TechTalk Webinar: เคล็ดลับความสำเร็จในการขึ้นระบบ ERP สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต โดย FMS

FMS ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, ผู้บริหารธุรกิจ และผู้จัดการ IT ในอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิต, ค้าปลีก รวมถึง Logistics เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เคล็ดลับความสำเร็จในการขึ้นระบบ ERP สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต โดย FMS” เพื่อรับฟังประสบการณ์การวางระบบ ERP ให้กับเหล่าธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตที่มีมายาวนานกว่า 25 ปีของ FMS ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: 25 Days of Successful Implementation : Best Practice for Implementing ERP for your Manufacturing Business เคล็ดลับความสำเร็จในการขึ้นระบบ ERP สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต โดย FMS
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Forward Management Service
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การขึ้นระบบ ERP นั้นถือเป็นรากฐานสำคัญสำหรับเหล่าธุรกิจโรงงานและการผลิตที่ต้องการปรับปรุงกระบวนการในการทำงานให้เป็นระบบระเบียบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมรองรับต่อการเติบโตของธุรกิจในอนาคตได้อย่างมั่นคง

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน FMS ที่ดำเนินธุรกิจด้านการวางระบบบัญชี, การเงิน และ ERP ให้กับเหล่าธุรกิจไทยมายาวนานกว่า 25 ปี จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ในการขึ้นระบบ ERP ให้กับลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตจากทีมงาน ERP Consultant ของบริษัทฟอร์เวิร์ด แมเน้จเม้นท์ เซอร์วิส โดยตรง พร้อมแนะนำแนวทางการคัดเลือก ERP ที่เหมาะสมกับองค์กร การนำไปประยุกต์ เชื่อมต่อกับโปรแกรมอื่นๆในองค์กร ปัญหาที่พบบ่อยและทางแก้ไข เคล็ดลับการขึ้นระบบภายใน 25 วัน

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการขึ้นระบบ ERP โดยตรงใน Webinar ครั้งนี้ พร้อมสอบถามคำถามหรือประเด็นปัญหาได้ทันที

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_JdZpdI-HTk29ko2wLCP56Q โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

ETDA เร่งวางรากฐาน “ETR” ปลดล็อกการค้าไทยสู่ยุค Digital Trade ยกระดับเอกสารสิทธิจากกระดาษสู่ดิจิทัล [PR]

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA ร่วมกับ กรมเจ้าท่า, สมาคมเจ้าของและตัวแทนเรือกรุงเทพฯ, สมาคมธนาคารไทย, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานเสวนา “ETR พลิกเกมการค้าไทย …