Breaking News

UnixDev เปิดบริการ “Migrate to Cloud” รับย้าย Server จากไทยสู่บริการ Cloud ต่างชาติชั้นนำ

สำหรับเหล่าธุรกิจและองค์กรต่างๆ ที่มีการฝาก Server เอาไว้ในประเทศไทย และต้องการย้ายออกไปยัง Amazon Web Services, Digital Ocean, Google Cloud Platform หรือ Microsoft Azure อย่างเร่งด่วนในปีนี้ ทางทีมงาน UnixDev พร้อมให้บริการคุณแล้ว!

เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจในไทยก้าวไกลสู่ระดับโลกบน Data Center มาตรฐานสากลของเหล่าผู้ให้บริการ Cloud ชั้นนำหลากหลายค่าย ทาง UnixDev มีทีมงาน Systems Engineer มากประสบการณ์พร้อมให้บริการคุณในการย้าย Server ที่เปิดให้บริการอยู่ในประเทศไทยไปยังบริการ Cloud ต่างประเทศทันที ไม่ว่าจะเป็น AWS, Digital Ocean, Microsoft Azure, Google Cloud Platform หรือบริการ Cloud/Hosting อื่นๆ ตามแต่จะต้องการ

บริการนี้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Linux และ Windows โดยรองรับการย้ายระบบทั้งหมดในระดับของ OS, Data, Application, Services และอื่นๆ โดยหากจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบใดๆ ในระบบ ทางทีมงาน UnixDev ก็พร้อมให้บริการคุณด้วยเช่นกัน ครอบคลุมทั้งระบบ Web Server, Database Server, Microsoft Exchange, Microsoft SharePoint, Email Server และอื่นๆ ตามตกลงกัน

นอกจากนี้ทางทีมงาน UnixDev ยังพร้อมรับดูแลระบบ Server ทั้งหมดให้ในฐานะ Outsource Systems Engineer เพื่อให้คุณย้ายไปใช้งานระบบ Cloud ใหม่ได้อย่างวางใจว่าจะมีผู้ช่วยดูแลระบบให้ และคอยช่วยเหลือดูแลปรับแต่งแก้ไขทุกปัญหา ทั้งการทำ HTTPS, การทำ Cache Server, การ Patch ระบบ, การ Backup, การสร้างระบบ Monitoring System รวมถึงการช่วยประเมินการลงทุนในระยะยาวให้คุ้มค่าสูงสุดบนระบบ Cloud อีกด้วย

ผู้ที่สนใจบริการ Migrate to Cloud หรือสนใจโซลูชั่น Open Source Software ต่างๆ รวมถึง Linux/Unix/OpenStack, Data Center Infrastructure, VMware vSphere/VSAN/NSX/vCloud, Microsoft Windows Server และระบบ CMS สำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยระดับองค์กรพร้อมบริการครบวงจร ทั้ง WordPress และ Magento หรือกำลังมองหาทีมงาน Outsource Linux/VMware/Windows Systems Engineer สามารถติดต่อทีมงาน UnixDev ได้ทันทีที่โทร 081-651-9393 หรืออีเมลล์ info@unixdev.co.th

 

เกี่ยวกับ UnixDev

unixdev-logo-web

UnixDev คือทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้าน System Engineering ที่ครอบคลุมทั้ง Linux, Unix, Microsoft Windows และ VMware แบบ Full Stack ซึ่งสามารถให้บริการในการตรวจสอบแก้ไขปัญหาและปรับปรุงประสิทธิภาพและความปลอดภัยสำหรับระบบ Hypervisor, Operating System, Application, Web Application ไปจนถึง Database แบบครบวงจร https://www.unixdev.co.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CAT Telecom พร้อมตอบโจทย์ Hybrid Cloud ผ่าน AWS Outpost

AWS Outposts ได้ประกาศพร้อมให้บริการในประเทศไทยเมื่อไม่นานนี้ โดยผู้ให้บริการ Cloud อย่าง CAT Telecom ก็มีแผนที่จะขยายบริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าด้าน Hybrid Cloud และการรักษาข้อมูลภายในประเทศ ด้วยการเป็น Managed Service …

ยกระดับการเชื่อมต่อ Multi-cloud ให้ดียิ่งขึ้นด้วย SD-WAN

ปัจจุบันองค์กรหลายแห่งกำลังปรับใช้กลยุทธ์มัลติคลาวด์เพื่อให้สามารถใช้งานแพลตฟอร์มคลาวด์ได้หลายแพลตฟอร์ม สำหรับรองรับปริมาณงานที่หลากหลายประเภททั้งใน SaaS และในองค์กร ซึ่งแต่ละประเภทงานย่อมต้องการสมรรถนะและระดับบริการที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปนั้น การเชื่อมโยงผู้ใช้งานในสำนักงานสาขาเข้ากับแอปพลิเคชันที่โฮสต์ไว้บนคลาวด์จำเป็นต้องส่งต่อทราฟฟิกไปยัง Data Center ของบริษัทผ่านทางโครงสร้างพื้นฐาน WAN เดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่งประกอบด้วยเราเตอร์ที่ส่งข้อมูลผ่านเครือข่าย MPLS ส่วนตัวของบริษัท …