TechTalk Webinar: รับมือความผันผวนทางธุรกิจ ในยุค New Normal ด้วย Modernize Data Platform จาก Azure โดย A-HOST

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, Data Engineer, Database Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รับมือความผันผวนทางธุรกิจ ในยุค New Normal ด้วย Modernize Data Platform จาก Azure โดย A-HOST” เพื่อทำความรู้จักกับเครื่องมือและแนวทางในการย้ายข้อมูลและระบบฐานข้อมูลจาก Data Center ขององค์กรสู่ Microsoft Azure ให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น ในวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รับมือความผันผวนทางธุรกิจ ในยุค New Normal ด้วย Modernize Data Platform จาก Azure โดย A-HOST
ผู้บรรยาย: คุณ Satit Porcharoen, Supervisory Technical Consultant, A-HOST Co. Ltd.
วันเวลา: วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ในยุคที่เศรษฐกิจมีความผันผวนหลังยุค New Normal การลงทุนในระบบเทคโนโลยีแบบเดิมอาจไม่ตอบโจทย์ธุรกิจอีกต่อไป การเพิ่มความยืดหยุดในการลงทุนด้าน IT ด้วย Database Solution บน Microsoft Azure เพื่อรองรับความต้องการทางธุรกิจ รวมถึงกระบวนการย้ายระบบ/ข้อมูล ไปยัง Azure Cloud จึงกลายเป็นทางเลือกที่จะสามารถตอบโจทย์ของธุรกิจในอนาคตได้อย่างสมบูรณ์และมั่นใจ

ใน Webinar ครั้งนี้ จะเล่าถึงประเด็นหนึ่งที่ท้าทายธุรกิจในการย้ายระบบจาก Data Center ขององค์กรมาสู่บริการ Cloud ซึ่งก็คือการย้ายข้อมูลและระบบฐานข้อมูลโดยที่ข้อมูลไม่สูญหายและมั่นคงปลอดภัย โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

  1. Microsoft Azure Ecosystem and Data Solutions
  2. Data Migration Tools/Methodology/Framework (SQL Server)
  3. Data Migration Approach
  4. Benefits of A-HOST Data Migration Services

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน A-HOST ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_3dIIf6rBRK-ukVIDeCVwWQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Synology เปิดตัว DiskStation DS1522+ สำหรับการจัดการข้อมูลเอนกประสงค์

ไทเป ไต้หวัน วันที่ 29 มิถุนายน 2022 วันนี้ Synology ได้เปิดตัว Synology DiskStation ขนาด 5 เบย์ รุ่นใหม่ DS1522+ โซลูชันขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุดในสายการผลิต …

[Guest Post] OPPO เข้าร่วม Cloud Native Computing Foundation ในฐานะสมาชิกระดับ Gold Member

5 กรกฎาคม 2565, กรุงเทพฯ – OPPO ประกาศเข้าร่วม The Cloud Native Computing Foundation® (CNCF®) ในฐานะสมาชิกระดับ Gold member ร่วมสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนสำหรับซอฟต์แวร์ Cloud Native โดยในฐานะผู้ดูแลและผู้มีส่วนร่วมระดับแนวหน้าในโครงการ CubeFS การเข้าร่วมครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือและการตอบรับจากโครงการศูนย์บ่มเพาะ CNCF