ADPT

[Video Webinar] Google Workspace – Data Protection for PDPA by Tangerine

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Tangerine Webinar เรื่อง “Google Workspace – Data Protection for PDPA” เพื่อเรียนรู้แนวทางการนำ Google Workspace มาช่วยเก็บรักษาข้อมูลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณสุภาวดี หาญเสน่ห์ลักษณ์ Google Cloud Solutions Specialist จาก Tangerine Co.,Ltd

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานของ Google Workspace ที่จะมาช่วยให้การทำงานของท่านมั่นคงปลอดภัย และ เป็นไปตามที่ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA – Personal Data Protection Act) กำหนด ซึ่งจะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 มิถุนายน 2021 นี้เป็นต้นไป

โดยท่านจะได้ทราบว่า Google Workspace จะสามารถช่วยท่านเก็บรักษาข้อมูลและป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลรั่วไหลได้อย่างไร เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบและความเสียหายต่อองค์กร ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเขาฟังบรรยายได้ฟรี

กำหนดการ 

14:00 – 14:10   Welcome
14:10 – 14:45   Practical Preparation for PDPA Compliance
14:45 – 15:15   How Google Workspace Protect Personal Data
15:15 – 15:30   Wrap up and Q&A


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Alibaba Cloud Thailand ร่วมกับ KubeOps Skill เชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้และเจาะลึกถึงประโยชน์และการใช้งานของ Alibaba Cloud Container Services for Kubernetes (ACK) 23 ก.ย.นี้

Alibaba Cloud Thailand ร่วมกับ KubeOps Skill เชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้และเจาะลึกถึงประโยชน์และการใช้งานของ Alibaba Cloud Container Services for Kubernetes (ACK) ในงานสัมมนา …

Bitdefender ออก Universal Decryptor สำหรับเหยื่อของแรนซัมแวร์ REvil/Sodinokibi

Bitdefender ออก Universal Decryptor สำหรับผู้ประสบภัยจากแรนซัมแวร์ REvil/Sodinokibi ที่ถูกโจมตีก่อนวันที่ 13 กรกฏาคมที่ผ่านมา