เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

TechTalk Webinar: รู้จักกับโซลูชัน Microsoft Windows Server Software-Defined โดย Dell EMC

Dell EMC ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Data Center Engineer, System Engineer, IT Admin และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ Data Center ภายในองค์กรทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Unbox Datacenter Innovation with Microsoft Windows Server Software-Defined solutions โดย Dell EMC” เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยี Microsoft Windows Server Software-Defined สำหรับสร้างระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ในวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Unbox Datacenter Innovation with Microsoft Windows Server Software-Defined solutions โดย Dell EMC
ผู้บรรยาย: Sirisak Thonthong, Dell EMC
วันเวลา: วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

Microsoft Windows Server Software-Defined หรือ Microsoft WSSD ถือเป็นอีกหนึ่งโซลูชันด้านระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ที่มาแรง ด้วยความสามารถในการตอบโจทย์สำหรับเหล่าองค์กรทีมีการใช้งานเทคโนโลยีของ Microsoft ภายใน Data Center ได้อย่างครบถ้วน ทั้ง Windows Server, Hyper-V และ SQL Server ในราคาที่คุ้มค่า รวมถึงยังต่อยอดผสานระบบเข้ากับ Microsoft Azure เพื่อก้าวสู่การทำ Hybrid Cloud ได้

ใน Webinar นี้ทางทีมงาน Dell EMC จะมาเล่าถึงภาพรวมของโซลูชันและเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลัง พร้อมนำเสนอโซลูชัน Dell EMC PowerEdge สำหรับใช้งานร่วมกับ Microsoft WSSD และการ Integrate ระบบร่วมกันเพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการในระยะยาว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งแก่เหล่าธุรกิจองค์กรที่ต้องการใช้งานระบบ HCI

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_B1IyABrGQVKsrkhsw2KSAQAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …