TTT Virtual Summit: Enterprise Cybersecurity 2022 | 26 – 28 เม.ย. 2022

ซีรีส์งานสัมมนาออนไลน์ของ TechTalkThai ที่มีคนสาย IT ติดตามมากกว่า 7,000 คน โดยครั้งที่ 2 ของปี 2022 นี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Enterprise Cybersecurity 2022 เพื่ออัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ล่าสุดท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างยูเครนและรัสเซีย ส่งผลให้สงครามไซเบอร์อาจไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานรัฐ องค์กรเอกชน และบริษัท IT/Consult ชั้นนำ ที่จะมาแนะนำถึงกลยุทธ์ ความเสี่ยง เทคโนโลยี และแนวทางปฏิบัติตามกรอบการทำงาน มาตรฐาน และกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ สำหรับปกป้องระบบสารสนเทศและสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งใน Data Center และบน Cloud ให้มั่นคงปลอดภัย รวม 18 หัวข้อ

รายละเอียดงานสัมมนา

ธีมงาน: Enterprise Cybersecurity 2022
วัน: 26 – 28 เมษายน 2022
เวลา: 13:15 – 16:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Conference ผ่าน Zoom
ลิงก์ลงทะเบียน: https://conf.techtalkthai.com/cs22/

งานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Cybersecurity 2022 จัดต่อเนื่อง 3 วัน 3 ธีม ดังนี้

  • Standards & Compliance – แนะนำมาตรฐานและกรอบการทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัย พร้อมด้วยการวางกลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติเพื่อสร้างให้เกิด Cyber Resilience และสอดคล้องกับกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ เช่น PDPA
  • Cloud & IoT Security – รู้จักกับสถาปัตยกรรม SASE การป้องกันเครือข่ายระบบ IoT และระบบ Cloud รวมไปถึงเรียนรู้แนวทางปฏิบัติและกลยุทธ์การสำรองข้อมูลบน Cloud พร้อมอัปเดตเทรนด์การโจมตีบน Blockchain และ DeFi
  • Data Center Security – เรียนรู้การบริหารจัดการความเสี่ยงจากการทำ Digital Transformation โดยเฉพาะการเตรียมพร้อมเพื่อให้พนักงานสามารถ Work from Home ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย พร้อมแนวทางในการป้องกันและบริหารจัดการ Hybrid Data Center

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: CIO, CTO, CISO, IT Manager, Security Engineer, Security Analyst, DevSecOps Engineer, Network Engineer, IT Admin, IT Auditor และผู้ที่สนใจด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์

** ทุกเซสชันบรรยายเป็นภาษาไทย **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …