Breaking News

Tenable ยื่นเอกสารเตรียมเข้า IPO แล้ว

Tenable ผู้ผลิตโซลูชันทางด้าน Security ชื่อดังได้ทำการยื่นเอกสารต่อ U.S. Securities and Exchange Commission (SEC) เพื่อเตรียมเข้าตลาดหุ้นหรือ Initial Public Offering (IPO) แล้ว

 

Credit: Tenable

 

ถึงแม้จะยังไม่มีการประกาศจำนวนหุ้นหรือราคา แต่ทาง Tenable ก็วางแผนที่จะใช้โอกาสนี้ในการก้าวเข้าสู่ตลาด Nasdaq Global Market ภายใต้ชื่อ TENB โดยการประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากที่ทาง Tenable นั้นได้จ้าง Morgan Stanley เข้ามาช่วยผลักดันเรื่องการ IPO โดยเฉพาะ

ก่อนหน้านี้บริษัทในสาย IT Security เองก็ได้เข้า IPO ไปแล้วด้วยกัน 2 รายในปีนี้ ได้แก่ Zscaler และ Carbon Black ก็ถือเป็นปีที่คึกคักไม่น้อยทีเดียวสำหรับเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันทางด้าน Security

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tenable สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.tenable.com/ ครับ

 

ที่มา: https://www.sdxcentral.com/articles/news/security-company-tenable-files-for-ipo/2018/06/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เปิดเมกะดีล AIS ผนึก สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง ร่วมทุนตั้งบริษัท สห แอดวานซ์ เน็ทเวอร์ค นำ AIS 5G ปูพรมเต็มพื้นที่ EEC

เอไอเอส ผู้นำเครือข่าย 5G อันดับ 1 ที่มีคลื่นมากที่สุด ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ กับบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SPI บริษัทในเครือสหพัฒน์ ที่มีความแข็งแกร่งด้านการดำเนินธุรกิจพัฒนาที่ดินเพื่อการอุตสาหกรรม …

ยกระดับการเชื่อมต่อ Multi-cloud ให้ดียิ่งขึ้นด้วย SD-WAN

ปัจจุบันองค์กรหลายแห่งกำลังปรับใช้กลยุทธ์มัลติคลาวด์เพื่อให้สามารถใช้งานแพลตฟอร์มคลาวด์ได้หลายแพลตฟอร์ม สำหรับรองรับปริมาณงานที่หลากหลายประเภททั้งใน SaaS และในองค์กร ซึ่งแต่ละประเภทงานย่อมต้องการสมรรถนะและระดับบริการที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปนั้น การเชื่อมโยงผู้ใช้งานในสำนักงานสาขาเข้ากับแอปพลิเคชันที่โฮสต์ไว้บนคลาวด์จำเป็นต้องส่งต่อทราฟฟิกไปยัง Data Center ของบริษัทผ่านทางโครงสร้างพื้นฐาน WAN เดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่งประกอบด้วยเราเตอร์ที่ส่งข้อมูลผ่านเครือข่าย MPLS ส่วนตัวของบริษัท …