CDIC 2023

TechTalk Webinar: Tibero Database ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย Computer Union

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Database Engineer, Database Administrator, Data Center Engineer, Software Developer และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Tibero Database ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย Computer Union” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีระบบฐานข้อมูลสำหรับองค์กรจาก TmaxSoft Tibero Database เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการนำไปใช้งานทดแทนระบบฐานข้อมูลเดิมที่มีอยู่ด้วยงบประมาณการลงทุนที่คุ้มค่า ในวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Tibero Database ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย Computer Union
ผู้บรรยาย: คุณวรธันย์ บุญวิจิตร, System Engineer, บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
วันเวลา: วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ไม่ว่ายุคสมัยหรือเทคโนโลยีจะเปลี่ยนไปเพียงไหน ระบบฐานข้อมูลหรือ Database เองก็ยังคงเป็นระบบที่มีความสำคัญต่อธุรกิจองค์กรมาโดยตลอด ในฐานะของระบบที่ทำหน้าที่จัดเก็บและรักษาข้อมูลสำคัญของธุรกิจเพื่อนำมาประมวลผลและใช้ในการทำงานในระบบ Application ต่างๆ ในแต่ละวัน

Tibero Database จาก TmaxSoft เป็นฐานข้อมูลที่มีความเสถียรสูง สามารถติดตั้งได้ทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น IBM Power, Linux, Windows และ Tibero ยังสามารถทำงานได้ทั้งแบบ Active – Active Cluster และ Active – Standby Cluster และทำการ Online Backup ได้ทั้งแบบ full และ incremental

ติดตามฟังจุดเด่น และความสามารถอื่นได้ใน Webinar ครั้งนี้ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Computer Union จะมานำเสนอพร้อมตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับ Tibero Database และประเด็นด้านการนำไปใช้งานจริง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_7fDes5huTza8wF3qkaN3Nw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner Hype Cycle ด้าน AI ปี 2023

Gartner ได้ออกคาดการณ์สำหรับการพัฒนาของ AI ในปี 2023 ซึ่งเจาะจงไปที่ Generative AI โดยหัวข้อแบ่งได้ 2 ส่วนคือ นวัตกรรมที่ได้รับการกระตุ้นจาก Generative AI และอีกส่วนคือ …

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …