Breaking News

TechTalk Webinar: รู้จัก Infor M3 กับแนวทางการออกแบบ ERP สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ โดย Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage) และผู้จัดการฝ่าย IT ในธุรกิจต่างๆ เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รู้จัก Infor M3 กับแนวทางการออกแบบ ERP สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดิ่มโดยเฉพาะ โดย Infor” เพื่อเรียนรู้กับเทคโนโลยี Enterprise Asset Management และการประยุกต์ใช้ในธุรกิจขององค์กรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานสินทรัพย์ต่างๆ ที่มีอยู่ในธุรกิจให้คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิม ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จัก Infor M3 กับแนวทางการออกแบบ ERP สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ โดย Infor
ผู้บรรยาย: คุณ Pornthep Lerksirisuk, Solution Consultant, Infor
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

แต่ละอุตสาหกรรมนั้นก็มีแนวทางการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ระบบ Enterprise Resource Planning หรือ ERP นั้นต้องถูกปรับแต่งให้ตอบโจทย์ตามแต่ละอุตสาหกรรมได้

สำหรับอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิตในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มซึ่งถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญมากของเมืองไทยนั้น Infor มีโซลูชัน Infor M3 ซึ่งเป็น Cloud ERP ที่ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ รองรับการใช้บริหารจัดการธุรกิจในหลายสาขา, หลายประเทศ และการจัดการบริษัทต่างๆ ในเครือได้ เป็นโซลูชั่นที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมและครอบคลุมกับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเครื่องมือสนับสนุนการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ตลอดจนระบบวางแผนซัพพลายเชนที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลทั้งองค์กรเข้าด้วยกัน พร้อม Workflow ต่างๆ เพื่อรองรับการผลิต, การขนส่ง, การขาย และการจัดการ Inventory และ Stock สินค้าสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่มีพฤติกรรมเฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน Infor จะมาเล่าถึงประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาในการเลือกใช้ระบบ ERP สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิตในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเล่าถึงภาพรวมของ Infor M3 ที่สามารถนำมาใช้ในการตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะทางเหล่านี้ได้

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_k6Hb2A1ZT3WTnjov0z0UVg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Homomorphic Encryption: เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud กำลังให้ความสนใจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud ระดับโลกทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Google, AWS และ IBM ต่างก็ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือต่างๆ ขึ้นมารองรับการใช้งานจริงในระดับ Commercial นั้น ก็คือ Homomorphic Encryption หรือเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่ยังเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้อยู่นั่นเอง

Pure Storage เปิดตัว FlashArray//C ระบบ All-Flash ความจุมหาศาล พร้อมเทคโนโลยีใหม่อีกจำนวนมาก

Pure Storage ผู้ผลิต All-Flash Storage ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Pure Storage FlashArray//C และเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจองค์กรที่หลากหลายในการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลผ่าน All-Flash อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ดังนี้