TechTalkThai – Thai Vendor Acceleration Program พร้อมสนับสนุน Vendor ชาวไทยสาย Enterprise IT ให้เป็นที่รู้จักของทุกองค์กร

สำหรับท่านใดที่มีบริษัทและกำลังพัฒนาโซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ IT สำหรับตลาด Enterprise ด้วยตัวเอง ทีมงาน TechTalkThai ขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยผลักดันโซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ของท่านให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นสื่อกลางให้หลายๆ บริษัทและหน่วยงานได้รู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้น และสร้างโอกาสทางธุรกิจเพิ่มเติมได้ในอนาคต ด้วยการเปิดโครงการ Thai Vendor Acceleration Program เพื่อช่วยสนับสนุน Vendor ชาวไทยในสาย Enterprise IT โดยเฉพาะนั่นเอง

techtalkthai-vendor-acceleration-2015-banner

เข้าร่วมโครงการ Thai Vendor Acceleration Program ได้ผลประโยชน์อย่างไร?

 • TechTalkThai เป็นสื่อออนไลน์สำหรับตลาด Enterprise IT โดยเฉพาะ เราจะช่วยแนะนำโซลูชันและผลิตภัณฑ์ของท่านให้ผู้อ่านของเราได้รู้จักกัน
 • ทีมงาน TechTalkThai มีการติดต่อพูดคุยกับ Vendor ต่างชาติหลายราย ซึ่งบางรายก็ต้องการหา Partner ในไทยเพื่อร่วมลงทุนหรือเปิดตลาด ถ้าเงื่อนไขและผลประโยชน์สอดคล้องกัน ทางทีมงานสามารถช่วยประสานงานให้ได้
 • ในมุมกลับกัน ทีมงาน TechTalkThai ก็มี Partner ที่เป็น System Integrator อยู่เช่นกัน ถ้าท่านต้องการเพิ่ม Channel การขาย ทางทีมงานก็จะช่วยหา System Integrator ที่สามารถจับมือร่วมกันให้ได้
 • สำหรับระยะยาว การสร้าง Connection ไว้ก่อนย่อมเป็นผลดีต่อการนำเสนอแผนงานหรือทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต

TechTalkThai ได้อะไรจาก Thai Vendor Acceleration Program?

 • ทีมงาน TechTalkThai เองก็เป็นกลุ่มบุคคลในวงการ Enterprise IT ด้วยเช่นกัน ทางทีมงานจึงทราบดีว่า ถ้าต้องการให้วงกร Enterprise IT ในประเทศไทยเติบโตไม่แพ้ต่างประเทศ เราก็ควรจะมี Vendor ชาวไทยที่พัฒนาโซลูชันหรือผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการที่เหมาะสมสำหรับบริษัทหรือหน่วยงาน IT ในประเทศไทย ที่ Vendor จากต่างประเทศไม่สามารถตอบโจทย์ให้ได้ หรือยังไม่พร้อมที่จะพัฒนา และการช่วยกันสนับสนุน Vendor ชาวไทย ก็เป็นโอกาสในการสร้างตำแหน่งงานทั้งทางด้าน Hardware, System, Software และ Network ไปพร้อมๆ กันนั่นเอง
 • สั้นๆ คือ อยากให้มี Vendor ชาวไทยเท่ๆ เกิดมาได้สำเร็จครับ

เงื่อนไขของผู้ที่ต้องการเข้าร่วม Thai Vendor Acceleration Program

 • โซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ต้องออกแบบมาสำหรับ Enterprise IT เท่านั้น โดยอาจจะเป็นโซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเองตั้งแต่ต้นจนจบ หรือนำ Software/Hardware มาพัฒนาต่อยอดก็ได้
 • สำหรับสายที่เป็นการบริการ (Services) บริการนั้นๆ จะต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง และตอบโจทย์ Enterprise IT ได้เป็นอย่างดี
 • ทั้งโซลูชัน ผลิตภัณฑ์ และบริการนี้ จะต้องพัฒนาจนสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง มีฐานลูกค้าชัดเจน มี Reference Site มีข้อมูลพร้อมขาย และสามารถถามตอบประเด็นด้านราคาได้
 • TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินว่า Vendor รายใดจะผ่านหรือไม่ผ่านตามเงื่อนไขที่กำหนด กรณีที่ไม่ผ่าน ข้อมูลของ Vendor ท่านนั้นๆจะถูกเก็บไว้ในระบบของ TechTalkThai เผื่อมีโอกาสได้ทำธุรกิจอื่นร่วมกันในอนาคต

การสมัครเข้าร่วม Thai Vendor Acceleration Program

 • รับสมัครผ่านทาง Email info@techtalkthai.com โดยแนบรายละเอียดมาดังนี้
  • ชื่อ นามสกุล Email และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  • Website ของบริษัท
  • รายละเอียดของโซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ เช่น Presentation, Datasheet
  • เนื้อหาใน Email เขียนแนะนำตนเอง, โซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ และบริษัทอย่างคร่าวๆ พร้อมระบุรายละเอียดว่าต้องการให้ทีมงาน TechTalkThai ช่วยสนับสนุนทางด้านใด
 • ทีมงาน TechTalkThai จะทำการติดต่อกลับไปผ่านทางโทรศัพท์หรือ Email ที่แจ้งมา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@techtalkthai.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sponsored Webinar: การพัฒนาโปรแกรมด้วยแนวคิด Infrastructure-as-a-Code โดย Oracle ประเทศไทย

TechTalkThai ร่วมกับ Oracle ประเทศไทย ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Programming, DevOps และ Infrastructure เข้าร่วมฟัง Sponsored Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาโปรแกรมด้วยแนวคิด Infrastructure-as-a-Code” …

[PCI Community Meeting 2017] สรุป Keynote Session วันที่ 2 โดย ดร. ชาลี วรกุลพิพัฒน์ จาก NECTEC

บทความนี้เป็นสรุปเซสชัน Keynote ในงาน PCI Community Meeting 2017 ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในหัวข้อ “Security Awareness, Policies, Practices and Challenges” …