Black Hat Asia 2023

Veeam Webinar: ปกป้อง Cloud-Native App บน Red Hat OpenShift อย่างมั่นใจด้วย Kasten K10 จาก Veeam [23 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar “ปกป้อง Cloud-Native App บน Red Hat OpenShift อย่างมั่นใจด้วย Kasten K10 จาก Veeam” ในวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14.00น. – 15.30น. เพื่อทำความรู้จักกับแนวทางในการสำรองข้อมูลและกู้คืนระบบสำหรับ Cloud-Native Application ที่พัฒนาบนโซลูชัน Enterprise Container/Kubernetes ชั้นนำจาก Red Hat OpenShift พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการสำรองข้อมูลในโลกยุค Multicloud

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปกป้อง Cloud-Native App บน Red Hat OpenShift อย่างมั่นใจด้วย Kasten K10 จาก Veeam
ผู้บรรยาย:
คุณจรีวรรณ วลัยวิบูลย์สันติ ตำแหน่ง Systems Engineer จากบริษัท Veeam Software และคุณธนกร อินทรัตน์ ตำแหน่ง Senior Pre-Sales Engineer จากบริษัท VST ECS ประเทศไทย จำกัด
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ในปัจจุบันที่การพัฒนา Application มักจะอยู่ในรูปแบบใหม่ที่ใช้ Container และอยู่บน Platform อย่างเช่น Kubernetes หรือ Red Hat OpenShift ซึ่งทำให้จำเป็นต้องมีวิธีการจัดการในด้านการปกป้องข้อมูลในรูปแบบใหม่ เนื่องจากการจัดการแบบเดิมๆที่เคยใช้งานได้ดีบน Virtualization Platform นั้นไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ซึ่ง Kasten K10 เป็นโซลูชันล่าสุดจาก Veeam ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ดังกล่าวโดยเฉพาะ

ใน Webinar ครั้งนี้ ทางผู้เข้าร่วมที่อาจจะทำในด้าน IT Infrastructure หรือคุ้นเคยกับเทคโนโลยี Virtualization มาก่อนจะได้เสริมความรู้ความเข้าใจในด้านการพัฒนา, ใช้งาน และการดูแลรักษา Application บน Container Platform โดยในงานนี้ทาง Veeam จะแสดงโซลูชันที่ทำงานร่วมกับ Container Platform ชั้นนำอย่าง Red Hat OpenShift เพื่อแสดงให้เห็นว่า Application ที่ทำงานอยู่บน Container จะมีหน้าตาอย่างไร และเราจะต้องทำอย่างไรในการปกป้องข้อมูลในระดับ Application บน Container

Kasten K10 เป็นผู้นำในด้าน Kubernetes Data Protection ที่มาช่วยให้ทุกองค์กรมั่นใจในการปกป้อง applications โดยเฉพาะ stateful applications ที่เริ่มมีการใช้มากขึ้นในปัจจุบัน

เข้าร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam โดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_TcfkXuSMQAmrniAvO_NNhQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …

มองเห็น เข้าใจ และวางแผนค่าใช้จ่าย Multi-cloud ขององค์กรได้ผ่าน VMware Aria Hub

VMware Aria เป็นโซลูชันใหม่ที่ออกมาช่วงครึ่งหลังของปี 2022 โดยมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาการทำงานด้าน Multi-cloud ให้แก่องค์กร ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา VMware เห็นแนวโน้มจากพฤติกรรมของลูกค้าจำนวนมากที่มีการใช้คลาวด์จากหลายแห่งเนื่องจากแต่ละค่ายมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้เอง VMware จึงมุ่งหน้าออกผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งในปี 2021 มีการพูดถึง …