Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[Video Webinar] IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA by G-Able | Mverge

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย G-Able | Mverge Webinar เรื่อง “IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณภณ ไพสิฐวิทยา Senior Vice President และ คุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก G-Able | Mverge

จากภัย COVID-19 ที่ทั่วโลกต่างเผชิญอยู่ ส่งผลเร่งให้เกิด Digital Transformation เร็วยิ่งขึ้น แต่ละองค์กรจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อให้กับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) รวมไปถึงหาตัวช่วยด้าน IT เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR) ที่จำเป็นต้องดูแลบุคลากรทั้งหมดให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตไปด้วยกันได้ อีกทั้งยังต้องเตรียมความพร้อมให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานเพื่อให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่รัฐบาลมีมติขยายเวลาเริ่มบังคับใช้งานออกไปเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม ปีหน้า (2021) แทน

G-Able | Mverge ขอเชิญทุกท่านมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และรับฟังโซลูชันที่จะช่วยตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal และการดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อให้เหมาะสมต่อการนำไปใช้งานในธุรกิจ

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าร่วม Webinar มีดังนี้

  • ฝ่ายทรัพยากรบุคคลพร้อมรองรับการเริ่มงานของพนักงานตามข้อปฏิบัติของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
  • การสนับสนุนการปฏิบัติงานของฝ่ายบุคคลเพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบ New Normal ด้วยการสแกนใบหน้าและระบบบริการด้วยตนเอง
  • การช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงานของพนักงานเมื่อต้องทำงานนอกสถานที่
  • การยินยอม การจัดเก็บเอกสารข้อมูลส่วนบุคคล และการร้องขอใช้ข้อมูลเอกสารส่วนบุคคลในองค์กรตามแนวทางของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] “ดับบลิวเอชเอ” อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ ลงนามความร่วมมือ “ทัส โฮลดิ้งส์” เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้ชื่อ “ทัสพาร์ค ดับบลิวเอชเอ” ในกรุงเทพฯ

ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านนิคมอุตสาหกรรมของประเทศไทยและ ทัส โฮลดิ้งส์ บริษัทที่มีเครือข่ายด้านนวัตกรรมระดับโลก ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนภายใต้ชื่อ บริษัท ดับบลิวเอชเอ ทัส จำกัด (WHA TUS) พร้อมเปิดศูนย์สร้างนวัตกรรมและบ่มเพาะธุรกิจภายใต้ชื่อ …

Office 365 ล่มนานกว่า 6 ชั่วโมงเมื่อคืนนี้

มีรายงานว่าผู้ใช้ Office 365 หลายแห่งไม่สามารถล็อกอินเข้าใช้บริการได้ โดยปัจจุบันปัญหาถูกแก้ไปแล้วไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งรวมเวลาที่เกิดปัญหากว่า 6 ชั่วโมง