TechTalk x ACIS Webinar: Cybersecurity & Privacy Threats and Trends 2022

ACIS Professional Center ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Cybersecurity & Privacy Threats and Trends 2022” เพื่ออัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ล่าสุดในยุค BANI World ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14:00 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cybersecurity & Privacy Threats and Trends 2022
ผู้บรรยาย: ดร.จริญญา จันทร์ปาน Chief Innovation Officer จาก ACIS Professional Center
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_y_wQ9GQ0Q2mxzNiifXNTVw

ต้องยอมรับว่าการโจมตีทางไซเบอร์ในปัจจุบันทวีความซับซ้อนและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา การปรับตัวให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามสมัยใหม่ และรักษาไว้ซึ่งกฎระเบียบและข้อบังคับที่ต้องปฏิบัติตามกลายเป็นประเด็นสำคัญที่ทุกองค์กรต้องวางกลยุทธ์อย่างรอบคอบ

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด แนวโน้มของภัยคุกคามที่ปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น รวมไปถึงการวางกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคลสำหรับองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับกับสถานการณ์ที่เปราะบางและคาดเดาได้ยากในโลกยุค BANI World


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …

เทรนด์ Data Center Networking ปี 2022 – 2023 จะเป็นยังไง? ทีมงาน TechTalkThai จะมาสรุปให้อ่านกัน

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมานี้ถึงแม้ว่าธุรกิจองค์กรทั่วโลกจะต้องหยุดชะงักกันลงไปจากสถานการณ์โรคระบาด แต่นั่นก็ทำให้โจทย์ทางด้านการใช้งานเทคโนโลยีในภาคธุรกิจมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น และในช่วงปลายปี 2022 นี้ที่ทั่วทั้งโลกรวมถึงไทยน่าจะเริ่มคลี่คลายกับสถานการณ์ของโรคระบาดกันแล้ว การลงทุนในภาค Data Center Networking ของเหล่าผู้ให้บริการ Cloud และภาคธุรกิจองค์กรก็กำลังกลับมาแล้วครับ ด้วยความที่รอบนี้มีประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ ทางทีมงาน TechTalkThai …