TechTalk Webinar: รู้จัก Infor M3 กับแนวทางการออกแบบ ERP สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ โดย Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage) และผู้จัดการฝ่าย IT ในธุรกิจต่างๆ เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รู้จัก Infor M3 กับแนวทางการออกแบบ ERP สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดิ่มโดยเฉพาะ โดย Infor” เพื่อเรียนรู้กับเทคโนโลยี Enterprise Asset Management และการประยุกต์ใช้ในธุรกิจขององค์กรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานสินทรัพย์ต่างๆ ที่มีอยู่ในธุรกิจให้คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิม ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จัก Infor M3 กับแนวทางการออกแบบ ERP สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ โดย Infor
ผู้บรรยาย: คุณ Pornthep Lerksirisuk, Solution Consultant, Infor
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

แต่ละอุตสาหกรรมนั้นก็มีแนวทางการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ระบบ Enterprise Resource Planning หรือ ERP นั้นต้องถูกปรับแต่งให้ตอบโจทย์ตามแต่ละอุตสาหกรรมได้

สำหรับอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิตในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มซึ่งถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญมากของเมืองไทยนั้น Infor มีโซลูชัน Infor M3 ซึ่งเป็น Cloud ERP ที่ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ รองรับการใช้บริหารจัดการธุรกิจในหลายสาขา, หลายประเทศ และการจัดการบริษัทต่างๆ ในเครือได้ เป็นโซลูชั่นที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมและครอบคลุมกับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเครื่องมือสนับสนุนการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ตลอดจนระบบวางแผนซัพพลายเชนที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลทั้งองค์กรเข้าด้วยกัน พร้อม Workflow ต่างๆ เพื่อรองรับการผลิต, การขนส่ง, การขาย และการจัดการ Inventory และ Stock สินค้าสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่มีพฤติกรรมเฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน Infor จะมาเล่าถึงประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาในการเลือกใช้ระบบ ERP สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิตในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเล่าถึงภาพรวมของ Infor M3 ที่สามารถนำมาใช้ในการตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะทางเหล่านี้ได้

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_k6Hb2A1ZT3WTnjov0z0UVg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM จับมือ OpenAI รุกตลาด Enterprise AI ผสานโมเดลล่าสุดเข้ากับบริการให้คำปรึกษา

IBM ร่วมมือกับ OpenAI นำโมเดลและเครื่องมือเกี่ยวกับ AI เพิ่มประสิทธิภาพ IBM Consulting เพื่อให้บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าองค์กรได้ดีขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้เปิดช่องทางให้ OpenAI สามารถเจาะตลาดบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มากขึ้น ภายใต้ดีลนี้ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันทำตลาดและพัฒนาโซลูชัน AI เฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมการเงินการธนาคาร …

Alibaba Cloud ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 [4 ก.ย. 2026 – 13.00น.]

Alibaba Cloud ขอเรียนเชิญ CAIO, CTO, CIO, CDO, AI Leader, IT Manager, AI Engineer, Data Engineer และทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงแนวโน้มล่าสุดในการประยุกต์ใช้งาน AI สำหรับภาคธุรกิจองค์กร พร้อมแนะนำเครื่องมือ AI ชั้นนำที่ครอบคลุมทั้ง Agentic AI, Video AI, Agentic Coding AI และ AI Production Platform พร้อมกรณีศึกษาการใช้งานจริง ให้ธุรกิจนำไปพร้อมใช้งานต่อยอดได้ทันที งานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2026 เวลา 13.00น. - 18.00น. ณ โรงแรม Centara Grand, Central World โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ดังนี้