Black Hat Asia 2023

TechTalk Webinar : Nutanix and HPE Smart HYBRID MULTICLOUD solution

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Nutanix and HPE Smart HYBRID MULTICLOUD solution” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชันที่ผสานความแข็งแกร่งของ Nutanix และ HPE เพื่อตอบโจทย์การทำงานในรูปแบบของ Hybrid Cloud และ Multi Cloud โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Nutanix and HPE Smart HYBRID MULTICLOUD solution

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.

วิทยากร :

  1. คุณสุรชัย อรรถมงคลชัย, HPE HIT Country Manager / Hewlett Packard Enterprise Thailand
  2. คุณทวิพงศ์ อโนทัยสินทวี, Country Manager / Nutanix (Thailand) Co., Ltd.
  3. คุณชัยรัตน์ โล้วโสภณกุล, HPE Compute Product Manager / Hewlett Packard Enterprise Thailand
  4. คุณศรัณย์ ลิมปพยอม, Product Manager / VST ECS (Thailand) Co., Ltd.

ช่องทางการเข้าร่วม : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_oKmkADbZQHq95Rnl8RWGQg

* พิเศษสุดสำหรับท่านที่ Register เข้ามาและได้เข้าร่วมงาน มีสิทธิ์ได้รับรางวัล Lucky Draw เป็นเครื่องชงกาแฟ Moka Pot จาก Nutanix มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 3 รางวัล และ เสื้อ POLO HPE ProLiant DX จำนวน 30 รางวัล

ด้วยความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานของ HPE และ Nutanix เริ่มต้นจากการเล็งเห็นถึงโอกาสในการส่งมอบโซลูชั่นร่วมกันให้กับลูกค้า พร้อมพัฒนาโซลูชั่น Hyper-converged infrastructure ที่มีประสิทธิภาพร่วมกัน ทั้งในด้าน Software และ Hardware อย่างต่อเนื่อง และยังมีการ Update โซลูชั่นใหม่ๆ จนปัจจุบันทั้งสองบริษัทได้พัฒนาโซลูชันที่ได้รับการยอมรับในหลากหลายการใช้งาน ตัวอย่างเช่น โซลูชั่น Virtual desktop infrastructure, Private cloud infrastructure และ Database management ที่รันบน Hardware Platform จาก HPE และนอกจากนั้นเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับลูกค้าแล้วเรายังมีบริการคลาวด์ HPE GreenLake ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการลงทุนและดูแลรักษาระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้าน IT และยังสามารถบริหารจัดการระบบ Nutanix ได้ในรูปแบบ Hybrid Cloud พร้อมทั้งมีบริการ Pay per use คือลูกค้าสามารถชำระเงินตามจำนวนที่ใช้จริงแบบรายเดือน ทั้งนี้โซลูชั่นทั้งหมดของเราได้ออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของของธุรกิจ และเพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกในปัจจุบัน

 สำหรับงานในครั้งนี้พวกเรา Nutanix และ HPE มุ่งมั่นที่จะส่งมอบแนวคิดการใช้งานที่ทันสมัยของ Enterprise Datacenter ยุคใหม่ ด้วยโซลูชั่น Enterprise cloud platform ของนูทานิคซ์ ที่มอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีให้กับผู้ใช้งาน ทั้งในด้านการบริหารจัดการที่ง่าย ความคล่องตัวในการใช้งาน และความปลอดภัยของข้อมูล ที่นูทานิคซ์ให้ความสำคัญเป็นอันดัน 1 พร้อมความสามารถที่ครบครันตั้งแต่วันแรกที่ส่งมอบ ผสมผสาน Feature ด้านความปลอดภัยและทันสมัยของ HPE ไว้อย่างลงตัว บนแพลตฟอร์ม Hardware ที่สมบูรณ์แบบและมีความยืดหยุ่น สามารถปรับใช้หรือ Configuration ให้เหมาะสมกับองค์กรและภาระงานที่ได้รับมอบหมาย

 ด้วยโซลูชั่นทั้งหมด ที่นำเสนอในวันนี้ ทุกท่านสามารถมั้นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากันความต้องการในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างลงตัว ซึ่งงานในวันนี้เราได้รับเกียรติจากวิทยากรณ์ผู้ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์ จากทั้งสามบริษัทคือ บริษัท นูทานิคซ์ (ประเทศไทย), บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) และบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ที่พร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่มีความสนใจใช้งาน หรือต้องการสอบถามข้อมูลโซลูชั่นของเรา

Agenda :

14.00pm – 14.10pmWelcome Speech
14.10pm – 15.00pmRound talk : Smart HYBRID MULTICLOUD​ solution      ด้วยความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนาน Nutanix และ HPE เริ่มต้นจากการพัฒนาโซลูชั่นด้าน Hyper-converged infrastructure ร่วมกัน เพื่อเติมเต็มโซลูชั่นและสร้างทางเลือกในการใช้งานที่มากขึ้นให้กับผู้ใช้งาน จนได้รับการยอมรับจากหลากหลายกลุ่มธุรกิจ และในวันนี้ Nutanix และ HPE พร้อมแล้ว ที่จะนำเสนอโซลูชั่นการใช้งานในแบบ Smart HYBRID MULTICLOUD​ ​ solution ด้วยระบบการทำงานที่ชาญฉลาด สามารถรองรับการใช้งานที่มีความหลากหลาย คล่องตัวและทันสมัย ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกปัจจุบัน
15.00pm – 15.40pmUser benefit for Smart HYBRID MULTICLOUD​ solution (Show case)     สำหรับ Solution ของเราในวันนี้ ได้ประสบความสำเร็จ และสามารถตอบโจทย์การใช้งานจนได้รับการยอมรับจากหลากหลายกลุ่มธุรกิจ, ในวันนี้ Nutanix และ HPE พร้อมแล้ว ที่จะนำเสนอข้อมูล Show case การใช้งานใน Scenario ต่างๆ ตัวย่างเช่น Hybrid cloud infrastructure, Edge Computing และ End user computing ที่สามารถนำไปปรับใช้กับองค์กรได้อย่างแท้จริง
15.40pm – 16.00pm  Q&A and Lucky draw

#HPE#Nutanix#VSTECS#multicloud#hybridcloud


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …