CDIC 2023

Veeam Webinar: ปกป้อง Cloud-Native App บน Red Hat OpenShift อย่างมั่นใจด้วย Kasten K10 จาก Veeam [23 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar “ปกป้อง Cloud-Native App บน Red Hat OpenShift อย่างมั่นใจด้วย Kasten K10 จาก Veeam” ในวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14.00น. – 15.30น. เพื่อทำความรู้จักกับแนวทางในการสำรองข้อมูลและกู้คืนระบบสำหรับ Cloud-Native Application ที่พัฒนาบนโซลูชัน Enterprise Container/Kubernetes ชั้นนำจาก Red Hat OpenShift พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการสำรองข้อมูลในโลกยุค Multicloud

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปกป้อง Cloud-Native App บน Red Hat OpenShift อย่างมั่นใจด้วย Kasten K10 จาก Veeam
ผู้บรรยาย:
คุณจรีวรรณ วลัยวิบูลย์สันติ ตำแหน่ง Systems Engineer จากบริษัท Veeam Software และคุณธนกร อินทรัตน์ ตำแหน่ง Senior Pre-Sales Engineer จากบริษัท VST ECS ประเทศไทย จำกัด
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ในปัจจุบันที่การพัฒนา Application มักจะอยู่ในรูปแบบใหม่ที่ใช้ Container และอยู่บน Platform อย่างเช่น Kubernetes หรือ Red Hat OpenShift ซึ่งทำให้จำเป็นต้องมีวิธีการจัดการในด้านการปกป้องข้อมูลในรูปแบบใหม่ เนื่องจากการจัดการแบบเดิมๆที่เคยใช้งานได้ดีบน Virtualization Platform นั้นไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ซึ่ง Kasten K10 เป็นโซลูชันล่าสุดจาก Veeam ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ดังกล่าวโดยเฉพาะ

ใน Webinar ครั้งนี้ ทางผู้เข้าร่วมที่อาจจะทำในด้าน IT Infrastructure หรือคุ้นเคยกับเทคโนโลยี Virtualization มาก่อนจะได้เสริมความรู้ความเข้าใจในด้านการพัฒนา, ใช้งาน และการดูแลรักษา Application บน Container Platform โดยในงานนี้ทาง Veeam จะแสดงโซลูชันที่ทำงานร่วมกับ Container Platform ชั้นนำอย่าง Red Hat OpenShift เพื่อแสดงให้เห็นว่า Application ที่ทำงานอยู่บน Container จะมีหน้าตาอย่างไร และเราจะต้องทำอย่างไรในการปกป้องข้อมูลในระดับ Application บน Container

Kasten K10 เป็นผู้นำในด้าน Kubernetes Data Protection ที่มาช่วยให้ทุกองค์กรมั่นใจในการปกป้อง applications โดยเฉพาะ stateful applications ที่เริ่มมีการใช้มากขึ้นในปัจจุบัน

เข้าร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam โดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_TcfkXuSMQAmrniAvO_NNhQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …