเร็จในการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ได้ ด้วย Stellar Cyber องค์กรต่างๆ จะลดความเสี่ยงลงโดยความสามารถในการระบุและแก้ไขภัยคุกคามได้ตั้งแต่เนิ่นๆ อย่างแม่นยำ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าใช้จ่าย และยังรักษาการลงทุนในเครื่องมือที่มีอยู่แล้วไว้ รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของนักวิเคราะห์ความปลอดภัยไซเบอร์ให้ดีขึ้น ทำให้ MTTD ดีขึ้น 8 เท่า และ MTTR ดีขึ้น 20 เท่า บริษัทฯ ตั้งอยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://stellarcyber.ai

เกี่ยวกับ บมจ.วินท์คอม เทคโนโลยี

บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ปัจจุบันจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยด้วยทุนจดทะเบียน 153.5 ล้านบาท “เราเป็น Digital Transformation Enabler ด้วยประสบการณ์ 21 ปี เราให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีแบบครบวงจรแก่ลูกค้าที่ต้องการนำหน้าในยุคดิจิทัลที่กำลังจะมาถึง” ประสบการณ์และความสามารถของเราที่ได้รับจากการให้บริการระดับมืออาชีพแก่องค์กรขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การธนาคาร การเงิน การศึกษา การดูแลสุขภาพ หน่วยงานภาครัฐ และการผลิตช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของบริษัทฯ จะได้รับโซลูชันที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vintcom.co.th

ผู้สนใจติดต่อบริษัท วินท์คอม เทคโนโลยีได้ที่ marketing@vintcom.co.th


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Protected: ทำความรู้จัก “AEM TestPro” ผู้นำด้านเครื่องมือทดสอบสายสัญญาณ ครบ จบ ในที่เดียว

There is no excerpt because this is a protected post.

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 วันที่ 6 ตุลาคม 2023

Bay Computing ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “First Class Cybersecurity to …