Breaking News
AMR | Sophos Webinar

[PR] เทรนด์ ไมโคร ขึ้นแท่นผู้นำสูงสุด ด้านความสามารถในการดำเนินงาน และตอบสนองวิสัยทัศน์ตามรายงาน Magic Quadrant ปี 2560 ของ Gartner ในกลุ่มผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มสำหรับป้องกันเครื่องเอ็นพอยท์

ดัลลัส,  กุมภาพันธ์ 2560 – วันนี้บริษัท Trend Micro (TYO: 4704, TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ประกาศว่า ตนได้รับการจัดอันดับผู้นำสูงสุด และดีที่สุดในฐานะ Leaders Quadrant ด้านความสามารถในการดำเนินงานและตอบสนองต่อความต้องการที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ขององค์กรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในรายงาน Magic Quadrant for Endpoint Protection Platforms (EPP)1 ปี 2560 ของ Gartner ซึ่งถือว่าทาง Gartner ได้ยกย่องให้ Trend Micro ได้รับตำแหน่งผู้นำในด้านโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับเอ็นพอยท์และเซิร์ฟเวอร์ ต่อเนื่องยาวนานมาตั้งแต่ปี 2545

“เรามองว่า ระบบความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพนั้น ต้องอาศัยเทคนิคการป้องกันอันตรายหลายแบบหลายสมัยมาผสานการทำงานเข้าด้วยกัน ซึ่งการที่เราได้รับตำแหน่ง Leader ในรายงาน Quadrant ในจุดที่สูงสุด และมาได้ไกลขนาดนี้ ได้พิสูจน์ว่าวิสัยทัศน์ด้านความปลอดภัยของเราดีที่สุด” เควิน ซิมเซอร์ รองประธานบริหารด้านงานขาย, การตลาด, และการพัฒนาธุรกิจของ Trend Micro กล่าว “เรายังเชื่อว่า การได้รับตำแหน่งผู้นำต่อเนื่องมาหลายปี ได้แสดงถึงความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ของ Trend Micro ที่ให้บริการเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดควบคู่กับการพัฒนาเทคนิคที่จำเป็นสำหรับต่อกรกับอันตรายในอนาคตอยู่เสมอ ความสามารถของเราในการปกป้ององค์กรต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกมุมขององค์กรนั้นนับเป็นจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างให้กับเรา”

Trend Micro ช่วยปกป้องเครื่องเอ็นพอยท์ต่างๆ ด้วยระบบความปลอดภัยแบบ XGen™ ซึ่งเป็นเทคนิคการป้องกันอันตรายจากหลายยุคสมัยมาผสานเข้าด้วยกัน เพื่อเลือกเฟ้นหาสุดยอดเทคโนโลยีมาใช้ในแต่ละเหตุการณ์ได้อย่างชาญฉลาดและเหมาะสม จึงช่วยให้ปกป้ององค์กรจากอันตรายที่หลากหลายได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพมากกว่า อีกทั้ง Trend Micro ถือเป็นเจ้าแรกที่นำกลไกการเรียนรู้ด้วยตัวเองแบบ “แม่นยำสูง” มาใช้วิเคราะห์ไฟล์ต่างๆ อย่างจำเพาะ ก่อนลงมือจัดการหรือปิดกั้นข้อมูลอันตรายแบบเรียลไทม์ รวมถึงการใช้ฟีเจอร์ที่ “กำจัดการทำงานที่รบกวนและไม่จำเป็น” เช่น การคอยตรวจสอบผลการทำงาน และการทำไวท์ลิสต์เพื่อลดผลการวินิจฉัยที่ผิดพลาด

“ระบบความปลอดภัยแบบ XGen™ ของ Trend Micro ได้ช่วยยกระดับระบบความปลอดภัยสำหรับเอ็นพอยท์ขององค์กรของเราขึ้นมาเป็นอย่างมาก” ทาย สมอลวูด ผู้จัดการด้านความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐานของ Navicent Health กล่าว “ปัจจุบันเรามีผู้จำหน่ายด้านความปลอดภัยเพียงรายเดียวที่สามารถให้ปกป้องได้อย่างครอบคลุม พร้อมยกระดับความสามารถในการมองเห็นทั่วทั้งบริษัท ด้วยการซัพพอร์ตลูกค้าที่มีให้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุดของพวกเขา ทำให้ Trend Micro เป็นรายเดียวที่ตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างครอบคลุม ผ่านโซลูชั่นและระบบฐานข้อมูลด้านอันตรายอย่างอัจฉริยะ”

Trend Micro ยังได้ปกป้องเอ็นพอยท์ที่เป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ทั้งในดาต้าเซ็นเตอร์และบนคลาวด์ด้วยระบบความปลอดภัยแบบ XGen™ ทำให้สามารถปรับรูปแบบการปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการทำงานบนทั้ง VMware, AWS, และ Microsoft Azure ด้วยการจัดการผ่านแดชบอร์ดที่เชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียวกัน ให้การมองเห็นที่ครอบคลุมทั่วทั้งทรัพยากรแบบฟิซิกคัล, เวอร์ช่วล, และบนคลาวด์ จึงทำให้โซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับไฮบริดจ์คลาวด์จาก Trend Micro สร้างความเรียบง่ายทั้งด้านการติดตั้งและการจัดการระบบความปลอดภัย อีกทั้งยังเร่งความเร็วในการตอบสนองต่อการโจมตีที่ซับซ้อน และเร่งกระบวนการสร้างความสอดคล้องต่อมาตรฐานและกฎหมายควบคุมที่สำคัญอย่าง PCI, HIPAA และอื่นๆ เป็นต้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยบนเอ็นพอยท์สำหรับผู้ใช้ สามารถเข้ามาดูได้ที่ https://www.trendmicro.com/xgen ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยสำหรับไฮบริดจ์คลาวด์ ดูได้จาก https://www.trendmicro.com/hybridcloud และท่านสามารถอ่านรายงาน 2017 Gartner Magic Quadrant for Endpoint Protection Platforms ฉบับเต็มได้ผ่านทาง https://resources.trendmicro.com/Gartner-Magic- Quadrant-Endpoints.html

###

ข้อมูล Gartner

Gartner ไม่ได้สนับสนุนผู้จำหน่าย, ผลิตภัณฑ์, หรือบริการใดๆ ที่ระบุบนเอกสารผลการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำผู้ใช้งานด้านเทคโนโลยีให้เลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับคะแนนสูงสุด หรือชี้นำให้เลือกรายใดเป็นพิเศษ เอกสารผลการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความเห็นต่างๆ จากองค์กรด้านการวิจัยของ Gartner และไม่ควรนำไปใช้เป็นข้อเท็จจริง Gartner ไม่รับผิดชอบทั้งด้านการรับประกัน, การแสดงความเห็น, หรือชี้นำทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับผลการวิจัยฉบับนี้ รวมไปถึงการรับประกันความสามารถในการให้บริการหรือความเหมาะสมในแต่ละวัตถุประสงค์การใช้งานด้วย

เกี่ยวกับ Trend Micro

Trend Micro Incorporated ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยบนไซเบอร์ มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกนี้ปลอดภัยสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางดิจิตอล ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ต่างๆ ของเรา ทั้งสำหรับผู้ใช้ครัวเรือน, กลุ่มธุรกิจ, และหน่วยงานภาครัฐ ให้ระบบความปลอดภัยหลายระดับสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์, สภาพแวดล้อมการทำงานบนคลาวด์, บนเครือข่าย, และเอ็นพอยท์ ทุกผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายต่างๆ ร่วมกันอย่างอัจฉริยะ และให้การป้องกันอันตรายที่ผสานเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันด้วยการมองเห็นและควบคุมจากศูนย์กลาง ทำให้ได้การปกป้องที่ดีกว่า และเร็วกว่าเดิม ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คนในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงระบบฐานข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายที่ก้าวหน้าที่สุดในโลก ทำให้ Trend Micro เปรียบดังเพื่อนคู่ใจที่พาคุณสู่โลกของคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.trendmicro.comAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล

[Guest Post] ผลการศึกษาไอบีเอ็มชี้ ผู้บริโภคอาจเสี่ยงต่อการถูกโจมตีโดยสแปม COVID-19

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 14 พฤษภาคม 2563: ไอบีเอ็มเปิดเผยผลการศึกษา พบจำนวนสแปมที่เกี่ยวกับ COVID-19 เพิ่มขึ้นกว่า 6,000% นับตั้งแต่ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ออกมาประกาศยกระดับการแพร่ระบาดของ COVID-19 …